Vietravel Airlines Mở Đường Bay Thẳng Nối Cam Ranh Đà Nẵng Với Ma Cao

Đón nhận tin hot cho du khách quốc tế! Hãng hàng không khai thác vé máy bay Vietravel Airlines, đã chính thức mở rộng mạng bay quốc tế bằng việc kết nối Cam Ranh/Đà Nẵng với Ma Cao (Trung Quốc). Điều này mang đến sự tăng cường lựa chọn về sản phẩm bay cho hành khách trong thời gian cao điểm mùa hè năm 2023.

Vietravel Airlines khai trương đường bay thẳng tới Ma Cao Trung Quốc

Vào chiều ngày 25/5, chuyến bay VU1337 của Vietravel Airlines đã cất cánh từ sân bay quốc tế Ma Cao (MFM) lúc 13:40 (giờ địa phương) và đến sân bay quốc tế Cam Ranh (CXR) lúc 14:55 (giờ Việt Nam). Đây là chuyến bay đầu tiên đón đoàn khách từ Ma Cao đến Việt Nam, cho phép họ trải nghiệm các sản phẩm du lịch mới sau thời gian hạn chế đi lại giữa các quốc gia do tình hình dịch bệnh phức tạp.

Thông tin chi tiết Vietravel Airlines mở đường bay thẳng đến Ma Cao

Trong buổi đón chuyến bay đầu tiên từ Ma Cao đến Cam Ranh, đại diện của Vietravel Airlines cùng đại diện của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã tặng quà đặc sản cà phê cho 220 hành khách trên chuyến bay. Cà phê là một món thức uống quen thuộc trong cuộc sống của người Việt, đồng thời nó cũng thể hiện niềm tự hào của đất nước vì Việt Nam đứng ở vị trí thứ hai trong việc sản xuất cà phê.

Tham khảo thêm vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang (Cam Ranh) tại website vegiagoc.com hoặc gọi về hotline 19004779 để nhận về ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé trong tháng hè sắp tới.

Tổng giám đốc của Vietravel Airlines, ông Vũ Đức Biên, nhận định rằng hàng không và du lịch có mối liên kết chặt chẽ và hãng hàng không du lịch là một trong những hãng hàng không đầu tiên có nhiệm vụ kết nối Việt Nam với thế giới.

Vietravel Airlines khai trương đường bay thẳng tới Ma Cao Trung Quốc

"Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng để khai thác các đường bay quốc tế, đóng góp vào việc thúc đẩy ngành du lịch của đất nước. Ngoài việc giúp hành khách có thêm lựa chọn bay với giá cả hợp lý và chất lượng, việc tăng tần suất các chuyến bay cũng góp phần nâng cao khả năng vận chuyển hàng không của Việt Nam", ông Biên nói và bày tỏ mong muốn tiếp tục thực hiện các chuyến bay đến các thị trường quốc tế, mở rộng mạng đường bay quốc tế trong tương lai gần.

Theo Tổng cục Thống kê, quý 1/2023 cho thấy thị trường hàng không và du lịch đang phục hồi mạnh mẽ, với hơn 2.699.500 lượt khách quốc tế đến Việt Nam, trong đó có 2.423,9 lượt khách đi bằng đường hàng không, chiếm 89,8% tổng số khách quốc tế và tăng 29,4% so với cùng kỳ năm trước. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho Vietravel Airlines mở rộng hoạt động trong thị trường nội địa và quốc tế.

Vietravel Airlines khai trương đường bay thẳng tới Ma Cao Trung Quốc

Sau thành công của các đường bay quốc tế kết nối Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với Bangkok, Vietravel Airlines sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay thuê chuyến trên đường bay Cam Ranh và Đà Nẵng đến Ma Cao với tần suất hàng ngày kể từ ngày 25/5. Cam Ranh và Đà Nẵng là hai thành phố du lịch biển lớn của Việt Nam, được nhiều du khách quốc tế lựa chọn để ghé thăm.

Đồng thời, hãng hàng không đang tiến hành làm việc với các cơ quan và đối tác trong khu vực Đông Bắc Á để khai thác các thị trường tiềm năng như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Vietravel Airlines khai trương đường bay thẳng tới Ma Cao Trung Quốc

Song song với kế hoạch mở rộng mạng đường bay quốc tế, Vietravel Airlines cũng sẽ khai thác hai đường bay mới từ thủ đô Hà Nội đến Cam Ranh và Đà Nẵng, với tần suất dự kiến là một chuyến bay khứ hồi mỗi ngày từ ngày 26/5. Bạn có thể tham khảo thêm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tại website vegiagoc.com nếu có du cầu đặt vé vui chơi trong tháng hè sắp tới.

Vietravel Airlines là một hãng hàng không chuyên kết hợp với lĩnh vực du lịch, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế, kết nối đến các quốc gia trên khắp châu lục. Hãng này góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không của Việt Nam và phát triển ngành du lịch.

Vietravel Airlines khai trương đường bay thẳng tới Ma Cao Trung Quốc

Để mang lại sự tiện lợi cho hành khách, Vietravel Airlines cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến thông qua trang web Vé giá gốc. Với Vé giá gốc, bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ của Vietravel Airlines ngay trên thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân chỉ trong vòng 5 phút.

Khánh Tuấn
Nguồn ảnh: Internet


BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay