facebook Vietjet khuyến mãi 0 đồng


Vietjet khuyến mãi 0 đồng, bạn đã cập nhật thông tin khuyến mãi tuần này này chưa ? Trong 3 ngày 24-26/09/2019 (12h -14h mỗi ngày) Vietjet mở bán hơn 1,300,000 vé máy bay chỉ từ 0 đồng. Bạn đang có kế hoạch di chuyển, đừng ngần ngại kết nối với Vegiagoc.com để săn vé ngay. Hoặc gọi đển tổng đài đặt vé 1900 4779 để được hỗ trợ đặt vé nhé.   

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 


Vietjet khuyến mãi 0 đồng

 1. Thời gian khuyến mãi
: 24-26/09/2019 (12h -14h mỗi ngày)
2. Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
3. Số lượng mở bán tối đa: 1,300,000 vé
4. Hành trình bay: Tất cả đường bay nội địa tại Việt Nam
5. Thời gian bay: 1/11/2019 – 28/03/2020. Áp dụng tất cả đường bay trong nước (trừ ngày lễ tết theo quy định).
6. Kênh bán:
- Website: www.vegiagoc.com
- Hotline: 1900 4779
- Facebook.com/vegiagoc và Zalo: 0912.228.997 và 0961.938.388
7. Điều kiện vé:
- Đổi tên: không áp dụng
- Hoàn vé: không áp dụng
- Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Vì sao có vé máy bay giá rẻ, vé 0 đồng?


Vé 0 đồng hiện tại đang được Vietjet Air áp dụng bán với những chương trình nhấ, bên cạnh đó là Jetstar_cũng là hãng bay giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy vé máy bay 0 đồng có thật hay không ? Vé máy bay 0 đồng có cần phải trả bao nhiêu tiền ? 
Thật ra, trên mỗi chuyến bay luôn rất khó lấp đầy hoàn toàn và luôn luôn có chỗ trống. Mặt khác, giá vé máy bay chỉ được quy định mức giá trần không quy định mức giá sàn nên vé 0 đồng chính là chiến lược của các hãng bay. 
Thứ nhất là lấp đầy tỉ lệ chỗ trống trên mỗi chuyến bay, benecanhk đó  nhằm thu hút khách hàng đưa biệc đi máy bay trở thành phương tiện phổ biến. Vậy nên bạn không cần lo lắng hay nghi ngờ về vé máy aby 0 đồng, cũng như các loại vé khác bạn vẫn được phục vụ với các dịch vụ như bình thường. 

Vietjet khuyến mãi 0 đồng

Săn vé 0 đồng và những điều cần biết

Vé chưa bao gồm thuế phí

Vé 0 đồng được niên yết đương nhiên là giá vé chưa bao gồm thuế phí. Vậy nên khi đặt vé bạn cần xác nhận lại giá vé đã gồm thuế phí cuối cùng là bao nhiêu, với giá 0 đồng thì thường áp dụng cho những chặng bay nhu từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang/ Đà Nẵng / Đà Lạt…cộng thêm thuế phí thì hành khách phải trả chỉ khoảng 500.000đ đến 600.000đ cho một hành trình. 

Vé giá rẻ, vé khuyến mãi thường được mở bán online

Hầu như tất cả các loại vé 0 đồng, vé giá rẻ thường được mở bán online được thông báo trên các website của hãng. Bạn cũng có thể cập nhật thông tin tại các đại lý vé máy bay, truy cập Vegiagoc.com để có ngay thông tin và đăng kí nhận thông tin khuyến mãi qua email hay số điện thoại. Đồng thời bạn cần chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán trực tuyến để có thể thanh toán và nhận code vé ngay. 

Vé giá rẻ cách rất xa ngày bay

Thông thường để săn được vé 0 đồng bạn nên lên kế hoạch trước bởi vì các vé 0 đồng, vé khuyến mãi thường có thời gian bay khá xa ngày bay. Để chắc chắn sẽ có số lượng hành khách nhất định để lấp vào số ghế bị bỏ trống trên mỗi chuyến bay , các hãng hàng không thường phát hành vé giá rẻ cách rất xa ngày cất cánh.

Vé giá rẻ, vé khuyến mãi thường không được phép hoàn hủy đổi. 

Quy định hoàn hủy đổi vé máy bay tùy thuộc vào từng hãng bay, tùy vào từng hạng vé nhưng đối với vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi bạn không được phép đổi hay hoàn vé nếu không thực hiện chuyến bay coi như bỏ vé. Vậy nên trước khi đặt vé máy  bay bận nên xác định chính xác  các thông tin, tránh việc cần phải điều chỉnh mất công sức và thời gian. 

Săn vé Vietjet 0 đồng tại Vegiagoc.com 


đại lý vé máy bay uy tín với văn phòng tại Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp vé máy bay các hãng bay nội địa nước ta VietJet Jetstar Vietnam Airlines Bamboo Airways, bên cạnh đó hệ thống trực tuyến Vegiagoc.com giúp bạn săn vé máy bay dễ dàng hơn. 

Gọi đến 1900 4779 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc bạn có thể chủ động tra giá vé cũng như cập nhật các chương trình khuyến mãi nhanh nhất khi truy cập website Vegiagoc.com. 

Vi vu khắp nơi, đến những thành phố nhộn nhịp, những bãi biển tuyệt đẹp, những đồi hoa thơ mộng…chỉ với những chuyến bay còn ngại gì mà bạn không kết nối với chúng tôi ngay. 

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
Tổng đài đặt vé: 1900 4779

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook