facebook Dịch Covid 19 Vé máy bay rẻ chưa từng có


Dịch Covid 19 Vé máy bay rẻ chưa từng có là thực trạng chung của ngành hàng không, các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar hay Bamboo Airways đều đồng loạt giảm giá vé trên hầu hết các đường bay, trong bối cảnh hành khách e ngại di chuyển xa, đến những nơi đông người vì dịch virus corona _COVID-19 hay nCov. 

Dịch Covid 19 Vé máy bay rẻ chưa từng có

Du lịch đã trở nên bất động vì người dân hạn chế tối đa di chuyển, vậy nên các hãng hàng không đều trong tình trạng vắng khách trầm trọng. Để kịch cầu, các hãng hàng không đua nhau giảm giá vé máy bay, rẻ bất ngờ, những giá vé giá rẻ chưa từng có.

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways


Hãng hàng không giá rẻ Vietjet vừa công bố chương trình giảm giá vé đặc biệt, áp dụng cho tất cả các đường bay cho các hành khách mua vé trong các ngày từ 20-29/2.
Cụ thể là bạn có thể được giảm tới 50% giá vé cho các chặng bay khắp Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Đài Loan, Singapore, Malaysia, Myanmar Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan,… với thời gian bay từ 20/2 - 27/4.
Cùng với Vietjet, Vietnam Airlines cũng tung ra chương trình  giảm tối đa 50% giá vé nội địa, đặc biệt là các chuyến bay giữa Hà Nội – Hồ Chí Minh.
Ví dụ như chặng Hà Nội - TP.HCM, ngày 2/3, giá vé của các hãng bay giảm hàng loạt như: 
+ Vietjet chỉ từ 789.000 đồng/chiều (đã bao gồm thuế, phí). 
+ Vietnam Airlines giá chỉ từ 789.000 đồng/chiều. 
+ Jetstar giá chỉ từ 834.000 đồng/chiều. 
+ Bamboo Airways bán vé ở mức 824.000 đồng/chiều. 

Dịch Covid 19 Vé máy bay rẻ chưa từng có

Dịch Covid 19 Vé máy bay rẻ chưa từng có

Dịch Covid 19 Vé máy bay rẻ chưa từng có

Dịch Covid 19 Vé máy bay rẻ chưa từng có

Dịch Covid 19 Vé máy bay rẻ chưa từng có

Cập nhật giá vé trên hệ thống Vegiagoc.com

Có thể nói, giá vé máy bay của Việt Nam đang ở mức thấp nhất ngay cả đang trong dịp cao điểm du lịch hè. Giá vé khứ hồi từ các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội đi các điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn hay đi Phú Quốc đều có mức giá rất rẻ, chỉ từ 49.000đ, 99.000đ,…

Không chỉ các đường bay nội địa giảm giá mạnh, để phòng chống dịch Dịch Covid 19  các hãng bay đã sắp xếp nhiều tuyến bay đến - đi những vùng có dịch như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản... đều đã bị hạn chế và thâm chí là ngừng bay.

Tuy nhiên, cũng phải nói rằng đây cũng là cơ hội rất tốt để bạn có thể mua vé máy bay để đi du lịch trong những dịp nghỉ sắp tới như Giỗ Tổ 10/3, 30/4, 1/5...hay bạn vẫn cần đặt vé máy bay cho  công việc của mình, đừng quên kết nối với Vegiagoc.com nhé.

Đặt vé máy bay giá rẻ cùng Vegiagoc.com


Tuy diễn biến tình hình dịch bệnh đang khá phức tạp nhưng bạn vẫn phải thực hiện các hành trình của mình, vô hình chung khi nhu cầu đi lại đột ngột giảm thì các hãng bay lại tung ra rất nhiều các giá vé hợp lý, các vé khuyến mãi với giá siêu rẻ cho rất nhiều các hành trình.

Bạn có thể đặt vé ngay khi kết nối với đại lý vé máy bay Vé Giá Gốc_hệ thống đặt vé uy tín hiện nay. Những booker chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đặt vé nhanh hơn, săn vé rẻ dễ dàng hơn

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com


Vé máy bay giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
HOTLINE: 0912 228 997_0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook