Hamburg là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới, là  cảng biển lớn thứ hai trong Liên minh Châu Âu nên nơi đây vẫn được mệnh danh là “cánh cửa của thế giới”. Sự phát triển nhanh chóng từ thời Trung cổ đến nay đã khiến Hamburg trở thành một trong những thành phố quan trọng nhất trong sự phát triển của các nước châu Âu.

Hamburg không chỉ chú trọng phát triển kinh tế mà còn phát triển mạnh các hoạt động giải trí, văn hóa, giáo dục… thu hút nhiều nghiên cứu sinh từ khắp nơi trên  thế giới. Chính vì thế ngày càng có nhiều người tỏ ra quan tâm và đặt vé máy bay đi Hamburg.

vé máy bay đi Hamburg

Đến Hamburg ngoài được chiêm ngưỡng sự nhộn nhịp, hiện đại của một thành phố cảng nổi tiếng của thế giới, bạn được khám phá một thành phố của âm nhạc cổ điển và hiện đại, được thỏa sức mua sắm tại một trong những thiên đường thời trang thế giới và còn được ngắm vẻ đẹp thơ mộng trên những dòng kênh nổi tiếng của khu vực miền Bắc nước Đức.

Giá vé máy bay đi Hamburg phổ biến từ Việt Nam

Hamburg là một trong những thành phố lớn nhất nước Đức, là trung tâm  kinh tế thương mại chính của đất nước nên các chuyến bay đến Hamburg cũng khá phổ biến. Hiện tại, từ Việt Nam  chưa có đường bay thẳng đến Hamburg mà hành khách có thể bay từ 1 – 2 điểm quá cảnh. Một số hãng hàng không  bạn có thể lựa chọn cho  chuyến bay đến Hamburg: Vietnam Airlines, Air France, Turkish Airlines, Emirates Airlines, Aeroflot, Cathay Pacific, Lufthansa... các điểm dừng phổ biến như: Paris, Istanbul, Hong Kong, Moscow, Frankfurt...

vé máy bay đi Hamburg

Giá vé máy bay đi Hamburg dao động từ 12.700.000 VNĐ đến 30.800.000 VNĐ, tùy thời điểm đặt vé và số điểm trung chuyển của các hãng hàng không. Hành trình từ các thành phố của Việt Nam đến Hamburg khá dài, và  ít nhất một thành phố có tắc đường nên thời gian bay đến thành phố này cũng khá dài, từ 15 tiếng 50 phút đến 30 tiếng đến 15 phút (tùy thuộc vào thời gian chờ quá cảnh).

Thông tin sân bay Hamburg bạn cần biết

Thành phố Hamburg hiện có 2 sân bay, 1 sân bay quốc tế là sân bay Hamburg và sân bay Lübeck phục vụ các chuyến bay nội địa. Tất cả các chuyến bay quốc tế đến Hamburg đều hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Hamburg. Đây cũng là một trong những sân bay lớn nhất và bận rộn nhất của Đức, có khả năng xử lý tới 25 triệu hành khách mỗi năm và gần 200.000 chuyến bay mỗi năm.

vé máy bay đi Hamburg

Sân bay này nằm cách trung tâm Hamburg khoảng 8,5 km và du khách có thể lựa chọn giữa một số phương thức vận chuyển phổ biến để đến trung tâm thành phố.

Tổng hợp giá vé máy bay đi Hamburg từ Việt Nam

Giá vé máy bay đi Hamburg từ Đà Nẵng

Trong hành trình bay từ Đà Nẵng đến Hamburg bạn có thể lựa chọn giữa một số hãng hàng không ví dụ như: Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Aeroflot... Chuyến bay kéo dài khoảng 18 tiếng và quá cảnh tại 1 điểm dừng tùy theo quy định của từng hãng hàng không.

Giá vé máy bay đi Hamburg từ Hà Nội

Từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đến Hamburg hành khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như: Turkish Airlines, China Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Etihad Airways, Qatar Airways, Aeroflot. Tuy nhiên, hiện tại đường bay từ Hà Nội đến Hamburg chưa có chuyến bay thẳng đến thành phố này nên hành khách sẽ phải quá cảnh tạị 1 điểm dừng.

Chặng bay phổ biến Giá vé rẻ nhất (VND) Hãng hàng không
Sài Gòn – Hamburg 584 Aeroflot Russian Airlines
615 Finnair
665 British Airways
Hà Nội – Hamburg 696 Aeroflot Russian Airlines
460 Quatar Airways 
562 Singapore Airlines
Đà Nẵng – Hamburg 606 Thai Vietjet Air
672 Thai Airasia
603 HK Express

Giá vé máy bay đi Hamburg từ Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay từ TP.HCM đi Hamburg thường  dao động trong khoảng 13,270,000 VNĐ – 20,500,000 VNĐ. Giá vé có thể  thay đổi tùy vào thời điểm  đặt vé. Tuy nhiên, không có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng nên nếu hành khách lựa chọn đồng hành với các hãng hàng không như Thai Airways, Turkish Airlines, Emirates Airlines, Vietnam Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific, Singapore Airlines… sẽ có ít nhất một điểm dừng quá cảnh.

Thông thường, các điểm quá cảnh nằm ở các thành phố lớn như Bangkok, London, Dubai, Istanbul và Kuala Lumpur.

Đặt mua vé máy bay đi Hamburg giá rẻ uy tín tại Vé giá gốc

Nếu tìm được một đại lý uy tín, một nhà môi giới vé máy bay tốt nhất, bạn cũng có thể dễ dàng săn được vé máy bay đi Hamburg giá rẻ. Vậy tại sao bạn không đến với Vé gá góc– đại diện chính thức của hơn 200 hãng hàng không với hơn 10 năm kinh nghiệm bán vé máy bay giá rẻ đi các thành phố lớn trên thế giới.

vé máy bay đi Hamburg

Vé giá gốc hỗ trợ du khách đặt vé với sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn và hệ thống đặt vé máy bay gia rẻ thông minh. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm và so sánh giá của các hãng hàng không giữa các ngày bay và tìm ra lộ trình du lịch phù hợp nhất.


Khánh Tuấn
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23
24
25
26
27
28
29
30


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay