facebook Vé máy bay Vietjet 99k


Vé máy bay Vietjet 99k là loại vé siêu tiết kiệm nằm trong các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet. Giá vé 99k thường thấy trong các chuyến bay đi Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Những hành trình đang có vé máy bay vietjet 99k

Tư vấn săn vé vietjet 99k

 + Để sở hửu chiếc vé 99k, bạn cần nắm rõ nhưng chương trình khuyến mãi của Vietjet là như thế nào. Khuyến mãi cho hành trình nào, bay vào thời điểm nào, vì thời gian áp dụng bay và thời gian bán vé là khác nhau. 
+ Về vấn đề thanh toán thì loại vé khuyến mãi này có thể “Thanh toán sau”, vì thế bạn có thể linh hoạt bằng cách đặt gạch tại các phòng vé giá rẻ uy tính trực thuộc hãng hàng không. Hoặc chủ động hơn, bạn có thể chuẩn bị sẵn tiền trong thẻ, sau khi hoàn tất việc đặt vé bằng hình thức “Thanh toán sau” bạn vẫn có thể tự mình thanh toán vé máy bay nhé. 
+ Chuẩn bị list họ tên người đi, nếu có trẻ em hoặc em bé thì ghi ra ngày tháng năm sinh luôn. Để khi nhập tên bạn chỉ cần copy thôi, không cần đánh lại để lỡ mình có quýnh quá cũng không bị sai ký tự. 
+ Vé không hoàn, không đổi. Nên các bạn nhớ kiểm tra và nhập đúng thông tin như Giấy Tờ tùy Thân nhé. 
+ Vé đã có sẵn 7kg xách tay. Và không có hành lý kí gửi. Bạn nào nhắm sẽ làm nguyên seri hình với hàng tá đồ độc, đẹp thì nhớ mua thêm hành lý kí gửi, để tránh bị phạt quá cước tại sân bay (phạt ác lắm).

Tìm mua vé máy bay giá rẻ như thế nào? 

Chỉ cần bạn thường xuyên theo dõi các trang thông tin báo đài như Báo mới, Vnexpress, 24h, hoặc theo dõi một vài trang Fanface trên facebook, zalo, intargam và đăng kí theo dõi thông tin mỗi ngày. Hoặc dễ dàng hơn bạn có thể đăng kí email tại các đại lý vé máy bay uy tín. Để được nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày.
Hiện nay vegiagoc cũng đã và đang hoàn thiện hệ thống săn vé tại website vegiagoc.com. Chỉ với 1 cú click chuột chọn hành trình, nơi đi nơi đến, ngày đi ngày về, là bạn đã có thể tìm được hành trình ưng ý.
Vegiagoc.com kính chúc quý khách may mắn !
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay Vietjet tháng 11

Vé máy bay Vietjet tháng 11 - Tháng 11 là thời điểm thời tiết chuyển động, thích hợp để mặc những chiếc áo ấm du lịch bốn phương. Đặt vé máy bay...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook