facebook Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways


BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé máy bay khuyến mãi tháng 1 2020 Bamboo Airways _ Bamboo airway là hãng hàng không mới xuất hiện gần đây của Việt Nam. Với sứ mệnh mang vé máy bay đến tận tay từng người Việt, Bamboo airway luôn có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Vé máy bay tháng 1 Jetstar luôn được cập nhật thường xuyên trên Vegiagoc.com. Theo dõi Vegiagoc.com để có cơ hội nhận được một tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ nhé.  

Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways

Bạn đang có kế hoạch chuẩn bị về quê ăn Tết hay đi du lịch đâu đó vào dịp tháng 1 đầu năm này nhưng vẫn chưa biết làm cách nào để săn được vé máy bay giá rẻ hay nên đặt vé máy bay ở đâu, của hãng nào an tâm nhất.


Bảng  giá vé máy bay giá rẻ tháng 1 2020 Bamboo Airways 


Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé một chiều ( Vnd) 
Hà Nội Hồ Chí Minh  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways 780.000 đ
Buôn Mê Thuột    Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways 780.000 đ
 Đà Nẵng  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways  570.000 đ
 Phú Quốc   Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways 780.000 đ 
 Đồng Hới   Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways  660.000 đ
 Nha Trang   Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways  780.000 đ
Hồ Chí Minh 

 Hà Nội Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways 780.000 đ
Vân Đồn  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways   780.000 đ
 Quy Nhơn   Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways  380.000 đ
 Thanh Hóa   Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways 780.000 đ
 Vinh   Hồ Chí Minh  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways  599.000 đ
 Buôn Mê Thuột  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways 590.000 đ 
 Đà Lạt  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways 699.000 đ 
 Quy Nhơn   Hồ Chí Minh  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways 599.000 đ 
  Hà Nội  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways  699.000 đ 
 Hải Phòng  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways  590.000 đ 
 Hải Phòng  Hồ Chí Minh  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways  599.000 đ 
 Nha Trang  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways  590.000 đ 
 Quy Nhơn   Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways   690.000 đ  
 Đà Nẵng  Hồ Chí Minh  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways  599.000 đ  
 Hà Nội  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways   590.000 đ 
 Phú Quốc   Hà Nội  Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways  660.000 đ 
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Đặt vé ngay, để có giá tốt nhất.

Săn vé máy bay khuyến mãi tháng 1 Bamboo Airways 

Các chương trình khuyến mãi lớn của Bamboo Airways 

Bamboo Airway là hãng hàng không tạo được ấn tượng, sự chú  ý của người dân Việt Nam nhờ vào chiến dịch marketing tinh tế, khéo léo. Nhưng để thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn Bamboo Airways  cho hành trình của mình  là nhờ vào chiến lược giá rẻ so với các hãng bay khác, nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ liên tục gửi đến khách hàng. Trong tháng 1, hãng cũng không quên đưa ra vé máy bay Bamboo Airways  giá rẻ phục vụ khách hàng vé máy bay đi du lịch hay về quê ăn Tết.
Giá vé máy bay Bamboo Airways phù hợp với mọi hành khách, bên cạnh đó bạn có thể săn được vé máy bay giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi của các hãng bay như:
+ “Combo Mùa thu” 
Bên cạnhđó còn rất nhiều các vé giá rẻ chỉ từ: 149.000đ, 299.000đ, 380.000đ... áp dụng cho rất nhiều chặng bay, đặc biệt là các chặng bay đến các điểm du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Hà Nội…và rất nhiều những điểm đến khác mà bạn có thể tha hồ vi vu.

Bí quyết săn vé máy bay Bamboo Airways  giá rẻ 

Có thể thấy, tháng 1 là thời điểm diễn ra dịp lễ tết lớn nhất trong năm - Tết Nguyên Đán. Đây cũng là thời điểm người dân cả nước có kì nghỉ dài nhất năm. Do vậy, nhiều người đặt vé máy bay du lịch, nhiều người đặt vé máy bay về quê hương,...Thời điểm có lượng vé máy bay cao nhất thường rơi vào các ngày từ 20/12( âm lịch) đến 30/12(âm lịch). Để săn được vé máy bay giá rẻ ở thời điểm này không phải là điều dễ dàng. 

Tuy nhiên, nếu là người đã có kinh nghiệm, khách hàng sẽ đặt vé máy bay từ nhiều tháng trước, tốt nhất là vào khoảng tháng 9. Đây là thời điểm Bamboo Airways  và các hãng bay khác mở đợt bán vé sớm đầu tiên nên giá vé không quá đắt, thậm chí còn có khuyến mãi. 

Ngoài việc đặt vé sớm thì chọn giờ bay cũng khá quan trọng. Vé máy bay sẽ có giá rẻ hơn vào các khung giờ sáng sớm hoặc tối muộn, những thời điểm ít người bay. Hãy thường xuyên cập nhật giá vé trên Vegiagoc.com để căn những ngày khuyến mãi, lựa chọn những vé máy bay giá rẻ. 

Bamboo Airways  là một trong những hãng hàng không có đa dạng loại vé nhất, với giá rẻ bất ngờ. Hơn nữa còn có nhiều chương trình khuyến mãi vào những khung giờ đặc biệt. Hãy cập nhật liên tục để săn vé máy bay giá rẻ nhất nhé.

Vì sao bạn nên chọn đặt vé cùng Bamboo Airways


Bamboo Airway là hãng hàng không mới xuất hiện không lâu nhưng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Hãng không ngừng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị hiện đại để mở rộng phạm vi, tăng tần suất chuyến bay. Đồng thời, đẩy mạnh đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình vui vẻ với hành khách. Cũng chính điều này, khách hàng sử dụng dịch vụ đều cảm thấy thoải mái, trải nghiệm chuyến đi trọn vẹn hơn.
Hiện nay, Bamboo Airway đã đa dạng cách thức phân phối vé máy bay của mình đến người tiêu dùng. Kết hợp hai hình thức bán vé hiện đại và truyền thông để tăng phạm vi tiếp cận khách hàng.Để thu hút khách hàng Bamboo Airways cũng đã bắt đầu áp dụng các chương trình khuyến mãi với các giá vé hấp dẫn như : “Chào thứ 4 - Bay Bamboo vô tư”, “ Combo Mùa thu - vi vu khắp chốn”,... Với giá vé chỉ từ 99.000đ, 149.000đ, 280.000đ,....

Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways

Các hạng vé của Bamboo Airways


Bamboo airway là một trong những hãng hàng không có đa dạng loại vé nhất, với giá rẻ bất ngờ. Có 4 hạng vé chính: hạng phổ thông, hạng phổ thông linh hoạt, hạng thương gia và hạng nhất.
  • Hạng phổ thông( Bamboo eco) là hạng vé có giá vé rẻ nhất, thích hợp cho những khách hàng có thu nhập hạn hẹp. Hành khách khi đặt vé phổ thông sẽ không được đổi vé, thay đổi giờ bay hay nâng hạng vé dưới bất kỳ hình thức nào. Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi sẽ được áp dụng mức phí cố định.
  • Hạng phổ thông linh hoạt( Bamboo plus) cũng gần giống như hạng vé phổ thông thông thường, nhưng có nhiều dịch vụ và ưu ái hơn. Hành khách sẽ được thay đổi vé, giờ vé, nâng hạng vé,...nhưng không được hoàn hay hủy vé. Với khách hàng ở hạng phổ thông linh hoạt sẽ được phép mang nhiều hành lý hơn.
  • Hạng thương gia( Bamboo business) là hạng vé ở tầm trung, phù hợp với những hành khách có thu nhập ổn định. Chất lượng và dịch vụ ở hạng thương gia cao hơn nhiều so với hạng phổ thông. Hành khách sẽ được hoàn toàn thoải mái trên chiếc máy bay Boeing Dreamliners, ghế có khả năng ngả thành giường nằm và có chế độ thư giãn. Với những hành khách sở hữu vé máy bay hạng thương gia có thể thay đổi giờ bay, đổi vé, hoàn hủy vé khi có nhu cầu. Đặc biệt, có phòng ngồi chờ riêng và được ưu tiên check in trước.
  • Hạng nhất ( First class) là hạng vé cao cấp nhất của hãng mới được đưa vào sử dụng trong nửa năm trở lại đây. Hành khách mua vé hạng nhất sẽ có một phòng riêng tư với đầy đủ giường nằm, bàn ghế, tivi,..Với những hành khách mua vé máy bay hạng nhất cũng có thể thay đổi giờ bay, đổi vé, hoàn hủy vé khi có nhu cầu và có phòng ngồi chờ riêng và được ưu tiên check in trước, có xe đưa đón,...
Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Bamboo Airways

Bạn đang muốn đặt vé máy bay nhanh chóng về quê ăn Tết? Hay muốn có một chuyến du lịch tuyệt vời với gia đình? Để săn được những vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm cho chuyến đi thì hãy nhanh chóng tìm đến đại lý Vegiagoc.com. Vegiagoc.com là hệ thống săn vé máy bay giá rẻ, chuyên cung cấp những lộ trình nội địa với giá cả tốt nhất cho du khách. Chúng tôi liên kết với nhiều hãng hàng không khác nhau, đảm bảo đa dạng về loại vé và giá vé cho du khách lựa chọn.

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
Tổng đài đặt vé: 1900 4779

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay tháng 2 Jetstar

Vé máy bay tháng 2 2020 Jetstar_luôn được cập nhật thường xuyên trên Vegiagoc.com với nhiều loại giá chỉ từ 55.000đ, 69.000đ, 90.000đ, 190.000đ,...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook