Bảng giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines

Bảng giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines một dịp không chỉ đơn giản là chúng ta được nghĩ vài ngày trong những chuỗi ngày làm việc, mà trong văn hóa của người Việt chúng ta thì Tết còn có ý nghĩa nhiều hơn thế. Tết chính là dịp đoàn viên là dịp sum họp, quay quần bên gia đình bên những người thân yêu. Nhu cầu đi lại vào dịp Tết cũng tăng cao đặc biệt là vé máy bay, đây cũng là nỗi lo của rất nhiều người. Để có được nhiều thông tin hơn bạn có thể tham khảo và tra giá vé cũng như đặt vé cùng với Vegiagoc.com.


Theo như lịch nghỉ tết hàng năm thì lịch nghỉ kéo dài khoảng 1 tuần, thường bắt đầu từ ngày 28 tết đến hết ngày mùng 5 tết, như vậy bạn vẫn có thể lên lịch nghỉ Tết cá nhân để đặt vé trước nhận những giá ưu đãi hơn. Việc đặt vé máy bay tết bây giờ rất dễ dàng khi bạn đã nắm được thông tin lịch trình của mình, xác định được khung thời gian nghĩ, rồi lên hẳn kế hoạch nghĩ trong bao lâu. Bạn sẽ tránh được việc hoàn đổi vé máy bay vietnam airlines, tốn thêm một khoản chi phí nữa.

Vé máy bay Tết Vietnam airlines giá bao nhiêu ?

Bắt đầu từ tháng 9 hàng năm Vietnamairline sẽ chính thức mở bán vé máy bay Tết với rất nhiều chặng bay cũng như giờ bay đa dạng để hành khách chọn đặt. Vietnam airlines sẽ mở bán trước 3, 4 tháng và mỗi hành trình ngày giờ sẽ có mức giá khác nhau. Vậy nên, nếu bạn đã có kế hoạch mua vé máy bay Tết thì tốt hơn hết là bạn nên mua vé càng sớm bởi vì giá vé máy bay nói chung sẽ được niêm yết theo bậc như khi vé giá tốt giá rẻ đã bán hết, giá vé sẽ tự động nâng lên mức tiếp theo và cứ như vậy có nghĩa là bạn nên đặt vé sớm sẽ tốt hơn để đến cận Tết mới đặt.

Giá vé các chặng bay xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Tết Vietnam airlines xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh đi đến các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,Nha Trang, Huế, Thanh Hóa
Hành Trình Phổ Biến Hãng Hàng Không Giá Vé (vnd)
Hồ Chí Minh - Hà Nội Bảng giá vé máy bay Tết 2021 Vietnam Airlines  Vietnam Airlines
3.100.000 đ 
Hồ Chí Minh - Hải Phòng 3.100.000 đ 
Hồ Chí Minh - Đà Nẵng 2.100,000 đ
Hồ Chí Minh - Huế 2.100.000  đ
Hồ Chí Minh - Nha Trang 1.650.000 đ   
Hồ Chí Minh - Đà Lạt 550.000 đ 
 Đà Nẵng - Hà Nội 700.000 đ 
Hồ Chí Minh   - Phú Quốc 550,000 đ 
Hồ Chí Minh  - Đồng Hới  1.600,000 đ 
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Giá vé các chặng bay xuất phát từ Hà Nội

Hành Trình Phổ Biến Hãng Hàng Không Giá Vé (vnd)
 Hà Nội - Hồ Chí Minh  Bảng giá vé máy bay Tết 2021 Vietnam Airlines  Vietnam Airlines 800.000 đ 
 Hà Nội  - Đà Nẵng 500,000 đ
  Hà Nội -  Nha Trang 1.100.000 đ
  Hà Nội- Huế 1.400.000 đ
  Hà Nội - Phú Quốc 900.000 đ 
  Hà Nội - Đà Lạt 800.000 đ 
Hải Phòng - Hồ Chí Minh 599.000 đ 
Hải Phòng  -  Đà Nẵng 900,000 đ 
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Lịch nghỉ Tết Nhâm Dần

Như mọi năm bạn có thể theo dõi lịch nghỉ Tết chung trên các phương tiện thông tin, và lịch nghỉ Tết cá nhân theo các cơ quan. Dưới đây là lịch âm dương để bạn dễ theo dõi và sắp xếp trước thời gian  của mình cho kì nghỉ đặc biệt này. Lên kế hoạch và đặt vé máy bay trước, chuẩn bị cho mình một hành trình Tết trọn vẹn. 


Làm thế nào đặt được vé máy bay Tết Vietnam Airlines giá rẻ ? 

Nhưng làm sao để đặt được vé máy bay Tết Vietnam Airlines ? Vegiagoc.com chia sẻ cùng bạn những bí quyết dưới đây nhé.

- Đầu tiên là xác định lịch bay, thời điểm tốt nhất để đặt được 1 tấm vé máy bay giá rẻ dịp Tết đó chính là khoảng 1 – 3 tháng trước Tết.
- Cập nhật giá vé thường xuyên để không bỏ lỡ các vé giá tốt, bạn có thể tra giá vé trên hệ thống Vegiagoc.com. 
- Đặt vé và thanh toán trực tuyến, là điều cần thiết khi bạn đang muốn đặt vé máy bay Tết Vietnam Airlines. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để tìm đến tận các phòng vé hay đại lý mà nên chọn đặt vé online nhanh chóng và rất tiện lợi.

Đặt vé máy bay Tết cần lưu ý gì ?

Giấy tờ tùy thân

Hành khách từ 14 tuổi trở lên:

**** Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam:
Bạn cần phải mang 1 trong những giấy tờ sau: CMND ( hạn không quá 15 năm ), Bằng Lái Xe, Hộ chiếu hoặc có thể dùng các loại giấy tờ thay thế như: 
+ Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang;
+ Thẻ đại biểu Quốc hội;
+ Thẻ đảng viên;
+ Thẻ nhà báo;
+ Giấy phép lái xe ô tô, mô tô;
+ Thẻ kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay;
+ Thẻ của Ủy ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia;
+ Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam; 
+ Giấy xác nhận nhân do công an phường, xã nơi thường trú hoặc tạm trú xác nhận; 
+ Giấy chứng nhận của cơ quan thẩm quyền chứng nhận hành khách là người vừa chấp hành xong bản án. Các giấy xác nhận, chứng nhận trên có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và chỉ có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận, chứng nhận.  

**** Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài:
+ Hộ chiếu; 
+ Giấy thông hành; 
+ Thị thực rời; 
+ Chứng minh thư do cơ quan ngoại giao cấp cho thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện của tổ  chức quốc tế; 
+ Thẻ thường trú; 
+ Thẻ tạm trú; 
+ Giấy phép lái xe ô tô, mô tô, thẻ kiểm soát an ninh hàng không do Việt Nam cấp; 
+ Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.
Trong trường hợp hành khách mất hộ chiếu phải có công hàm của cơ quan ngoại giao, lãnh sự xác nhận nhân thân về việc mất hộ chiếu của hành khách, có dán ảnh, dấu giáp lai. Công hàm này có giá trị sử dụng 30 ngày kể từ ngày xác nhận.

Hành khách dưới 14 tuổi
+ Hộ chiếu riêng hoặc kèm hộ chiếu của cha mẹ;
+ Giấy khai sinh bản chính hoặc Bản sao y trích lục
+ Giấy chứng sinh (đối với trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh);
+ Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng (có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận)

Thời gian làm thủ tục

Thông thường bạn phải đến sân bay trước ít nhất là 2 tiếng để làm thủ tục bay, bởi vì các hãng bay có quy định là trước 1 tiếng so với thời gian bay hãng sẽ đóng quầy làm thủ tục. 
Tết là thời gian mà sân bay luôn đông đúc, vậy nên tốt nhất là bạn cần đến sân bay trước ít nhất 3 tiếng để làm thủ tục, đến sân bay sớm check lại các thông tin vé của mình để nếu có sai sót thì vẫn còn thời gian để điều chỉnh.

Mua vé máy bay Tết ở đâu ?

Việc tìm kiếm giá vé máy bay Tết Vietnam airlines giá rẻ không khó nhưng bạn cần tìm đó chính là tìm và đặt vé tại đại lý vé máy bay uy tín. Dịp Tết là dịp nhu cầu đặt vé máy bay tang đột biến, cũng là khi những đối tượng hay cá nhân lợi dụng tình bán vé máy bay giả cho khách hàng. Vậy nên trước khi đặt vé bạn nên tìm hiểu kỹ nhé, tránh ảnh hưởng đến lịch trình của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vé, quá trình đặt vé xuất vé Vegiagoc.com luôn là một đại lý hàng đầu mà bạn có thể yên tâm khi muốn đặt vé máy bay.
Ngay hôm nay, bạn có thể truy cập vào trang: Vegiagoc.com hoặc liên hệ đến tổng đài đặt vé 24/7: 19004779 để được hỗ trợ đặt vé ngay. Hoặc đến trực tiếp văn phòng Vé Giá Gốc: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM để được tư vấn vé.


Ngọc Trinh
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay