facebook Vietnam Airlines ưu đãi đặc biệt chặng Hà Nội Sài Gòn chỉ 399k


Vietnam Airlines ưu đãi đặc biệt chặng Hà Nội Sài Gòn chỉ 399k, là chương trình siêu khuyến mãi của Vietnam Airlines, bạn có thể thực hiện chuyến bay giữa Hà Nội Sài Gòn chỉ với 399.000 (giá vé chưa bao gồm thuế phí). Tha hồ du lịch hai miền Nam Bắc mà không lo về giá, kết nối để tìm hiểu nhiều thông tin hơn, đặt vé ngay cùng Vegiagoc.com. 

Vietnam Airlines ưu đãi đặc biệt chặng Hà Nội Sài Gòn chỉ 399k

Thông tin khuyến mãi cụ thể

 • Hành trình khuyến mãi: Hà Nội – TPHCM
 • Mức giá khuyến mãi: Chỉ 399.000 VND/chiều (giá vé chưa bao gồm thuế phí )
 • Thời gian đặt vé: từ 29/10-28/03/2020 
 • Thời gian khởi hành: Từ 05/11/2019 - 31/03/2020
 • Áp dụng cho các chuyến bay khởi hành vào sáng sớm và tối muộn

Thông tin chung về đường bay Hà Nội – Sài Gòn 


Giờ bay trung bình 2 tiếng 05 phút
Điểm đi Sài Gòn
Điểm đến  Hà Nội 
Giá vé trung bình  399.000đ
Khoảng cách 1616 km
Airlines Vietjet, Jetstar, Vietnam Airline, Bamboo Airways

Các chương trình khuyến mãi hằng năm của Vietnam Airlines


Săn vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines bạn đừng quên những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, những giá vé rẻ siêu tiết kiệm, việc săn vé máy bay giá rẻ đã không còn gì quá xa lạ với tất cả chúng ta. Vietnam Airlines_tuy giá vé bao giờ cũng cao hơn các hãng bay giá rẻ khác nhưng bạn vẫn có thể đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ từ những chương trình khuyến. Hằng năm tùy vào từng thời gian mà Vietnam Airlines lại áp dụng những chương trình khuyến mãi khác nhau, với giá vé rẻ. Bạn có thể tham khảo và theo dõi các chương trình khuyến mãi này như: 
 • Đặc biệt là Chương trình " Chào Hè " là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn với rất nhiều các giá vé khuyến mãi trên rất nhiều chặng bay, giá vé rẻ nhất chỉ từ 299.000 đồng. Thời gian khuyến mãi diễn ra vào những ngày đầu tháng 3 hàng năm.
 • Chương trình " Mùa Thu Vàng " Thời gian khuyến mãi diễn ra vào những ngày giữa tháng 8 hàng năm. Thời gian bay rơi vào những tháng về cuối năm và sang cả đầu năm sau. Các chặng bay nội địa nước ta đều được khuyến mãi, đặc biệt là các điểm đến du lịch nổi tiếng nước ta.
 • Chương trình: “ Bay đẳng cấp, giá cực thấp”  là chương trình được tổ chức vào thứ 3 hàng tuần, với giá siêu rẻ từ 299.000 đ cho các chặng bay nội địa như: Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội.
 • Chương trình: “ Khoảnh khắc vàng” thời gian khuyến mãi thường trong vòng một tháng với giá vé chỉ từ 190.000đ các chặng bay như Sài Gòn – Nha Trang/ Quy Nhơn; Sài Gòn – Đà Lạt/ Buôn Mê Thuột.
 • Chương trình “Bay cùng hoa sen” dành cho các chuyến bay quốc tế đến các nơi Đông Nam Á hay cả Châu Á và còn rất nhiều chương trình khác bạn có thể theo dõi thêm Vegiagoc.com nhé.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi tại Vegiagoc.com


Đặt vé nhanh hơn, tư vẫn hỗ trợ 24/7 bạn có thể đặt vé ngay tại Vegiagoc.com_đại lý vé máy bay uy tín hiện nay. Những nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đặt vé cũng như săn vé rẻ một cách nhanh nhất có thể. 

Gọi đến tổng đài đặt vé 1900 4779 để được hỗ trợ ngay, hay bạn cũng có thể chủ động tra giá vé cũng như đăng kí nhận thông tin khuyến mãi từ website săn vé trực tuyến Vegiagoc.com. Trở thành khách hàng của Vegiagoc.com bạn không những được hỗ trợ tốt nhất mà còn có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ siêu tiết kiệm. 
 • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
 • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, HCM

 • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook