Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet JetStar Vietnam Airlines ngày nay là một nhu cầu của đông đảo mọi người, những người chọn máy bay như một phương tiện đi lại thuận tiện, nhanh chóng. Việc đặt vé máy bay giá rẻ hiện nay cũng rất dễ dàng trên các hệ thống săn vé máy bay trực tuyến hoặc các đại lí vé máy bay Vietjet Jetstar Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet JetStar Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet JetStar Vietnam Airlines 

Tổng quan các hãng hàng không Vietjet Jetstar Vietnam Airlines 

Với tốc độ phát triển của kinh tế, ngành hàng không Việt Nam cũng có những bước tăng trưởng mạnh mẽ. Hiện nay ở nước ta có 3 hãng hàng không chính là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Ba hãng này hiện đã phủ sóng hầu hết các sân bay trong nước, với khoảng 30-40 đường bay mỗi hãng. Về các đường bay quốc tế, VNA đang đứng đầu với 57 hành trình bay, chiếm 75% lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Nhìn tổng quan với hành khách nội địa, đây đã trở thành nhóm đối tượng chủ chốt của Vietjet Air, chiếm 37% (năm 2015), cạnh tranh quyết liệt với Vietnam Airlines (chiếm 48%). 


Đặt vé máy bay Vietjet JetStar Vietnam Airlines
Đặt vé máy bay Vietjet JetStar Vietnam Airlines

Cùng với mức sống đang ngày một nâng cao, ngày càng có nhiều người có nhu cầu sử dụng máy bay như một phương tiện đi lại dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Các đại lí vé máy bay Vietjet Jetstar Vietnam Airlines xuất hiện ngày càng nhiều, cùng với dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ trực tuyến, nhằm đem đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn, tiết kiệm về kinh tế, cũng như đem lại những trải nghiệm tốt với mức chi phí hợp lí nhất.

Nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ?

Việc săn vé máy bay giá rẻ hiện nay thật sự là một cơn sốt, tạo cơ hội cho nhiều người với mức thu nhập trung bình vẫn có thể có những trải nghiệm đi máy bay, những hành trình bay tốt nhất. Vé giá rẻ còn mở ra cơ hội du lịch cho một bộ phận giới trẻ, có điều kiện dễ dàng để đến thăm thêm nhiều vùng đất mới, kết nối dễ dàng bạn bè trên mọi miền đất nước.
Đặt vé máy bay giá rẻ bay khắp thế gian

Đặt vé máy bay giá rẻ bay khắp thế gian

Đáp ứng nhu cầu đó, các hãng hàng không hiện nay liên tục có các biện pháp kích cầu với nhiều chương trình giảm giá cho hành khách, với mức giá có khi được giảm đến mức sốc. Các chương trình như vậy rất được đông đảo nhiều người săn đón, nhằm có được cho mình các tấm vé với giá tốt nhất. Do đó, việc săn được các mức giá rẻ như vậy thật không phải dễ. Hầu hết các hành khách đều phải tìm được các đại lí vé máy bay để được hỗ trợ và giúp đỡ. Để săn được vé giá rẻ, bạn cần một thiết bị kết nối internet với đường truyền đủ mạnh để có thể giữ được chỗ ngay khi có. Việc đó đòi hỏi nhiều công sức chờ đợi cũng như tốn thời gian để bạn phải canh liên tục.

Các chương trình giá rẻ “hot” nhất của các hãng hàng không hiện nay

Vietjet Air với các chương trình khuyến mãi:

  • Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui
  • “12h rồi, Vietjet thôi!”
  • Vé 0đ lúc 12h trưa mỗi ngày áp dụng toàn mạng bay nội địa và quốc tế. 

Jetstar Pacific áp dụng các khuyến mãi: 

  • Vé máy bay cuối tuần siêu khuyến mãi 99k, 199k
  • Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay
Đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar 68 ngàn đồng

Đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar 68 ngàn đồng

Vietnam Airlines luôn có các chương trình thường niên như:

  • Chương trình “Chào hè”, bán vé máy bay 299k
  • “Khoảnh khắc vàng Vietnam airlines”  

Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam ở đâu?

Như một giải pháp để giúp đỡ hành khách, văn phòng Vé Giá Gốc ra đời nhằm mục đích đem đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn, cũng như những dịch vụ tốt nhất. Vé Giá Gốc là phòng vé chuyên đặt vé máy bay Vietjet JetStar Vietnam Airlines. Với hệ thống đặt chỗ trực tuyến thông minh, cùng giao diện thuận tiện, Quý khách có thể tự đặt hành trình cho riêng mình, có những so sánh trực quan về giá của các hãng bay. 
Vé Giá Gốc - Cùng bạn săn giá sốc
Vé Giá Gốc - Cùng bạn săn giá sốc

Với đội ngũ booker chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, Vé Giá Gốc luôn mang đến sự hỗ trợ kịp thời, đầy đủ cho Quý khách, cũng như giúp Quý khách giữ chỗ kịp thời để được giá tốt nhất. Vé Giá Gốc hỗ trợ luôn việc mua thêm hành lý, check-in online cho quý khách. Tổng đài 1900 4779 luôn phục vụ Quý khách 24/7. Bên cạnh đó, Vé Giá Gốc còn có nhiều cách thanh toán linh hoạt, dịch vụ giao vé tận nơi, nhằm đơn giản hóa quá trình mua vé của quý khách, giúp quý khách có được vé kể cả khi ngồi tại nhà.
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, HCM 
Hotline : 0912 228 997 - 0961 938 388

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24 
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay