Giá Vé Máy Bay Vietnam Airlines

Giá Vé Máy Bay Vietnam Airlines đến các điểm du lịch và ngoài nước luôn áp dụng các chương trình khuyến mãi giá rẻ cho quý khách hàng hằng năm vào các thời điểm giao mùa. Trong đó phải điểm qua các chương trình Mùa Thu Vàng Vietnam Airlines, Khuyến Mãi 5 Ngày Vàng của Vietnamairline. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo mức giá vé máy bay ưu đãi tại các trang đại lý vé.
Giá Vé Máy Bay Vietnam Airlines Khuyến Mãi Từ 99k
Vietnam ailines

Và giờ đây hàng ngàn chiếc vé máy bay giá rẻ với giá vé máy bay 299k 399k đã và đang được tung ra thị trường, chiêu đãi một bữa tiệc đầu năm cực kì hoành tráng. Tuy nhiên số lượng vé có hạn, vì thế quý khách hàng phải thật sự sẵn sàng chiến đấu để giành giật từng chiếc vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ.


   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay  


Hãng hàng không quốc gia Vietnam airlines

Là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines luôn mang đến cho khách hàng những bất ngờ, không những về chất lượng dịch vụ được quan tâm đúng mức, đầu tư đúng tầm, mà còn về những chương trình ưu đãi đến khách hàng thân thiết của Vietnam Airlines.

Những năm gần đây Vietnam Airlines mang đến cho khách hàng những chiếc vé máy bay giá rẻ, những dịch vụ hậu cần chuyên nghiệp, và hệ thống tổng đài phục vụ 24/24, hệ thống đại lý uy tín, và https://vegiagoc.com là một trong những đơn vị tiên phong trong công cuộc làm cầu nối giữa khách hàng với hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Vegiagoc.com nơi cung cấp hệ thống săn vé máy bay giá rẻ trực tuyến, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm giá vé máy bay Vietnam Airlines tốt nhất, thấp nhất trên các chuyến bay. Và đặt vé nhanh chóng tiện lợi ngay trên hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến.
Giá Vé Máy Bay Vietnam Airlines Khuyến Mãi Từ 99k

Chương trình khuyến mãi vé máy bay Vietnam airlines

Giá Vé Máy Bay Vietnam Airline được khuyến mãi sốc trong các chương trình khuyến mãi mỗi năm, chỉ từ 299k cho đến 899k áp dụng cho toàn mạng bay của Vietnam Airline. Những chặng bay quốc tế cũng giảm sâu đến mức chỉ còn từ 29 USD đến 399 USD tùy vào chặng bay ngắn dài.

Khuyến mãi 5 Ngày Vàng Trên toàn mạng bay

Đây là chương trình khuyến mãi lớn của Vietnam Airline trong năm, và cứ đều đặn mỗi năm tung ra hàng ngàn chiếc vé máy bay từ 199k, 299k, 399k cho các chặng bay ngắn như TPHCM đi Chu Lai, Đồng Hới, Nha Trang, Đà Lạt, Thanh Hóa. Giá vé 499k, 599k cho các chặng bay dài như TPHCM đi Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà nội –Phú Quốc..

Giá vé máy bay Vietnam Airline Hà Nội đi Đà Nẵng là chặng bay thường xuyên được khuyến mãi giá vé 499k 500k 699k vào tháng 4,5 hoặc tháng 9,10,11 hằng năm. Giá vé của Vietnam Airline đã bao gồm 20kg hành lý kí gửi và 7kg xách tay cho mỗi thực khách trên mỗi chuyến bay.
Giá Vé Máy Bay Vietnam Airlines Khuyến Mãi Từ 99k

Giá Vé Máy Bay Vietnam Airlines Khuyến Mãi Từ 99k
TPHCM đi Hà Nội: là chặng bay dài được được cạnh tranh nhiều nhất, vì thế giá vé 899k của Vietnam Airline vừa tung ra đã cháy vé.
Giá Vé Máy Bay Vietnam Airlines

Mùa Thu Vàng Vietnam Airline

Là chương trình giành cho mùa hè mỗi năm, bắt đầu khuyến mãi từ tháng 8 hằng năm, và kéo dài cho đến khi nào hết giá vé khuyến mãi trong vòng nữa tháng.
Theo đó hành trình được khuyến mãi dự kiến sẽ được áp dụng cho toàn mạng bay của Vietnam Airline. Giá Vé máy bay Vietnam Airline áp dụng cho các chặng bay từ 299k đến 799k. Hầu như chặng nào cũng có khuyến mãi, tuy nhiên số lượng vé có hạn.
Cùng điểm qua một số hành trình được khuyến mãi trong chương trình mùa thu vàng Vietnam Airline 2017
Giá Vé Máy Bay Vietnam Airlines Khuyến Mãi Từ 99k
Giá Vé Máy Bay Vietnam Airlines Khuyến Mãi Từ 99k

Đặt vé máy bay Vitenam airlines giá rẻ cần lưu ý

Đặt vé từ rất sớm

Chương trình được tung ra trong 1 khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày, và bạn nên là người tiên phong để đặt được những chiếc vé máy bay giá rẻ. Vì càng về sau mặc dù chương trình vẫn chưa kết thúc, nhưng số lượng vé đã được bán hết từ trước đó, bạn sẽ không còn cơ hội. Trên 1 chuyến bay, tối đa chỉ có từ 30 đến 35 ghế được bán với giá rẻ, còn lại sẽ áp dụng mức giá phổ thông trở lên.

Giá Vé Máy Bay Vietnam Airlines

Theo dõi một website hoặc một Trang Facebook để nắm thông tin kịp thời

Hàng ngày bộn bề với khá nhiều công việc, bạn sẽ không có quá nhiều thời gian để theo dõi các khuyến mãi, các thông báo từ hãng hàng không, vì thế bạn nên theo dõi một trang tin tức để tiện việc săn giá vé máy bay Vietnam airlines giá rẻ kịp thời.

Vé Giá Gốc hiện nay là một trong những hệ thống săn vé máy bay trực tuyến trực quan, tiện lợi và an toàn. Quý khách hàng dễ dàng theo dõi các thông tin khuyến mãi, cũng như đặt vé máy bay trực tuyến, thanh toán chuyển toán nhanh chóng, vé máy bay sẽ được giao đến tận nhà.

Ngoài ra, Facebook của Vé Giá Gốc là một trong những trang tin tức được yêu thích hiện nay, cập nhật và thông báo liên tục những điều lưu ý từ hãng hàng không Việt Nam.

Thực hành săn vé trên website VietnamAirline

Bạn nên thực hành đặt vé trên trang Vietnam Airline để quen mắt với giao diện, và các khoảng trắng nào bắt buộc điền thông tin, bạn có thể viết nó ra và copy dán vào cho nhanh.
Giá Vé Máy Bay Vietnam Airlines Khuyến Mãi Từ 99k

Chuẩn bị sẵn thẻ Visa/Master Card để thanh toán trực tuyến

Quan trọng nhất để săn được giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi vẫn là có tiền sẵn trong tài khoản để chụp vé nhanh chóng, vì các loại vé khuyến mãi luôn yêu cầu bạn thanh toán ngay sau khi đặt vé hoàn tất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán vé máy bay

Đặt Giá Vé Máy Bay Vietnam Airlines dễ dàng hơn tại Vegiagoc.com

Nếu bạn không có thời gian, cũng như không rành săn vé máy bay, thì hãy liên lạc với các booker của Vé Giá Gốc. Chúng tôi làm việc 24/7 sẵn sàng hổ trợ bạn săn vé, tìm và so sánh giá vé máy bay Vietnam airline với các hãng hàng không khác. Tư vấn và hổ trợ miễn phí mỗi ngày.

Kết nối với chúng tôi qua các phương tiện:
Tổng đài vé máy bay: 19004779 - (028)71004779
Facebook: https://facebook.com/VeGiaGoc/
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Website: https://vegiagoc.com/

Kính Chúc Quý Khách đặt được chiếc Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất !!

Theo Khánh Băng
Nguồn ảnh: Internet


Hành trìnhGiá rẻ nhất
Buôn Ma thuột - Hồ Chí Minh0 Đồng
Cà Mau - Hồ Chí Minh0 Đồng
Nha Trang - Hồ Chí Minh0 Đồng
Đà Nẵng - Hồ Chí Minh0 Đồng
Đà Lạt - Hồ Chí Minh0 Đồng
Hà Nội - Hồ Chí Minh0 Đồng
Hải Phòng - Hồ Chí Minh0 Đồng
Huế - Hồ Chí Minh0 Đồng
Phú Quốc - Hồ Chí Minh0 Đồng
Pleiku - Hồ Chí Minh0 Đồng
Hồ Chí Minh - Buôn Ma thuột0 Đồng
Hồ Chí Minh - Cà Mau0 Đồng
Hồ Chí Minh - Nha Trang0 Đồng
Hồ Chí Minh - Đà Nẵng0 Đồng
Hồ Chí Minh - Điện Biên0 Đồng
Hồ Chí Minh - Đà Lạt0 Đồng
Hồ Chí Minh - Hà Nội0 Đồng
Hồ Chí Minh - Hải Phòng0 Đồng
Hồ Chí Minh - Huế0 Đồng
Hồ Chí Minh - Phú Quốc0 Đồng
Hồ Chí Minh - Pleiku0 Đồng
Hồ Chí Minh - Tuy Hòa0 Đồng
Hồ Chí Minh - Thanh Hóa0 Đồng
Hồ Chí Minh - Quy Nhơn0 Đồng
Hồ Chí Minh - Chu Lai0 Đồng
Hồ Chí Minh - Côn Đảo0 Đồng
Hồ Chí Minh - Đồng Hới0 Đồng
Hồ Chí Minh - Quảng Ninh0 Đồng
Hồ Chí Minh - Vinh0 Đồng
Hồ Chí Minh - Rạch Giá0 Đồng
Tuy Hòa - Hồ Chí Minh0 Đồng
Thanh Hóa - Hồ Chí Minh0 Đồng
Quy Nhơn - Hồ Chí Minh0 Đồng
Chu Lai - Hồ Chí Minh0 Đồng
Côn Đảo - Hồ Chí Minh0 Đồng
Đồng Hới - Hồ Chí Minh0 Đồng
Quảng Ninh - Hồ Chí Minh0 Đồng
Vinh - Hồ Chí Minh0 Đồng
Rạch Giá - Hồ Chí Minh0 Đồng