facebook Vietnam Airlines đưa đặc sản nhãn lồng Hưng Yên lên các chuyến bay


Nhãn lồng Hưng Yên_đặc sản quê hương nổi tiếng sẽ trở thành món tráng miệng, được phục vụ trên hơn 70 đường bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines đưa đặc sản nhãn lồng Hưng Yên lên các chuyến bay

Theo thông tin chính thức thì từ ngày 1/8 đến 15/8/2019, hành khách bay cùng Vietnam Airlines sẽ có cơ hội thưởng thức đặc sản nhãn lồng Hưng Yên trên các chuyến bay.
Cùng với đó đơn vị mà Vietnam Airlines hợp tác đó chính là Hợp tác xã Nễ Châu, một trong những doanh nghiệp đạt chứng chỉ VietGap cho trái nhãn của tỉnh Hưng Yên.
Không chỉ là việc góp phần tạo đầu ra cho nông sản Việt, chương trình rất ý nghĩa “Bốn mùa cây trái - Bốn mùa yêu thương”  của Vietnanm Airlibes đã trở thành cầu nối quảng bá đặc sản trái cây nói riêng và văn hoá địa phương nói chung tới du khách, bạn bè năm châu. Đây là hoạt động mà hãng hàng không quốc gia đã thực hiện thường niên, đem đến nhiều lợi ích và những trải nghiệm đặc biệt.

Vietnam Airlines đưa đặc sản nhãn lồng Hưng Yên lên các chuyến bay

Trước đó, vào tháng 8/2018, Vietnam Airlines cũng đã giới thiệu đặc sản nhãn lồng Hưng Yên đến gần 60.000 lượt hành khách hạng thương gia. Trong vòng một tháng, hãng đã góp phần tiêu thụ 5 tấn nhãn của tỉnh Hưng Yên trên các chuyến bay giữa Hà Nội – TP. HCM và các chuyến bay quốc tế do hãng khai thác.

Không chỉ với nhãn lồng Hưng Yên mà chương trình đã kết nối Vietnam Airlines với nhiều tỉnh, thành phố, đưa nhiều đặc sản trái cây lên chuyến bay như vải thiều Lục Ngạn, cam Cao Phong - Hoà Bình, xoài cát Hòa Lộc, bưởi da xanh Tiền Giang, thanh long Bình Thuận và dưa lưới Tây Ninh...đều là những đặc sản nức tiếng của nước ta. 
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
HOTLINE: 0912 228 997_0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook