Vé máy bay giá rẻ đi Đài Nam (TNN) từ 615.000/chiều

Bạn muốn sở hữu một tấm vé máy bay đi Đài Nam ? Bạn mong muốn mọi thủ tục đặt vé diễn ra nhanh chóng để thuận lợi cho kế hoạch của mình? Hãy cùng tham khảo tất cả những thông tin về việc đặt vé này của Vé giá gốc.

Vé máy bay đi Đài Nam

Tổng hợp giá vé máy bay đi Đài Nam

Hiện nay có hai cảng hàng không tại Việt Nam thực hiện chuyến bay đi Đài Nam. Giá vé máy bay đi Đài Nam cũng sẽ phụ thuộc vào hai hãng hàng không này và vị trí bạn đang sinh sống:
- Hà Nội- Đài Nam 7257k
- Sài Gòn- Đài Nam 2034k

Vé máy bay đi Đài Nam

Mua vé máy bay đi Đài Nam thời điểm nào tốt?

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Nam vào thời điểm nào tốt sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề. Nếu bạn quan tâm đến du lịch Đài Loan và muốn thưởng ngoạn cảnh đẹp tại đây có thể đặt vé từ trước. Bởi nếu như bạn đặt mua vào thời điểm cao điểm du lịch thì với việc phục vụ nhiều khách hàng dịch vụ hàng không sẽ tăng nhiều lần.

Vé máy bay đi Đài Nam

Nếu muốn sở hữu một tấm vé máy bay sang Đài Loan với giá tốt nhất thì anh chị cần lên sẵn cho mình một lịch trình đi về rõ ràng. Thời điểm lý tưởng cho việc đặt vé là trước ngày khởi hành từ khoảng 1 đến 2 tháng.  Khi đó thì vé đi Đài Nam sẽ rẻ hơn những ngày sát với ngày khởi hành. Vé máy bay sẽ càng lên cao nếu bạn đặt càng sát ngày.

Vé máy bay đi Đài Nam

Mùa du lịch tại Đài Nam thường là vào mùa thu và mùa xuân. Tham quan du lịch vào thời điểm này là khá phù hợp thời tiết mát mẻ. Du khách có thể trải nghiệm những hoạt động vui chơi ngoài trời.

Vé máy bay đi Đài Nam nên mua của hãng nào 

Hiện nay tại Việt Nam đã có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay đi Đài Nam chặng bay Việt Nam-Đài Nam. Các chuyến bay này bao gồm cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Có hai sự lựa chọn cho khách hàng đi Đài Loan hoặc là bay thẳng hoặc transit (nối chuyến).

Vé máy bay đi Đài Nam

Nếu bạn lựa chọn transit thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn thay vì các chuyến bay thẳng để tiết kiệm thời gian nhé.

Đặt vé máy bay đi Đài Nam nên mua ở đâu ?

Hiện nay việc đặt vé máy bay giá rẻ bay đã rất dễ dàng với các phương tiện. Khi đặt vé máy bay đi Đài Nam bạn có hai sự lựa chọn 

Mua vé trực tiếp tại hãng khai thác chuyến bay 

Với hình thức đặt vé này bạn có thể mua vé thông qua trang web điện tử của hãng. Khi đặt vé qua website bạn sẽ cần phải điền thông tin, chọn ngày giờ bay, chọn chuyến bay.

Vé máy bay đi Đài Nam

Nhược điểm của hình thức này là bạn khó có thể xử lý được các vấn đề sai sót thông tin cá nhân, hoặc sai sót trong quá trình thanh toán tiền bạn cũng sẽ khó có thể lấy lại tiền đã chuyển.

Mua vé máy bay đi Đài Nam tại đại lý 

Đi mua vé tại đại lý bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên. Bạn cũng dễ dàng đưa lựa chọn về cách thức đặt vé. Với hình thức này bạn có thể trực tiếp đến đại lý hoặc đặt online hoặc liên hệ hotline của đại lý để được trợ giúp.

Vé máy bay đi Đài Nam

Khi đặt vé tại đại lý bạn cũng sẽ có các phương thức thanh toán khác nhau. Khi muốn đổi vé đổi giờ bay hoặc xử lý các sự cố thông tin đơn giản và dễ dàng hơn so với hình thức thanh toán trực tuyến. 

Các thông tin về việc nhập cảnh Đài Loan 

Hành lý cần chuẩn bị để đến Đài Nam cần chuẩn bị 2 thứ quan trọng nhất là Hộ chiếu và Thị thực (Visa). Sau đó bạn sẽ cần phải khai thêm Mẫu tờ khai nhập cảnh. Hiện nay thì hàng không Đài Nam chỉ khai thác 1 nhà ga duy nhất cho cả 2 chuyến bay quốc nội và quốc tế.

Vé máy bay đi Đài Nam

Sau khi du khách hoàn thành quy trình nhập cảnh, bạn có thể di chuyển đến khu vực nhận hành lý kí gửi. Để có thể thực hiện điều này bạn hãy theo dõi bảng điện tử để biết vị trí băng chuyền trả hành lý của chuyến bay mà hành khách đi.

Vé máy bay đi Đài Nam

Bạn vừa tham khảo chi tiết các hình thức đặt vé máy bay đi Đài Nam. Để có thể sở hữu một tấm vé đi Đài Nam bạn sẽ có nhiều hình thức lựa chọn. Chúc bạn có được một quãng thời gian thoải mái cùng chuyến du lịch và kế hoạch tại Đài Nam.

Mỹ Linh
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay