Frankfurt là một trong những thành phố lớn nhất nước Đức, nằm trải dài hai bên bờ  Main nên thường được gọi là Frankfurt am Main. Sự phát triển mạnh mẽ, hiện đại xen lẫn nét kiến trúc xưa cũ, chính vì vậy đòi hỏi phải có sự giao thương và du lịch, khám phá thành phố xinh đẹp này ngày càng cao. Vé máy bay đi Frankfurt cũng ngày càng phổ biến, các hãng hàng không bay đến thành phố này cũng hoạt động sôi nổi hơn, mở ra nhiều cơ hội công tác, du lịch cho người Việt Nam đến Châu Âu.

Vé máy bay đi Frankfurt

Khi đến Frankfurt, bạn còn có thể khám phá những điều mới lạ, chẳng hạn như: tham quan Bảo tàng Städel, Bảo tàng Senckenberg, Bảo tàng Judengasse, Bảo tàng Lịch sử Frankfurt, Nhà thờ đá sa thạch đỏ  Frankfurt - Kaiserdom, Đài tưởng niệm Wollheim, Nhà thờ cổ Quảng trường trung tâm từ Frankfurt - Römerberg...

Vé máy bay đi Frankurt

Bạn có thể bay đến Frankfurt từ Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng, thuận tiện hơn là bay đến thành phố xinh đẹp này từ TP.HCM và Hà Nội do Vietnam Airlines khai thác. Hiện tại, vé máy bay Vietnam Airline đi Frankfurt khai thác hành trình 4 chuyến/tuần trên các đường bay từ Frankfurt đến Hà Nội (thứ Hai, Tư, Năm, Bảy) và 2 chuyến/tuần đối với các chuyến bay từ Hồ Chí Minh (thứ sáu và chủ nhật).

Vé máy bay đi Frankfurt

Ngoài ra, hành khách cũng có thể lựa chọn các hãng hàng không phổ biến khác như: Qatar Airways, Aeroflot, China Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, Emirates Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific… Các chuyến bay có ít nhất 1 điểm dừng tại các thành phố: Doha, Moscow, Đài Bắc, Bangkok, Dubai, Singapore…

Giá vé máy bay đi Frankfurt
dao động từ 9.304.000 VNĐ đến 24.900.000 VNĐ, tùy thời điểm đặt vé và các điểm đến khác. Thời gian bay từ Việt Nam đến Frankfurt mất khoản 12 tiếng đến 19 tiếng 50 phút tùy thuộc vào đường bay thẳng hay nối chuyến.

Thông tin sân bay Frankfurt

Sân bay quốc tế Frankfurt  Main là sân bay chính của thành phố Frankfurt và cũng là sân bay nhộn nhịp nhất nước Đức, sân bay thứ 4 ở châu Âu. Đây là sân bay chính phục vụ hành khách và hàng hóa từ Frankfurt đến hơn 300 thành phố trên 5 châu lục. Sân bay này có thể tiếp nhận hơn 70 triệu hành khách mỗi năm, đưa hành khách đến “Cửa ngõ châu Âu”.

Vé máy bay đi Frankfurt

Sân bay này nằm cách trung tâm Frankfurt khoảng 12 km, tại đây bạn có thể lựa chọn một số các phương tiện di chuyển phổ biến để đến trung tâm thành phố như: taxi, xe bus, tàu hỏa.

Tổng hợp giá vé máy bay đi Frankfurt từ Việt Nam

Giá vé máy bay đi Frankfurt từ Đà Nẵng

Tất cả các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Frankfurt đều là các chuyến bay nối chuyến. Vì hiện nay chưa có hãng hàng không nào  bay thẳng  từ Đà Nẵng đến Frankfurt. Khi mua vé cho chặng bay  này, tùy theo túi tiền và sở thích, bạn có thể  chọn một trong các hãng hàng không, ví dụ: Qatar Airways, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Air France, Lufthansa, Korean Air,…

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Frankfurt dao động từ 9.304.000đ đến 24.900.000đ tùy thời điểm đặt vé và các chương trình ưu đãi của các hãng hàng không. Thời gian  bay từ Đà Nẵng đến Frankfurt là 17:00 – 26 tiếng 20 phút, tùy thuộc vào chặng bay thẳng hay nối chuyến.

Giá vé máy bay đi Frankfurt từ Hà Nội

Sân bay quốc tế Frankfurt là sân bay chính và cũng là sân bay duy nhất của thành phố Frankfurt phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế đến thành phố. Từ Hà Nội, hiện  chỉ có Vietnam Airlines bay thẳng đến Frankfurt với tần suất 4 chuyến/tuần (thứ 2, thứ 4, 5 và 7). Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt vé ở các hãng hàng không nổi tiếng khác như: China Airlines, Aeroflot, Qatar Airways, Emirates Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Lufthansa, Asiana Airlines, Korean Air, Air France…

Giá vé máy bay đi Frankfurt từ Hà Nội dao động từ 9.304.000 VNĐ đến 25.620.000 VNĐ tùy thời điểm đặt vé và các  ưu đãi của các hãng hàng không. Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Frankfurt thay đổi từ 15 giờ 30 phút thành 30 giờ 20 phút, trong khi đường bay thẳng giúp  rút ngắn thời gian xuống chỉ còn 12 giờ 10 phút.

Chặng bay phổ biến Giá vé rẻ nhất (VND) Hãng hàng không
Sài Gòn – Frankfurt 763 Singapore Airlines
428 Vietnam Airlines
492 Air China
Hà Nội – Frankfurt 417 Thai Airways
419 Air China 
497 Singapore Airlines
Đà Nẵng – Frankfurt 518 Qatar Airways
500 Vietnam Airlines
577 Deutsche Lufthansa 

Giá vé máy bay đi Frankfurt từ Hồ Chí Minh

Hiện nay có nhiều hãng hàng không quốc tế bay từ Hồ Chí Minh đến Frankfurt. Do đó, việc đặt vé máy bay không phải là khó khăn lớn, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất tổ chức đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Frankfurt. Nếu đi các hãng hàng không khác thì bạn phải quá cảnh ở 1-2 điểm dừng, ví dụ: Bangkok, Singapore,... Giá vé máy bay đi  Frankfurt từ Hồ Chí Minh cho 1 người dao động từ 400 USD đến 700 USD(đã bao gồm thuế và phí).

Cách săn vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ uy tín

Các chuyến bay từ Việt Nam đến Frankfurt ngày càng trở nên phổ biến với sự tham gia của nhiều hãng hàng không quốc tế và cả hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Do đó, sẽ không quá khó để bạn săn vé máy bay giá rẻ đến thành phố này. Thời điểm bay có nhiều ưu đãi giảm giá nhất là vào mùa thu hàng năm, bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không để mua được vé phù hợp nhất.

Vé máy bay đi Frankfurt

Ngoài việc cung cấp vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ, Vé giá gốc còn hỗ trợ du khách các dịch vụ uy tín khác như: mua thêm hành lý ký gửi, đặt suất ăn trên máy bay giá rẻ nhất và hỗ trợ đổi vé linh hoạt trong mỗi chuyến đi. Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay và lên kế hoạch cho chuyến đi tuyệt vời đến thành phố nổi tiếng và xinh đẹp của Đức - Frankfurt!

Khánh Tuấn
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23
24
25
26
27
28
29
30


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay