facebook Lời cảm ơn vào mùa Vu Lan dành cho Cha Mẹ.


Bất chợt nghe được lời ca “một bông hồng cho em – một bông hồng cho anh” lòng bâng khuâng nhắc nhớ về một mùa Vu Lan nữa đang về. Mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau, có người sẽ về với gia đình, ăn bữa cơm cùng Cha Mẹ, có người sẽ cùng với gia đình đến những nơi mới để nghỉ ngơi du lịch tận hưởng cuộc sống… còn bạn đã có kế hoạch gì dành cho gia đình và đấng sinh thành chưa, cùng chia sẻ với Vegiagoc.com để chúng tôi có thể giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ để có một hành trình trọn vẹn thay cho lời cảm ơn vào mùa Vu Lan dành cho Cha Mẹ.

Ngày 15/07 âm lịch hằng năm Lễ Vu Lan là một ngày lễ chính của Phật Giáo với tên gọi gần gũi là mùa báo hiếu – các con cháu sẽ gửi đến đấng sinh thành lời cảm ơn cũng như những hành động bày tỏ lòng hiếu hạnh của mình, và Vé Giá Gốc gợi ý đến bạn và gia đình những hành trình mới mẻ, nghỉ ngơi kết hợp tham quan du lịch cùng những tấm vé máy bay khuyến mãi luôn là lựa chọn tuyệt vời. 

Hành Hương Mùa Vu Lan về với thanh tịnh và công đức


Như một lời cảm ơn vào mùa Vu Lan dành cho Cha Mẹ không gì có thể ý nghĩa hơn đó là một chuyến hành hương đến các ngôi chùa, âm vang là trì niệm kinh Vu Lan, cả gia đình cũng tĩnh tâm, con cái cầu cho Cha Mẹ sức khỏe an lành vui tươi hưởng lạc cùng con cháu, cùng Vé Giá Gốc điểm qua một số địa điểm hành hương với những ngôi chùa cổ kính. 

Chùa Đồng Yên Tử

Chùa Đồng Yên Tử hay còn gọi là Thiên Trúc tự (chùa Cõi Phật) tọa lạc trên dãy núi Yên Tử thuộc địa phận của tỉnh Quảng Ninh ở miền Đông Bắc nước ta, hành trình về Chùa nếu từ Tp.HCM bạn có thể đặt những tấm vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Vân Đồn. Nơi đây thờ Phật Thích Ca Mâu Ni và Tam Tổ Trúc Lâm Yên Tử, nơi đây luôn được xem là trung tâm của Phật Giáo nước ta. 

Lời cảm ơn vào mùa Vu Lan dành cho Cha Mẹ.
“Trăm năm tích đức tu hành
Chưa đi Yên Tử chưa thành quả tu”

Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính tọa lạc cửa ngõ phía tây khu di tích cố đô Hoa Lư, với hơn 1000 năm trở về trước, cố đô Hoa Lư đã trải qua ba triều đại Vua nối tiếp nhau: từ nhà Đinh, nhà Tiền Lê và nhà Lý, nơi đây gắn liền với những câu truyện về Vua Đinh Tiên Hoàng, thần Cao Sơn và đặc biệt là vị Đức Thánh Nguyên Minh Không, sư tổ đầu tiên đã phát hiện ra nơi đây.
Quần thể chùa Bái Đính có diện tích 539ha, trong đó bao gồm 27ha là khu chùa Bái Đính cổ có lịch sử hình thành từ thời nhà Đinh và 80ha khu chùa Bái Đính mới được xây dựng từ năm 2003, chùa sở hữu nhiều kỷ lục nổi tiếng như: Một trong những ngôi chùa rộng nhất Việt Nam, chùa có Tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có Tượng Phật Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á, chùa có bảo tháp cao nhất Đông Nam Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có chuông đồng lớn nhất Việt Nam, khu chùa có giếng ngọc lớn nhất Việt Nam, khu chùa có số cây bồ đề nhiều nhất Việt Nam…

Lời cảm ơn vào mùa Vu Lan dành cho Cha Mẹ.

Chùa Thiên Mụ 

Tọa lạc bên bờ sông Hương, chùa Thiên Mụ được biết đến bởi những câu chuyện lịch sử và kiến trúc độc đáo, ngôi chùa được xây dựng vào năm 1601, vào đời chúa Tiên Nguyễn Hoàng. Nơi đây còn có tên gọi là Linh Mụ, chùa có hướng nhìn ra dòng sông Hương thơ mộng, đây là một trong những ngôi chùa cổ nhất ở Huế.

Lời cảm ơn vào mùa Vu Lan dành cho Cha Mẹ.
Xem thêm: 
Lời cảm ơn vào mùa Vu Lan dành cho Cha Mẹ

Ước nguyện bình an thay cho lời cảm ơn vào mùa Vu Lan dành cho Cha Mẹ.


Nếu vẫn còn băn khoăn giữ nhiều lựa chọn thì Vé Giá Gốc gợi ý cho các gia đình hành trình về Hội An, đây là một điểm đến được chọn nhiều vào mùa Vu Lan, thời điểm này phố cổ Hội An sẽ tắt hết đèn và tiến hành treo lên những chiếc đèn lồng vô cùng rực rỡ và bắt mắt, người dân và du khách thập phương cùng thả đèn hoa đăng lấp lánh rực sáng cả một dòng sông. 

Lời cảm ơn vào mùa Vu Lan dành cho Cha Mẹ.
Ước nguyện bình an thay cho lời cảm ơn vào mùa Vu Lan dành cho Cha Mẹ.
Không chỉ là một kỳ nghỉ ngơi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phố cổ, mà là tấm lòng của tất cả các người con dành cho đấng sinh thành của mình, cầu mong Cha Mẹ mạnh khỏe, sống vui vẻ hạnh phúc cùng các con cháu được gửi gắm vào chiếc đèn hoa đăng và thả trôi vào dòng sông.
Sau khi cùng Vegiagoc.com tìm hiểu qua các địa điểm lý tưởng để cùng gia đình có một trải nghiệm mùa Vu Lan năm nay ý nghĩa khó quên, đừng quên gọi đến tổng đài 19004779 để có ngay tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình thêm trọn vẹn. 

Vé máy bay giá rẻ 
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Số 1A, P15, Quận Tân Bình, HCM

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook