Tìm chuyến bay Vietjet Air không chỉ để biết về thông tin của một chuyến bay mà còn giúp bạn lựa chọn những chuyến bay phù hợp với mức giá vé siêu tiết kiệm hoặc những ưu đãi bất ngờ từ hãng hàng không. Bật mí ngay những bí mật thú vị cùng Vé giá gốc nhé. 

Tìm chuyến bay Vietjet Air

Có rất nhiều chuyến bay trong một ngày hoặc một thời điểm mà bạn muốn lựa chọn, nhưng cách chúng ta tìm kiếm ra sao và như thế nào để có được một chuyến bay Vietjet Air vừa ý nhất thì là một vấn đề cần tìm hiểu, vậy thì cùng Vé giá gốc hãy bắt đầu ngay với những thông tin hữu ích dưới đây.

Tìm chuyến bay Vietjet Air từ đâu? 

Tìm chuyến bay Viejet Air từ website hãng 

Nếu bạn muốn tìm chuyến bay Vietjet Air trực tiếp tại hãng hàng không bạn có thể truy cập vào website của hãng là https://www.vietjetair.com/vi  tại đây chỉ cần bạn nhập những dữ liệu mà hãng bay yêu cầu và tìm kiếm. Tại các bước đặt vé cũng sẽ có nhiều lưu ý và hình thức bắt buộc lựa chọn hãy quan sát thật ký nếu không muốn bị nhầm lẫn và mất phí bởi các dịch vụ không cần thiết nhé. 

Tìm chuyến bay Vietjet Air từ hệ thống đại lý uy tín 

Ngày nay việc đặt vé máy bay hay tìm chuyến bay Vietjet Air thông qua các đại lý vé máy bay uy tín đã không còn xa lại với chúng ta. Vì mục đích của đại lý ra đời chính là cung cấp nguồn vé cho khách hàng, hạn chế các thủ tục rườm rà và hạ thấp tới mức tối thiểu việc sai sót khi mua vé. 
Vì tính đặc thù của loại phương tiện thuộc giao thông đường hàng không nên hình thức đặc vé cũng cần nhiều nghiệp vụ cơ bản đến chuyên nghiệp để xử lí những thông tin mà đôi lúc khách hàng sẽ gặp khó khăn. Chính vì lẽ đó việc tìm kiếm vé máy bay qua các đại lý uy tín rất tiện lợi và còn tránh được nhiều soi sót cho các bạn. 

Cách tìm chuyến bay Vietjet Air giá rẻ nhất 

Vietjet Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ được yêu thích và phát triển mạnh nhất nước ta hiện nay, nhưng để có được cho mình một chuyến bay Vietjet Air giá rẻ, bạn phải biết cách săn vé máy bay mà Vé giá gốc sẽ giúp bạn bỏ túi những mẹo nhỏ dưới đây, rất hữu ích đấy nhé. 

Theo dõi các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không 

Đây là một cách rất hữu ích vì các chương trình khuyến mãi ra đời chính là thời điểm vàng giúp bạn có được cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay tiết kiệm nhất. Vào mỗi năm hoặc mỗi thời gian khác nhau Vietjet thường xuyên cho ra mắt những chương trình khuyến mãi khác nhau để tri ân cùng kích cầu được du lịch từ khách hàng chính là thời điểm tốt nhất nếu bạn đón đúng dịp ưu đãi của Vietjet Air

Tìm chuyến bay Vietjet Air

Kết nối cùng đại lý vé máy bay để nhận ưu đãi 

Ngoài việc theo dõi các hãng bay để nắm bắt cơ hội nhận khuyến mãi thì việc kết nối cũng các đại lý để trở thành khách hàng thân thiết và có cơ hội nhận nhiều voucher tiết kiệm cũng là một hình thức giúp bạn có được những tấm vé máy bay với mức giá phù hợp hơn trên thị trường. 
Không chỉ thế mà khi bạn kết nối cùng các đại lý, việc theo dõi các chương trình ưu đãi của hãng cũng được tiện lợi hơn khi đại lý là đơn vị cập nhật liên tục các thông tin của hãng và trực tiếp gửi đến khách hàng giúp bạn không bị lỡ mất các cơ hội mang về ưu đãi. 

Đặt vé máy bay Vietjet Air tại Vé giá gốc 

Bạn đang muốn đặt vé máy bay? Bạn muốn tìm kiếm một chiếc vé máy bay Vietjet Air nhưng chưa tìm được một đơn vị phù hợp? chưa tìm kiếm được những thông tin bạn cần biết? Vậy thì hãy kết nối cùng chúng tôi. Vé giá gốc với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực săn vé rẻ và mang lại những chuyến bay phù hợp với nhu cầu người sử dụng. 

Đặt vé máy bay Vietjet Air dể dàng hơn tại Vé giá gốc thông qua website chính thức https://vegiagoc.com/ với giao diện dể nhìn và gần gũi với người sử dụng dù cho bạn có gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng công nghệ chỉ cần 3 bước đơn giản sau đây: 
Bước 1: truy cập vào website https://vegiagoc.com/
Bước 2: chọn điểm đi – điểm đến và thời gian bay dự kiến “ Tìm chuyến bay” 
Bước 3: trước toàn bộ những chuyến bay mà Vé giá gốc gửi đến bạn, chỉ cần lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất và điền thông tin cá nhân vào là sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hổ trợ liên hệ lập tức cho bạn và bạn đã hoàn tất việc tìm chuyến bay Vietjet ưng ý tại Vé giá gốc rồi. 
Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn 1 trong 2 hình thức còn lại là gọi về hotline 19004779 để được tư vấn từ booker qua cuộc gọi hoặc quét mã zalo của Vé giá gốc để trao đổi với booker qua hình thức chat tư vấn. 

Tìm chuyến bay Vietjet Air

Việc tìm chuyến bay Vietjet Air giờ đây đã trở nên dể dàng hơn với chúng ta rất nhiều rồi phải không nào ! không chỉ việc tìm kiếm chuyến bay mà nhiều kinh nghiệm đặt vé và kinh nghiệm bay hơn cũng sẽ được Vé giá gốc chia sẽ đến bạn trong thời gian sớm nhất, còn câu hỏi gì thắc mắc đừng quên để lại thông tin để Vé giá gốc chia sẽ đến bạn bạn nhanh nhất nhé. 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24 
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay