facebook Vé máy bay đi Nha Trang


Vé máy bay đi Nha Trang, Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang, Săn Vé máy bay đi Nha Trang, là những từ khóa hot nhất trên mạng tìm kiếm hiện nay. Và chính những điều đó đã nói lên Thành Phố biển Nha Trang đặc biệt cuốn hút như thế nào. 

Vé máy bay đi Nha Trang đắm chìm trong làn nước biển xanh ngọt ngào

Vé máy bay đi Nha Trang đắm chìm trong làn nước biển xanh ngọt ngào

Những điều cần biết khi mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Sân bay quốc tế Cam Ranh, là một sân bay quốc tế nằm cách thành Phố Nha Trang 35km, việc đi lại giữa Cam Ranh và Nha Trang thường được sử dụng bằng xe taxi hoặc xe buýt. Taxi thì khoảng 200,000 ngàn đồng. Xe buýt khoảng 80,000 ngàn đồng/lượt, có thể mua vé xe buýt của hãng khi vừa lấy hành lý xong ngay cửa ra. 
Lịch bay đi Nha Trang: các chuyến bay đến Nha Trang được khai thác mõi ngày với tần suất không đồng đều:
+ Hà Nội đi Nha Trang với tần suất tối đa 9-12 chuyến/ngày. Mùa thấp điểm thì vẫn nằm ở mức 599,000 vnđ/người/lượt. Mùa cao điểm cuối tháng 5 đầu tháng 6 cho đến tháng 8 thì mức giá nằm ở 900,000 vnđ/người/lượt. 
+ Sài Gòn đi Nha Trang với tần suất 8-10 chuyến/ngày. Mùa thấp điểm ở mức 49,000 – 99,000 vnđ/người/lượt. Mùa cao điểm ở mức 900,000 vnđ/người/lượt.
+ Đà Nẵng đi Nha Trang thì chỉ duy nhất 1 chuyến/ngày. Dù thấp hay cao điểm nó cũng sẽ nằm mức giá từ 599,000 vnđ đến 900,000 vnđ/người/lượt.
+ Seoul - Nha Trang, Singapore - Nha Trang, là 2 chuyến bay thẳng đầu tiên đến Nha Trang. Và khai thác cũng khá ít, theo mùa. 

Khuyến mãi vé máy bay đi Nha Trang

Khuyến mãi vé máy bay đi Nha Trang

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi NhaTrang

Nắm rõ tình hình bay của các hãng đến Nha Trang, giờ chúng ta có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay đi Nha Trang thông qua các chương trình khuyến mãi. 
+ Jetstar có các chương trình: “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay”, “Cuối tuần siêu khuyến mãi vé máy bay 68,000 ngàn đồng”…
+ Vietnam Airlines thì gói gọn trong chương trình “ Khoảnh khắc vàng”.
+ Vietjet có các chương trình: “Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui”, “12h rồi! Vietjet thôi”, “Vé máy bay 5,000 đồng” …
Lưu ý: 
+ Vé máy bay sẽ được bán hết trước khi khuyến mãi kết thúc. Vì thế hãy chuẩn bị sẵn tiền trong thẻ visa hoặc thẻ có đăng kí sử dụng Internet Banking để chọp vé thật nhanh. Thực tập thao tác nhuần nhiển tại website của VeGiaGoc.Com  trước khi đặt vé để tránh sai sót
+ Quý khách phải đọc kỹ thông tin trước khi săn vé máy bay đi Nha Trang nhé, vì tất cả những chương trình khuyến mãi đều có hàng tá các quy định và điều kiện kèm theo. 
+ Giá vé máy bay 5k, 11k, 68k, 99k, 199k… đều là những loại giá vé chưa bao gồm đầy đủ thuế phí. Giá 1 chiều và ở thời điểm hiện tại. 

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tại Vé máy bay VeGiaGoc.Com

Để thuận tiện hơn cho việc tìm mua vé máy bay đi Nha Trang, tham khảo lịch bay, so sánh giá vé, cập nhật liên tục và chính xác các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không, hãy truy cập Website VeGiaGoc.Com, với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và nhiệt tình, sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về chuyến bay, lịch bay, có được sự hài lòng và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi khi kết nối với chúng tôi. 

Công ty TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
Hệ thống Vé Máy Bay Trực Tuyến -  Vé Giá Gốc
448/48 Phan Huy Ích, P12, Q Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay Hà Nội đi Huế

Vé máy bay Hà Nội đi Huế_ một chặng bay đưa bạn đến xứ Huế thơ mộng trầm mặc, nổi bật với những đền đài lăng tẩm, với những thắng cảnh đã đi vào...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook