Ngắm nhìn những thảo nguyên đẹp nhất thế giới

Du lịch thế giới ngắm nhìn thảo nguyên đẹp tự do tự tại chắc chắn là giấc mơ của rất nhiều người. Mỗi vùng đất cất giữ vẻ đẹp tuyệt vời cùng những điều bí ẩn. Cùng chúng tôi khám phá và chiêm ngưỡng những thảo nguyên nổi tiếng trên thế giới nhé!

Ngắm nhìn những thảo nguyên đẹp nhất thế giới

Thảo Nguyên Yili - Thảo nguyên đẹp ở Trung Quốc

Một trong những thảo nguyên trên thế giới đẹp tựa như tiên cảnh đó là thảo nguyên Yili. Một vùng đất đẹp mê say lòng người với đồng cỏ tươi tốt, bạt ngàn hoa dại và hoa mơ trắng. Mùa xuân và mùa hè là khoảng thời gian thảo nguyên đẹp kì diệu.

Ngắm nhìn những thảo nguyên đẹp nhất thế giới

Du khách đến thảo nguyên Yili sẽ được ngắm nhìn bình minh đầu tiên của phía Nam Trung Quốc. Bất kể thời điểm nào trong năm, mọi người đều được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ của mặt trời, đồng cỏ, hoa dại,... trong bức tranh thiên nhiên Yili. Ở thảo nguyên Yili, vùng đồng cỏ Nalati sở hữu cảnh đẹp mê hồn. Du khách khắp nơi đều muốn đến nơi đây một lần để tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên.


Hulun Buir - Thảo Nguyên đẹp ở Mông cổ

Thảo nguyên Hulun Buir nằm về phía Đông Bắc của Nội Mông với diện tích khoảng 93.000 km2. Du khách tìm hiểu sẽ bất ngờ với vẻ đẹp như bức tranh thuỷ mặc của thảo nguyên này. Mùa hè cả thảo nguyên như một tấm thảm xanh trải dài từ bầu trời, hồ nước, cây cỏ và cả những dãy núi nhấp nhô.

Ngắm nhìn những thảo nguyên đẹp nhất thế giới

Tên gọi xinh đẹp Hulun Buir được ghép bởi tên của hai hồ nước lớn của thảo nguyên là Hulun và Buir. Hằng năm, du khách tìm đến Mông Cổ và thảo nguyên đẹp Hulun Buir không chỉ vì cảnh đẹp. Họ còn muốn tham gia các lễ hội của người địa phương như Aobao, bắn cung, vật lộn,... Khoảng từ tháng 6 đến tháng 9 là thời điểm diễn ra của các lễ hội ở thảo nguyên này. 

Thảo nguyên Ordos vùng đất xinh đẹp ở Nội Mông

Khu vực tự trị Nội Mông cất giữ món quà đặc biệt của mẹ thiên nhiên từ hai mảnh ghép là sa mạc Vọng  m và thảo nguyên Ordos. Sự kết hợp giữa khung cảnh thiên nhiên và văn hoá của người địa phương tạo nên một Ordos vô cùng đặc sắc. Du khách sẽ được tham quan nhiều khu khác nhau như khu ẩm thực, khu biểu diễn nghệ thuật, khu nghỉ dưỡng,...

Ngắm nhìn những thảo nguyên đẹp nhất thế giới

Mọi người đặt chân đến thảo nguyên đẹp Ordos được trải nghiệm cảnh đẹp tuyệt diệu cùng tinh hoa văn hoá của người Nội Mông. Đặc biệt, du khách được khám phá một cuộc sống của những người du mục trên thảo nguyên. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một vùng đất qua hoạt động đặc biệt càng làm cho chuyến đi thêm ý nghĩa. 

Wyoming - Thảo nguyên đẹp của nước Mỹ thơ mộng

Không có những toà nhà cao ốc, nước Mỹ xinh đẹp và yên bình lắm với các thảo nguyên rộng lớn. Một trong những thảo nguyên cây bụi đẹp ở Mỹ chính là Wyoming, thuộc miền trung Utah và Tây Bắc Colorado.

Bức tranh tuyệt vời trong hình ảnh thảo nguyên đẹp bao la trải dào, bầu trời xanh ngời, mây trắng nhẹ nhàng trôi và cả những loài động vật hoang dã. Khí hậu ở thảo nguyên khô hạn thường rất oi nóng vào mùa hè. Về mùa đông, Wyoming rất lại và thời gian của mùa đông cũng kéo dài hơn những nơi khác.

Ngắm nhìn những thảo nguyên đẹp nhất thế giới

Du khách đến nước Mỹ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thảo nguyên Wyoming sẽ cảm nhận được rất nhiều điều thú vị chỉ riêng đất Mỹ. Ngoài ra, mọi người có thể sắp xếp để khám phá thêm ở các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực như di tích quốc gia Fossil Butte, Công viên Quốc gia, đài tưởng niệm Quốc gia Devils Tower,...

Ngắm nhìn những thảo nguyên đẹp trên thế giới, mọi người được hoà mình với thiên nhiên rộng lớn. Thời tiết, phong cảnh, con người,... của mỗi vùng đất càng giúp cho du khách mở rộng tầm mắt. 

Nguyễn Ích
Nguồn ảnh: Internet
Có thể bạn quan tâm:
Du Lịch Hòa Bắc Miền Quê Thơ Mộng Ở Đà Nẵng Ít Người Biết
Du lịch tâm linh hành hương Núi Cấm An Giang
Du Lịch Thanh Hóa Với Nhiều Cảnh Đẹp Và Món Ăn Ngon
Khám Phá Những Ngôi Chùa Cổ Hà Nội Lâu Đời Nghìn Năm Văn Hiến
Khám Phá Những Ngôi Nhà Độc Đáo Vùng Tây Bắc
Hồ Nước Xanh Tuyệt Tình Cốc Ở Hải Phòng
6 Hãng Hàng Không Có Máy Bay Đẹp Nhất Thế Giới
Lạc Vào Những Tòa Lâu Đài Cổ Tích Lộng Lẫy Tại Đức
Những Điểm Đến Cực Hấp Dẫn Tại Thành Rome Ý
Du Lịch Trung Quốc Khám Phá Núi Hoàng Sơn
Những Điều Bạn Chưa Biết Về Xứ Cảng Thơm

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay