facebook Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam Airlines


Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam Airlines, Vietnam Airlines luôn là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tuyệt vời, kéo theo đó là giá vé khá cao. Với mục tiêu mang vé máy bay đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, Vietnam Airline cũng đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. 

Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam Airlines

Vé máy bay tháng 2/2020 Vietnam Airlines luôn được cập nhật thường xuyên, liên tục trên Vegiagoc.com với nhiều loại giá vé phù hợp với đa dạng khách hàng. Giá vé khuyến mãi sẽ có hạn, liên hệ với Vegiagoc.com để có cơ hội săn vé giá rẻ.


Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines


Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )

Sài Gòn                          Hà Nội Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines  199.000 đ
Đà Nẵng Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines 199.000 đ 
Đà Lạt  Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines 199.000 đ 
 Phú Quốc Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines  299.000 đ 
Nha Trang  Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines  299.000.đ
Huế  Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines 399.000 đ 
 Vinh    Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines 399.000 đ 
 Hải Phòng Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines  399.000 đ
 Vân Đồn   Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines   399.000 đ
 Buôn Mê Thuột  Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines  199.000 đ
 Pleiku   Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines  299.000 đ 
 Quy Nhơn Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines  199.000 đ
 Hà Nội   Nha Trang  Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines  490.000 đ 
 Đà Lạt   Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines   499.000 đ
  Đà Nẵng   Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines  299.000 đ
  Quy Nhơn Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines    199.000 đ
  Buôn Mê Thuột  Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines   299.000 đ
Pleiku Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines    299.000 đ
 Cần Thơ   Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines  399.000 đ
 Đồng Hới   Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines   299.000 đ
Huế   Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines   199.000 đ
 Sài Gòn Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam AirlinesVietnam Airlines  199.000 đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.
Đặt vé ngay, để có giá tốt nhất.

Mẹo săn vé: thời điểm bạn vào săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines chì từ 199k, mà lỡ không thấy giá vé 199k, nhưng lại thấy nhiều giá vé 299k, 399k, 499k thì cũng xin chúc mừng bạn. Giá vé đấy so với 199k thì sẽ cao, nhưng so ra mặt bằng chung thì đã quá rẻ nhé. Nên đặt vé sớm tránh giá vé thay đổi liên tục và thất thường nhé !

Xem thêm: Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻVé máy bay khuyến mãi tháng 2, 

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines 

Các chương trình khuyến mãi lớn của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao. Trong 20 năm qua, với tốc độ tăng trưởng trung bình năm luôn đạt mức hai con số, Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương. Là Thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (Skyteam). Các chương trình khuyến mãi lớn của Vietnam Airlines mà bạn không nên bỏ lỡ như: 

Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam Airlines
  • “ Mùa Thu Vàng” được áp dụng vào khoảng tháng 8 hàng năm, với giá vé khuyến mãi chỉ từ 299.000đ, áp dụng cho rất nhiều chặng bay nội địa.
  • “ Chào hè” mỗi năm Vietnam Airlines đều áp dụng đáp ứng nhu cầu tăng cao dịp cao điểm hè.
  • "Thứ 5 rực rỡ"
  • Chương trình: “ Bay đẳng cấp, giá cực thấp” 
  • Chương trình: “ Khoảnh khắc vàng” thời gian khuyến mãi thường trong vòng một tháng với giá vé chỉ từ 190.000đ các chặng bay như Sài Gòn – Cà Mau/ Quy Nhơn; Sài Gòn – Đà Lạt/ Buôn Mê Thuột.
Săn vé máy bay tháng 2 Vietnam Airlines giúp hành khách có những hành trình tiết kiệm nhất có thể, kết nối với Vegiagoc.com để được tư vấn kĩ hơn và đặt vé ngay khi bạn đã tìm được vé máy bay khuyến mãi. 

Bí quyết săn vé máy bay tháng 2 Vietnam Airlines giá rẻ 

Đặt vé máy bay sớm: luôn là cách tốt nhất để bạn săn vé rẻ, lý do là giá vé máy bay phụ thuộc nhiều nhất đó chính là thời điểm bạn đặt vé. Đặt vé sớm giúp bạn còn nhiều chuyến bay để lựa chọn, còn nhiều mức giá khác nhau mà bạn có thể so sánh, so với việc bạn để đến gần ngày bay mới đặt rất ít khi có vé rẻ vé khuyến mãi.
Cập nhật thường xuyên giá vé: bạn có thể theo dõi giá vé của tất cả các chặng bay trên hệ thống website Vegiagoc.com. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết là bạn có thể tra ngay giá vé bất kỳ hành trình nào mình cần.
Theo dõi các chương trình khuyến mãi: Các chương trình khuyến mãi chính là điều bạn không nên bỏ qua khi muốn săn Bảng giá vé máy bay nhé. Cách nhanh nhất là bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi cùng Vegiagoc.com, chúng tôi sẽ gửi ngay cho bạn những thông tin khuyến mãi hấp dẫn từ các hãng bay khi có. 
Đặt vé và thanh toán trực tuyến: thông thường với các vé máy bay giá rẻ hay vé khuyến mãi thì cách tốt nhất để bạn có thể mua đó chính là đặt vé trực tuyến. Chỉ cần khai thác trên hệ thống, thanh toán trực tuyến ngay thì bạn mới có nhiều hơn những cơ hội săn được vé máy bay giá rẻ. 

Lợi ích khi đặt vé máy bay của Vietnam Airlines


Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đạt chuẩn 4 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax. Vietnam Airline sở hữu nhiều máy bay hiện đại bậc nhất Airbus A350XWB, Boeing 787-9. Hãng không ngừng đầu tư, nâng cấp chất lượng nhằm đáp ứng mục tiêu trở thành hãng hàng không lớn trong khu vực
Tỷ lệ delay chuyến bay VietNam Airlines thấp. Vietnam airlines gần như chính xác về giờ bay. Chỉ trong trường hợp bão lũ mới trì hoãn và sẽ thông báo đổi chuyến, bồi thường cho khách hàng. Do vậy, những hành khách phải thường xuyên đi công tác thì nên chọn Vietnam Airlines.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.. Là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, đội ngũ nhân viên từ dịch vụ mặt đất đến phi hành đoàn trên chuyến bay đều thể hiện phong cách lịch thiệp, chuyên nghiệp khi phục vụ hành khách. Cũng chính điều này, khách hàng sử dụng dịch vụ đều cảm thấy thoải mái, trải nghiệm chuyến đi trọn vẹn hơn.
Vietnam Airlines hiện nay cũng hướng đến phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng hơn. Ngoài các hạng ghế phổ thông đặc biệt và thương gia, hãng cũng dành nhiều ưu đãi hơn cho ghế phổ thông như nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá chỉ từ 299.000đ đến 790.000đ/ vé.

Những dịch vụ đặc biệt trên chuyến bay của Vietnam Airlines


Nếu bạn đang nghĩ những chuyến bay cao cấp của Vietnam Airline sẽ toàn những dịch vụ đắt đỏ thì hãy tham khảo những dịch vụ dưới đây. Đây là danh sách các dịch vụ miễn phí bất kì chuyến bay nào của Vietnam Airlines

Kẹp áo hình đôi cánh cho trẻ em

Hãng hàng không có thể tặng những chiếc áo hình đôi cánh –  biểu tượng của ngành hàng không. Trẻ em là những hành khách đặc biệt nên muốn tạo ấn tượng cho chúng. Do vậy, khi đi cùng trẻ nhỏ, bạn hãy hỏi các tiếp viên xem liệu họ có món đồ lưu niệm này không nhé!

Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam Airlines

Chai nước uống

Trong mỗi chuyến bay, các tiếp viên đẩy bàn đi ngang qua chỗ ngồi của bạn và họ sẽ rót nước vào cốc cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu cần dùng chai cho tiện thì có thể yêu cầu họ cho bạn cả chai nước. 

Đổ đầy bình nước của bạn

Nếu bạn có bình nước riêng, bạn có thể yêu cầu tiếp viên hàng không đổ đầy bình trước khi xuống khỏi máy bay. Do đó, bạn không cần chuẩn bị nước từ nhà.
Thuốc và bông băng sơ cứu
Để đảm bảo an toàn và đề phòng khi có vấn đề về sức khỏe xảy ra, các hãng hàng không đều chuẩn bị các dịch vụ cơ bản như thuốc giảm đau, hạ sốt, kháng sinh và bông băng sơ cứu. Vì vậy đừng ngần ngại hỏi họ khi bạn cảm thấy có vấn đề về sức khỏe.

Tìm một bác sĩ

Khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp cần sự giúp đỡ của bác sĩ, hãy nhờ các tiếp viên hàng không. Ngay khi bạn nhờ, các tiếp viên sẽ tìm kiếm vị bác sĩ có mặt trên chuyến bay thông qua loa thông báo hoặc danh sách các khách hàng là bác sĩ sẵn từ trước khi họ lên máy bay.

Thêm đồ ăn

Sau khi phục vụ hết các hành khách trên máy bay, các tiếp viên hàng không sẵn sàng mang thêm đồ ăn tới cho bạn, bao gồm cả bữa chính và đồ ăn vặt. Vì vậy, chẳng có lý do gì bạn chờ đợi suốt chuyến bay dài với cái bụng đói.

Vé máy bay tháng 2 2020 Vietnam Airlines

Giấy ăn

Bạn có thể yêu cầu tiếp viên trên chuyến bay mang giấy ăn cho bạn khi bạn cần. Đó không chỉ là công việc của họ mà còn là điều họ nên làm để làm vừa lòng hành khách của mình.

Đề nghị đổi ghế

Nếu bạn đi cùng cả nhóm người thân trong gia đình hay bạn bè nhưng lại không tìm được ghế ngồi gần nhau, bạn có thể đề nghị với tiếp viên hàng không của Vietnam Airline thương lượng và đổi chỗ giúp bạn. Thậm chí bạn có thể xin chuyển chỗ nếu thấy máy bay còn thừa nhiều chỗ sau khi mọi hành khách đã ổn định chỗ ngồi.

Bạn đang muốn đặt vé máy bay để đi công tác? Hay muốn có một chuyến du lịch tuyệt vời với gia đình? Để săn được những vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm cho chuyến đi thì hãy nhanh chóng tìm đến đại lý Vegiagoc.com. Vegiagoc.com là hệ thống săn vé máy bay giá rẻ, chuyên cung cấp những lộ trình nội địa với giá cả tốt nhất cho du khách. Chúng tôi liên kết với nhiều hãng hàng không khác nhau, đảm bảo đa dạng về loại vé và giá vé cho du khách lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ thì hãy đến với Vegiagoc.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 cho du khách. Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ 19004779. 

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com


Vé máy bay giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, TPHCM
Hotline đặt vé: 1900 4779

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay giá rẻ tháng 4

Vé máy bay giá rẻ tháng 4_Với rất nhiều những chương trình khuyến mãi được các hãng bay áp dụng trong tháng 4 này, nên việc sở hữu một tấm vé máy...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook