facebook Vé máy bay đi Hồng Kông tháng 9 chỉ từ 11k


BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Mùa thu đến Hồng Kông là sự lựa chọn thật thú vị cho những tín đồ du lịch phải không nào? Tuy nhiên để có được một chuyến đi hoàn hảo nhất, thì việc săn cho mình chiếc vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ sẽ góp thêm niềm vui không hề nhỏ. Theo đó, chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ được áp dụng trong chương trình "Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay" của hãng hàng không giá rẻ Jetstar. 

Vé máy bay khuyến mãi đi Hồng Kông tháng 9 chỉ từ 11k

+ Chương trình bán vé máy bay khuyến mãi:  từ 11:00 đến 14:00 ngày hôm nay 10/08/2016
+ Thời gian bay được áp dụng vào tháng 9: 06/09/2016 - 30/09/2016
+ Hành trình khuyến mãi: chỉ duy nhất hành trình HÀ NỘI - HỒNG KÔNG
+ Đặt ngay cuộc hẹn truy cập vegiagoc.com lúc 11:00 để book vé nè !
Lưu ý: 
+ Giá vé chưa bao gồm thuế và phí
+ Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!
+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý kí gửi.

Vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong khám phá mùa thu Đại Nhĩ Sơn

Mùa thu ở Hong Kong sẽ bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11, nhiệt độ vào thu thật ôn hòa và dễ chịu, chiếc áo vàng được khoát lên nhẹ nhàng cùng cái nắng chan hòa làm nên bức tranh mùa thu tuyệt vời cho Hong Kong. Đây là thời điểm vàng  để bạn xách balo lên và xuất ngoại. 

Đại Nhĩ Sơn hòn đảo lớn nhất Hong Kong, nổi tiếng với bức tượng phật lớn nằm trên đỉnh núi. Bạn có thể tham quan Đại Nhĩ Sơn bằng xe hoặc cáp treo, ghé thăm Bửu Liên Tự một ngôi chùa được mệnh danh là trung tâm Phật giáo chính của Hồng Kông, có rất nhiều khách hàng hương và chiêm bái. Ngoài cảnh núi non hùng vĩ, Đại Nhĩ Sơn còn có những bãi đá trải dài theo bờ biển cát trắng rất ấn tượng. 

Vé máy bay khuyến mãi đi Hồng Kông tháng 9 chỉ từ 11k

Mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Bạn cần có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, nhưng việc chộp được ve may bay khuyen mai, ve may bay gia re hay không vẫn còn là chuyện hên xui may rủi. Vì thế đừng ngần ngại hãy liên lạc với Vé Giá Gốc. Chúng tôi, những booker có nhiều năm kinh nghiệm  sẽ hổ trợ bạn việc săn lùng những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp cho bạn.
Ngoài ra bạn có thể gọi đến cho chúng tôi, để được giải đáp  những vấn đề về chuyến bay, lịch bay, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay lên cùng san ve may bay du hí khắp nơi nào. 

Công ty TNHH TM DV Du Lịch HUVUMI
Hệ thống vé máy bay trực tuyến - Vé Giá Gốc
448/48 Phan Huy Ích, P12, QGò Vấp
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook