Vietjet khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Chu Lai chỉ 199k

Vietjet khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Chu Lai chỉ 199 ngàn đồng được cập nhật hằng ngày trên Vegiagoc.com, vào những tháng cuối năm vé máy bay trở nên nóng hơn bao giờ hết nhưng không vì thế mà giá vé máy bay luôn cao chót vót. Các hãng hàng không vẫn luôn có những đợt vé khuyến mãi nhằm đáp ứng nhu cầu tăng không ngừng của khách hàng.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Chu Lai chỉ 199 ngàn đồng

Về Chu Lai Quảng Nam dù là trở về thăm quê hương hay là đến vùng đất yên bình này để có một thời gian ngỉ ngơi sau một năm làm việc cật lực thì việc đặt được vé máy bay khuyến mãi với giá rẻ cũng đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Vừa có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ vừa có một hành trình suôn sẻ trong kế hoạch du lịch của mình.


   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Tam Kỳ
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12
13 
14 
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24 
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay  Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Chu Lai có khó không ?

Thị trường vé máy bay luôn được đánh giá là một thị trường có tính cạnh tranh khá cao, vậy nên các hãng bay thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi với giá vé rẻ nhằm thu hút đông đảo khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ, nếu tự mình đặt vé thì cần tham khảo và cần khá nhiều những thao tác theo quy trình.

Vé Giá Gốc xin được chia sẻ cùng bạn một số lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ :
  • Một thiết bị không thể thiếu để bạn dễ dàng đặt vé máy bay là một chiếc máy tính tốt và ở trong vùng có kết nối internet mạnh. Bởi vì đã là vé máy bay khuyến mãi thì sẽ có rất đông người tim kiếm nên bạn chỉ cần chậm một chút thì cũng khó đặt  được vé rẻ.
  • Khi đã xác định là mua vé khuyến mãi thì nhất định là bạn phải bỏ thời gian để cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi của các hãng bay, biết được chính xác giờ khuyến mãi và các chặng bay thì bạn có thể dễ dàng hơn trong quy trình đặt vé.
  • Bạn cần tiến hành thao tác đặt vé thật nhanh, đây là một yếu tố cũng khá quan trọng. Khi đã tìm được chuyến bay với giá vé phù hợp thì bạn nên thực hiện các thao tác thật nhanh. Chuẩn bị sẵn họ tên người đi, số lượng người, nơi đi. nơi đến, ngày đi ngày về.
  • Cuối cùng là hình thức thanh toán, khi đã đặt được vé thì bạn cần thanh toán ngay để lấy vé vậy nên một điều tất yếu là bạn cần chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán ngân hàng có sử dụng internet banking để chuyển khoản một cách nhất.
  • Hoặc nếu là bạn không có thời gian để canh vé máy bay khuyến mãi hoặc bạn chưa thành thạo lắm với các bước đặt vé và thanh toán và sợ mất tiền oan uổng, hãy để công việc này cho chúng tôi. Những booker chuyên nghiệp của Vé Giá Gốc sẽ giúp bạn đặt vé một cách nhanh và an toàn nhất.
Vietjet khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Chu Lai chỉ 199 ngàn đồng

Ngoài ra bạn có thể liên hệ các đại lý vé máy bay Chu Lai để nắm rõ hơn về lịch bay, chuyến bay, và giá vé máy bay rẻ nhất trong ngày bạn muốn khởi hành. Vé Giá Gốc luôn hổ trợ bạn trong việc tìm kiếm và check giá vé máy bay rẻ nhất trong tháng với hệ thống đặt vé trực tuyến. Và tổng đài hổ trợ vé máy bay 24/7: 19004779
Vietjet khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Chu Lai chỉ 199 ngàn đồng

Về Quảng Nam nhớ đến Hội An 

Khi nhắc đến Quảng Nam thì có lẽ người ta sẽ ngĩ ngay đến phố cổ Hội An, một địa điểm gợi nhớ bao hình ảnh thân thương. Hội An luôn ẩn chứa trong mình một nét đặc biệt. có gì đó hoài cổ, lại thêm một chút xa xôi của một thương cảng sầm uất nhất thời xưa.

Ngày nay sẽ thật dễ dàng để bạn để bạn có thể đến với Hội An, nhưng để tiết kiệm thời gian và nhanh nhất thì đi máy bay là một phương tiện tối ưu nhất. Đặt vé máy bay di Chu Lai Quảng Nam, và nhớ ghé vào phố cổ để có được những bức ảnh tuyệt đẹp.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Chu Lai chỉ 199 ngàn đồng
Hội an còn nổi tiếng với những hàng rào hoa giấy tuyệt đẹp, đủ sắc màu hòa quyện cùng với gam màu cổ kính tại Hội an, chúng ta tha hồ đắm mình vào vẻ thơ mộng cổ kính chỉ riêng Hội An mới có. Một khi đã đến chúng ta sẽ không nở về chút nào cả. Đặc biệt các bờ tường với gam màu chủ đạo là màu vàng đậm, hoặc đỏ ngói tô điểm cho Hội an thêm sắc màu đặc trưng.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Chu Lai chỉ 199 ngàn đồng
Phố cổ Hội An nổi bật với những bức tường màu vàng

Chùa Cầu ngày nay được viếng thăm như một di tích lịch sử văn hóa của nước ta với những giá trị lâu đời và tôn vinh lên vẻ đẹp của quần thể phố cổ Hội An. Hễ cứ đến Hội an là chẳng ai lại nỡ bỏ qua cảnh check in với Chùa Cầu, dù buổi sáng hay buổi tối thì Chùa Cầu vãn lọt vào các bức check in đẹp cổ kính với du khách.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Chu Lai chỉ 199 ngàn đồng,
Chùa Cầu nổi tiếng Hội An

Lồng đèn là một chi tiết không tách rời và được xem như đặc trưng tại phố cổ, chúng được trang trí khắp nơi trên dọc theo các con đường, quán xá, trong nhà, ngoài ngỏ, hầu như lồng đèn đã tạo nên một điểm nhấn cho Hội an, và thắp sáng lên những niềm vui nho nhỏ cho các du khách.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Chu Lai chỉ 199 ngàn đồng

Vietjet khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Chu Lai chỉ 199 ngàn đồng
Lồng đèn Hội An đa sắc màu
Ngày nay khi đến với Hội an, nếu không trùng vào các ngày lễ thả đèn, bạn vẫn có thể ngao du trên thuyền và thả đèn cầu nguyện, một nét văn hóa độc đáo khi đến với Hội an, du khách trong và ngoài nước đều rất yêu quý nét đẹp này, và luôn lưu luyến mỗi khi rời đi. Đèn hoa đăng thường được làm với nhiều hình dáng khác nhau, da dạng sắc màu và với ánh đèn đỏ rực, đèn hoa đăng nhẹ nhàng thả trôi trên dòng sông, một cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng, trút hết mọi gồng gánh.
Vietjet khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Chu Lai chỉ 199 ngàn đồng
Lễ hội hao đăng ở Hội An


Xem thêm các chặng bay phổ biến Vietjet khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Chu Lai chỉ 199 ngàn đồng

Theo Nguyễn Minh
Nguồn ảnh: Internet