facebook Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn mở cửa trở lại từ ngày 3 tháng 3


Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn mở cửa trở lại từ ngày 3 tháng 3_Bộ Giao thông Vận Tải vừa có quyết định mở cửa trở lại cảng hàng không quốc tế Vân Đồn từ 06h01 ngày 3/3/2022 sau khi việc phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã được khắc phục và lực lượng cán bộ, nhân viên, phương tiện, thiết bị, cơ sở hạ tầng đảm bảo phục vụ các hoạt động hàng không.

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn mở cửa trở lại từ ngày 3 tháng 3

Trước đó, với tính hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 nói chung với các ca nhiễm được phát hiện có liên quan đến sân bay thì cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã ngưng bay đến 3/3/2021. Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân thì sân bay Vân Đồn đã bắt đầu hoạt động trở lại với các chuyến bay đi và đến. 

Theo đó, từ ngày 3/3 đến 17/3/2021, Vietnam Airlines sẽ khai thác 1 chuyến/tuần vào các ngày thứ 4, sau đó từ 18/3 đến 31/12/2021 Vietnam Airlines tăng tần suất lên 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 4, thứ 6 và Chủ nhật. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ TP Hồ Chí Minh với lịch bay và giá vé luôn cập nhật trên hệ  thống và theo thời điểm.

Hãng hàng không Vietjet Air cũng đã khai thác lại đường bay Vân Đồn với 1 chuyến bay/ 1 ngày và bay tất cả các ngày trong tuần từ tháng 4. Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Vân Đồn Vietjet Air hiện đang được khuyến mãi chỉ từ 99 000đ/ 1 người/ 1 lượt ( giá vé chưa bao gồm thuế phí).

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn mở cửa trở lại từ ngày 3 tháng 3

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Vân Đồn Bamboo Airways_là hãng bay được rất nhiều hành khách chọn đặt, nếu bạn có cơ hội về Vân Đồn Quảnh Ninh và chọn máy bay là phương tiện di chuyển thì đừng ngần ngại trải nghiệm dịch vụ bay của hãng hàng không này. Với lịch bay vào các ngày thứ 2. 3, 6, 7 hàng tuần, giá vé máy bay cũng chỉ từ 99 000đ chưa thuế phí, bạn có thể lên kế hoạch đặt vé ngay cùng Vé Giá Gốc. 

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Vân Đồn cùng Vegiagoc.com

Có rất nhiều phương thức đặt vé máy bay nhưng đặt vé trực tuyến là cách mà bạn có thể book vé ngay mà không cần đến tận các phòng vé. Trở thành khách hàng của Vé Giá Gốc bạn có thể liên hệ và đặt vé qua những cách thức như:
  • Đặt vé chủ động trên website : Vegiagoc.com
  • Đặt vé khi gọi đến tổng đài: 1900 4779
  • Tra giá cũng như đặt vé tại văn phòng: 36, Phan Huy Ích, Phường 15, Quận: Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • Trao đổi và để lại thông tin đặt vé trên các kênh mạng xã hội như: facebook/VeGiaGoc/, zalo : 0912.228.997   0961938388.
Vé Giá Gốc_cùng bạn săn vé rẻ và luôn đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, HCM

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook