Vé Máy Bay Tết Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways đã mở bán và đang có mức giá cực kỳ hấp dẫn cho các đường bay nội địa. Nếu bạn muốn săn vé máy bay Tết, hãy nhanh tay đặt vé ngay từ Vé giá gốc ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ bay chất lượng từ hãng hàng không "Giá rẻ - An toàn - Chất lượng" này.

Trong dịp Tết, nhu cầu đi lại tăng cao và Tp Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn được nhiều hành khách lựa chọn, đặc biệt là sau Tết. Điểm đến này thu hút đông đảo hành khách với nhiều hoạt động sôi động và cơ hội đoàn tụ bên gia đình và người thân.

Vé Máy Bay Tết Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Với các chuyến bay Tết của Bamboo Airways, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bay chất lượng, đảm bảo an toàn và tiện nghi. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay để không bỏ lỡ cơ hội du lịch và đón Tết ấm áp cùng gia đình và người thân tại thành phố sôi động này.

Vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh Bamboo Airway có đắt không?

Hành khách đặt vé máy bay Tết đi Tp Hồ Chí Minh có thể lựa chọn các chuyến bay khởi hành từ các thành phố lớn trong nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới, Hải Phòng và cũng từ các thành phố lớn trên thế giới như San Francisco, Tokyo, Seoul, Đài Bắc, Singapore, Sydney, Frankfurt với các chuyến bay thẳng và quá cảnh. Các hãng hàng không cũng sẽ tăng tần suất bay nhằm hỗ trợ hành khách có nhiều sự lựa chọn về chuyến bay Tết.

Vé Máy Bay Tết Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Giá vé máy bay Tết đi Tp Hồ Chí Minh sẽ có sự chênh lệch do nhu cầu hành khách đi lại vào dịp Tết. Thời điểm trước Tết, giá vé có xu hướng thấp hơn do nhu cầu đi lại không quá cao, thường dao động từ 49.000Đ đến 299.000Đ (chưa thuế phí). Tuy nhiên, sau Tết, khi các chuyến bay khởi hành sau mùng 2 Tết, giá vé sẽ bắt đầu tăng trở lại, nhiều chặng bay có mức giá từ 950.000Đ đến 2.390.000Đ (chưa thuế phí).

Tham khảo bảng giá vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Nơi đi Nơi đến Giá vé (VND)
Hà Nội Hồ Chí Minh 199.000
Đà Nẵng 299.000
Đà Lạt  380.000
 Phú Quốc 290.000
Nha Trang  199.000
Huế  199.000
Vinh 109.000
Quy Nhơn 990.000
Buôn Mê Thuột 380.000
Tuy Hòa 580.000
Chu Lai 499.000
Đà Nẵng 
109.000
Nha Trang 
45.000 
Đồng Hới 
290.000
Phú Quốc
299.000
Vân Đồn 130.000
Lưu ý: Đây là giá vé cơ bản chưa bao gồm thuế phí. Tùy theo thời điểm đặt vé mà giá có thể thay đổi.

Thời điểm thích hợp đặt vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh

Chuẩn bị cho hành trình Tết sẽ dễ dàng hơn khi bạn lên kế hoạch đặt vé máy bay sớm. Các hãng hàng không đã thông báo về các đợt mở bán vé máy bay Tết để hỗ trợ hành khách thuận tiện trong dịp Tết. Hãy tham khảo các đợt mở bán vé Tết sau đây để lựa chọn thời điểm phù hợp và đặt vé sớm nhất:

Đợt 1: Cuối tháng 7, hàng triệu tấm vé máy bay Tết cho các hành trình bay nội địa và quốc tế đã được mở bán. Hãy đặt vé ngay từ thời điểm này để có được mức giá ưu đãi.

Đợt 2: Từ nửa cuối tháng 10, các hãng hàng không mở bán thêm nhiều chặng bay nội địa và tăng tần suất chuyến bay dịp Tết để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách. Đặt vé vào thời điểm này, bạn có thể tìm thấy các chặng bay với mức giá ưu đãi.

Vé Máy Bay Tết Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Đợt 3: Cuối tháng 12, các hãng hàng không sẽ mở bán vé Tết đợt cuối cùng, dành cho những hành khách chưa kịp đặt vé máy bay Tết đi Tp Hồ Chí Minh trong các đợt trước. Lúc này, các hãng hàng không sẽ tăng cường thêm chuyến bay để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết.

Kinh nghiệm săn vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways giá rẻ

Cập nhật thông tin vé Tết: Các hãng hàng không đã mở bán vé Tết 2023 từ rất sớm nhằm giúp hành khách có thể đặt vé sớm nhất. Để cập nhật thông tin vé máy bay Tết, bạn có thể truy cập vào hệ thống website hoặc ứng dụng của các hãng hàng không.

Đặt vé máy bay Tết thật sớm: Dù bạn có kế hoạch du xuân hay về quê đón Tết cùng người thân, hãy đặt vé máy bay Tết đi Tp Hồ Chí Minh càng sớm càng tốt để tiết kiệm chi phí và dễ dàng tìm được khung giờ bay ưng ý cũng như mức giá tiết kiệm. Kinh nghiệm cho thấy, nên đặt vé trước ngày khởi hành khoảng 3 – 4 tháng. Thường đợt mở bán đầu tiên, hãng còn mang đến cho hành khách nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí trong ngày Tết.

Vé Máy Bay Tết Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Chọn các chuyến bay khứ hồi: Hành khách nên lựa chọn các chuyến bay Tết khứ hồi để hạn chế việc tìm vé và dễ dàng đặt được các tấm vé máy bay giá tiết kiệm. Thường vào những ngày cận Tết, giá vé sẽ tăng cao, vì vậy hãy đặt vé sớm nhất để tránh tình trạng hết vé.

Mua thêm hành lý ký gửi: Vào ngày Tết, nhu cầu mang theo nhiều hành lý thường cao hơn, để tránh phiền phức khi làm thủ tục tại sân bay, hành khách nên mua thêm hành lý ký gửi để có mức cân nặng phù hợp và tiết kiệm phí.

Một số quy định hành lý ngày Tết của Bamboo Airways

Hành lý luôn đóng vai trò quan trọng trong mỗi chuyến bay, đặc biệt là vào dịp Tết khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa và quà tặng tăng cao. Bamboo Airways đã có những quy định cụ thể về hành lý nhằm đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng:
Hành lý xách tay:

Hạng vé phổ thông: Khách hàng được mang theo 1 kiện hành lý, trọng lượng không quá 7kg và kèm theo 1 túi nhỏ có kích thước không vượt quá 115cm (56cm x 36cm x 23cm).

Vé Máy Bay Tết Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Hạng vé thương gia: Khách hàng được phép mang theo 2 kiện hành lý, tổng trọng lượng không quá 17kg và kèm theo 1 túi nhỏ có kích thước không vượt quá 115cm (56cm x 36cm x 23cm) cho mỗi kiện.

Hành lý đặc biệt Tết:

- Đối với hoa đào, mai và các loại hoa tươi, mỗi khách hàng được vận chuyển 1 bó (không quá 2 cành). Phí gửi là 450.000 VNĐ/bó chưa bao gồm VAT.
- Đào, mai phải được buộc thành bó và có bao bọc bên ngoài, kích thước không quá 150cm x 40cm x 50cm để đảm bảo chất lượng hoa tốt nhất.
- Đối với các đặc sản có mùi như sầu riêng, nước mắm và các chất lỏng có mùi, cần được bọc kỹ bằng nhiều lớp nilon hoặc đựng trong hộp đã được kiểm tra.

Những quy định trên sẽ giúp Bamboo Airways thuận tiện vận chuyển hàng hóa và quà Tết của khách hàng, đồng thời đảm bảo an toàn và chất lượng trong mỗi chuyến bay. Hành khách nên tuân thủ quy định này để có một hành trình Tết suôn sẻ và vui vẻ.

Một số quy định hành lý ngày Tết của Bamboo Airways

Đặt vé máy bay tết sớm

Tiết kiệm chi phí: Thông thường, vào khoảng thời gian tháng 7 và tháng 8, các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết với giá thấp hơn so với trong Tết. Việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn có cơ hội mua vé với mức giá ưu đãi, tiết kiệm được chi phí đáng kể so với việc mua vé vào thời gian gần ngày khởi hành.

Lựa chọn ngày giờ bay và tuyến bay ưng ý: Đặt vé sớm giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn về ngày giờ bay cũng như tuyến bay. Trong giai đoạn đầu mở bán vé, hãng hàng không thường còn có nhiều chỗ trống trên các chuyến bay, giúp bạn lựa chọn các khung giờ và tuyến bay phù hợp với lịch trình của mình.

Vé Máy Bay Tết Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Đảm bảo chỗ trên chuyến bay: Đặt vé sớm giúp bạn đảm bảo được chỗ trên các chuyến bay phù hợp với kế hoạch của mình. Tránh tình trạng hết chỗ, đặc biệt là vào các ngày cao điểm trong dịp Tết.

Thoải mái lựa chọn hãng hàng không: Với việc đặt vé sớm, bạn có nhiều thời gian để so sánh giá và dịch vụ của các hãng hàng không khác nhau, giúp bạn lựa chọn hãng có mức giá và chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân đầy đủ

Quý khách vui lòng tới sân bay trước 120 phút để làm thủ tục check-in, quầy thủ tục sẽ kết thúc trước 60 phút so với giờ khởi hành chuyến bay. Quý khách sẽ mất tiền vé nếu không thực hiện đúng quy định làm thủ tục check-in.

Vé Máy Bay Tết Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

- Giấy tờ tùy thân : CCCD, CMND (không quá 15 năm) hoặc các loại giấy tờ tương đương như: Giấy Phép lái xe, Hộ Chiếu (passport), Thẻ Đảng,….
- Đối với trẻ em dưới 14 tuổi phải có Giấy Khai Sinh bản Gốc hoặc bản sao y trích lục (không dùng bản photo công chứng).
- Đối với trẻ em trên 14 tuổi chưa làm giấy CMND thì sử dụng giấy xác nhận nhân thân có giá trị trong vòng 30 ngày.
- Đối với trẻ sơ sinh: Nếu chưa có giấy khai sinh thì sử dụng giấy chứng sinh có giá trị trong vòng 30 ngày.

Thời gian làm thủ tục check in ở sân bay

Tiết kiệm thời gian: Hành khách có thể thực hiện check-in online từ bất kỳ đâu chỉ với một thiết bị có kết nối internet như điện thoại thông minh hoặc máy tính. Việc này giúp bạn tránh việc phải đến sân bay sớm hơn để làm thủ tục check-in tại quầy, từ đó tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng đứng xếp hàng dài.

Lựa chọn chỗ ngồi: Thông qua check-in online, hành khách có thể lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay theo sở thích và nhu cầu của mình. Việc này giúp bạn có được chỗ ngồi ưng ý và thoải mái trong suốt chuyến bay.

Vé Máy Bay Tết Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Tránh phí check-in tại sân bay: Một số hãng hàng không áp dụng phí cho việc làm thủ tục check-in tại quầy tại sân bay. Khi thực hiện check-in online trước giờ bay, hành khách có thể tránh phí này và tiết kiệm chi phí đi lại.

Thuận tiện và linh hoạt: Check-in online giúp hành khách linh hoạt trong việc thực hiện thủ tục và không phụ thuộc vào thời gian làm việc của quầy check-in tại sân bay. Bạn có thể check-in bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian 24 giờ trước giờ bay.

Chuẩn bị và kiểm tra hành lý kỹ càng

Hành lý xách tay: Hành khách được phép mang theo một kiện hành lý xách tay trên máy bay, trọng lượng không quá 7kg - 14kg (tùy theo hạng vé). Kích thước hành lý xách tay cũng được hãng quy định với mức giới hạn nhất định. Để tránh bị từ chối lên máy bay, hành khách nên kiểm tra và đảm bảo rằng hành lý xách tay không vượt quá mức cho phép.

Hành lý ký gửi: Hành khách có thể mang theo hành lý ký gửi với trọng lượng từ 20kg - 30kg (tùy theo hạng vé). Tuy nhiên, cũng cần lưu ý không vượt quá mức trọng lượng được quy định và tránh mang những vật phẩm cấm hay hạn chế đi theo máy bay.

Vé Máy Bay Tết Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Quà tặng và đồ dùng cá nhân: Nếu mang theo quà tặng hoặc đồ dùng cá nhân như sầu riêng, nước mắm, hoa mai, hoa đào, hành khách nên đóng gói kỹ càng để tránh rò rỉ hay gây hôi hắt trên máy bay. Cần tuân thủ quy định về đóng gói của hãng hàng không và tránh mang theo những vật phẩm có mùi khó chịu hoặc dễ bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Vé Máy Bay Tết Đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways

Hành trình du lịch vào ngày Tết đã trở thành một xu hướng phổ biến đối với giới trẻ ngày nay. Tuy nhiên, vào dịp Tết, các điểm du lịch nổi tiếng trong nước thường rất đông đúc và vé máy bay có thể nhanh chóng hết. Để đảm bảo có một chuyến đi thuận lợi và không lo hết vé, bạn hãy liên hệ ngay Vé giá gốc để được hỗ trợ đặt vé máy bay Tết với những chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn và thú vị.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vé máy bay và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Vé giá gốc sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ bạn đặt vé sớm nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chuyến bay Tết đi Sài Gòn, hãy liên hệ đến hotline: 028 7100 4779 ngay để được giải đáp và đặt vé một cách thuận tiện và nhanh chóng.


Theo Khanh Tuan
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hà Nội
Hồ Chí Minh
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay