facebook Vietnam Airlines và Pacific Airlines khuyến mãi 1 triệu vé đồng giá 88k


Vietnam Airlines và Pacific Airlines khuyến mãi 1 triệu vé đồng giá 88k_Là món quà đặc biệt dành tặng tới khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới với một mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ với giá 88.000 VND/chiều (chưa bao gồm thuế, phí), được áp dụng trên các chặng bay nội địa Việt Nam.

Vietnam Airlines và Pacific Airlines khuyến mãi 1 triệu vé đồng giá 88k

Chương trình khuyến mãi 1 triệu vé đồng giá 88k áp dụng cho hành trình khởi hành trong thời gian từ 19/2 đến 31/12/2021 (trừ một số giai đoạn cao điểm như 30/4, 1/5). Thời gian xuất vé: Từ 19/02/2021 đến 28/02/2021. Theo quy định của Vietnam Airlines và Pacific Airlines hành khách còn được tặng 1 kiện hành lý kí gửi 23kg cùng các điều kiện đi kèm khác.
Đặt vé máy bay khuyến mãi 88k bạn có thể mua vé qua website Vegiagoc.com với tổng đài đặt vé 1900 4779.

Vì sao đi máy bay Vietnam Airlines sẽ an toàn hơn ?

Giữa tính hình dịch Covid diễn biến phức tạp, chúng ta ai cũng lo lắng về sự an toàn sức khỏe khi bay trên các chuyến bay. Đừng lo lắng bạn hãy xem Vietnam Airlines thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn với khỏe hành khách và người lao động mà một cách  nghiêm ngặt để phòng chống dịch bệnh như dưới đây nhé:
  • Toàn bộ hành khách bắt buộc phải khai báo y tế và đo nhiệt độ trước chuyến bay;
  • Từ chối vận chuyển khi hành khách có biểu hiện bất thường về sức khỏe ví dụ như: nóng, sốt, ho, lừ đừ;
  • Đã lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay;
  • Hành khách, nhân viên tổ bay phải đeo khẩu trang trong suốt hành trình;
  • Khăn lau tay kháng khuẩn được cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay;
  • Đã tiến hành lắp đặt hệ thống khử khuẩn tự động cho toàn bộ hành lý của hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất từ 09/02/2021.
Vietnam Airlines và Pacific Airlines khuyến mãi 1 triệu vé đồng giá 88k

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines đã thực hiện các biện pháp phòng dịch cho những chuyến bay đi vè đến từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng…để lấy mẫu ngẫu nhiên để tầm soát Covid-19 ngay tại các sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài.
Với việc tuân thủ và đẩu mạnh các biện pháp phòng dịch dịch an toàn của Vietnam Airlines, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt vé máy bay đồng giá 88.000 đồng để thực hiện các hành trình bay trong kế hoạch của mình mà không cần lo về giá. 

Đặt vé máy bay cũng như săn vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Vé Giá Gốc để được hỗ trợ nhanh hơn.

Săn vé máy bay khuyến mãi
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, HCM

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook