Đặt vé máy bay đi Malaysia Kuala Lumpur vào thời điểm nào là phù hợp nhất ? Việc tìm kiếm vé máy bay đi Malaysia không hề khó khăn, hiện nay rất nhiều kênh bán vé online đã mở bán chậng bay đến Malaysia với giá rất rẻ, có thể nói việc xuất ngoại không thể nào dễ dàng hơn thế. Vậy chúng ta chỉ cần chuẩn bị thời gian để khởi hành đến đất nước xinh đẹp này, việc tìm vé rẻ không hề khó khăn. 

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ cập nhật

Săn vé máy bay đi Malaysia để làm gì có khó không 

Trong những năm gần đây nhu cầu mua vé máy bay đi Malaysia tại Việt Nam là rất lớn. Bay sang Malaysia là kế hoạch thường xuyên của nhiều người khi cần đi du lịch, công tác hay đi du học… Theo đó bạn sẽ cần phải tìm hiểu về các chặng bay mà các hãng hàng không Việt Nam hiện nay đang khai thác. Bạn cũng nên tham khảo mức giá vé máy bay đi Malaysia khoảng bao nhiêu tiền.

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ cập nhật

Việc Săn vé trong những năm gần đây đã không còn quá khó khăn. Khách hàng có rất nhiều công cụ và phương thức hỗ trợ trong việc tìm và đặt chỗ. Hơn nữa nhu cầu đi Malaysia rất lớn nên có rất nhiều hãng hàng không khai thác để đáp ứng điều này. 

Các thông tin cần thiết về sân bay tại Malaysia 

Để thuận tiện cho quá trình di chuyển của mình ở Malaysia bạn sẽ cần phải nắm rõ thông tin về sân bay tại đây. Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia bạn sẽ cần phải để ý điểm đến của mình để đặt cho phù hợp. Hiện nay Malaysia có tổng cộng 59 sân bay hoạt động. Trong đó có 5 sân bay với quy mô lớn bao gồm: Sân bay quốc tế Penang, sân bay Kuching, sân bay Langkawi, sân bay Kota Kinabalu cùng với sân bay Kuala Lumpur.

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ cập nhật

Tuy nhiên đại đa số du khách săn vé máy bay đi Malaysia đều lựa chọn thủ đô Kuala Lumpur là điểm dừng chân đầu tiên. Bạn có 2 sân bay để lựa chọn dừng chân tại đây  Kuala Lumpur International Airport và sân bay Kuala Lumpur Sultan Abdul Azziz Shah.

Tổng hợp các tuyến bay đến Malaysia từ Việt Nam 

Khi săn vé máy bay giá rẻ đi Malaysia bạn sẽ cần phải tìm hiểu các tuyến bay từ hai nước. Từ Việt Nam nếu bạn muốn bay đi Malaysia du khách có thể chọn lựa điểm khởi hành từ nhiều cảng hàng không. Tại Việt Nam các chuyến bay đi Malaysia được khai thác từ sân bay Đà Nẵng, sân bay Nội Bài hoặc sân bay Tân Sơn Nhất.

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ cập nhật

Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu những trận bay đến Malaysia mà cụ thể hơn là thủ đô Kuala Lumpur.

Bay từ Hồ Chí Minh 

- Nếu bạn lựa chọn chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur: Có nhiều hãng hàng không uy tín khai thác chặng bay này như Vietnam Airlines, AirAsia, Malaysia Airlines, Malindo Air, Vietjet Air … Mức giá vé máy bay đi Malaysia của chặng này rẻ nhất khoảng 17 USD.

Chặng bay phổ biến Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Đà Nẵng – Malaysia 14 Vietnam Airlines
89 Bangkok Airways
45 Singapore Airlines
Sài Gòn – Malaysia 17 Vietnam Airlines
37 Malindo Airways Sdn Bhd
23 Malaysia airlines
Hà Nội – Malaysia 69 Malindo Airways Sdn Bhd
40 Vietnam Airlines
57 Malaysia airlines

Bay từ Đà Nẵng 

Khi bạn bay từ Đà Nẵng đến Kuala Lumpur bạn có thể mua vé của các hãng hàng không như Airasia, Vietnam Airlines. Mức giá này rẻ nhất sẽ rơi vào khoảng 14 USD/chiều.

- Chặng bay từ Hà Nội đến Kuala Lumpur: Có nhiều chặng bay khác nhau để bạn chọn mua vé như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Malindo Airways Sdn Bhd hoặc AirAsia… Mức giá vé dao động khoảng 105 USD.

Cần chú ý gì khi đặt vé máy bay đi Malaysia

Khi đến với đất nước Malaysia bạn sẽ có thể tận hưởng được rất nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng tại đây. Nếu bạn muốn có được vé máy bay Malaysia giá rẻ sẽ cần mua vé càng sớm càng tốt.

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ cập nhật

Ngoài ra bạn cũng cần tham khảo thêm các thông tin xung quanh việc săn vé máy bay giá rẻ của các hãng theo từng thời điểm. Điều này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những tấm vé phù hợp với kế hoạch của mình. Nếu bạn muốn đến Malaysia để đi du lịch thì việc tìm hiểu thời tiết các mùa tại đây là điều cần thiết.

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ cập nhật

Để có chuyến du lịch Malaysia hoàn hảo nhất, du khách có thể đến đây vào mùa khô, tức là khoảng tháng 4 đến tháng 9. Nhiệt độ tại Malaysia và thời gian này sẽ rơi vào khoảng 29 - 35 độ C. Kiểu khí hậu này sẽ rất tích hợp cho việc du hí, khám phá.

Bạn vừa tìm hiểu những thông tin về vé máy bay đi Malaysia. Đất nước xinh đẹp này đang là điểm đến đầy hứa hẹn trong 2023 này. Vé giá gốc chúc bạn có một kế hoạch chuẩn bị hoàn hảo cho một chuyến đi thành công.

Mỹ Linh
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23
24
25
26
27
28
29
30


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay