facebook Vé máy bay đi Đà Lạt


Vé máy bay đi Đà Lạt. Đến Đà Lạt đắm mình trong thành phố ngàn hoa tuyệt đẹp, một bức tranh thiên nhiên hữu tình mà bất cứ tín đồ du lịch nào cũng không thể bỏ lỡ. Việc săn vé máy bay đi Đà Lạt cũng dễ dàng hơn với rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Vé máy bay đi Đà Lạt dạo quanh Hồ Xuân Hương

Vé máy bay đi Đà Lạt dạo quanh Hồ Xuân Hương

Sân bay Đà Lạt

Sân bay Liên Khương nằm cách Thành Phố Đà Lạt khoảng 28km, vì thế khách hàng mua vé máy bay đi Đà Lạt bằng đường hàng không đến Đà Lạt sẽ gặp khó khăn khi di chuyển vào trung tâm Thành Phố. Ở đây cũng có nhiều loại phương tiện để di chuyển như xe taxi khoảng 200k-300k, xe buýt sân bay khoảng 40k-50k, xe hợp đồng đón tiễn. 

Những Chương Trình Khuyến mãi vé máy bay đi Đà Lạt

Ba hãng hàng không nội địa Vietjet giá rẻ, Jetstar gia re, Vietnam Airlines thay phiên nhau tranh giành vị trí “Giá vé rẻ nhất đi Đà Lạt”. Bằng chứng là các hãng đã tăng cường thêm các máy bay và các chuyến bay đến đây, ngoài ra còn có hàng loạt các chương trình khuyến mãi được tung ra với giá vé rất sốc. 
+ Vietjet khuyến mãi đi Đà Lạt thì luôn ở đỉnh cao phong độ với những chương trình “Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui”, “12h rồi! Vietjet thôi”, “Vé máy bay 5,000 đồng” … 
+ Jetstar thì cầm cân nảy mực ở chương trình “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay”, “Cuối tuần siêu khuyến mãi vé máy bay 68,000 ngàn đồng”…
+ Vietnnam Airlines khuyến mãi vé máy bay đi Đà Lạt thì có 2 tướng chiến đấu “ Khoảnh khắc vàng” “Chương trình Chào Hè”

Lịch bay vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Những tín đồ hay săn vé máy bay giá rẻ, thì không lạ gì với các chặng bay quen thuộc và những mức giá của nó, tuy nhiên vẫn luôn có nhiều câu hỏi đặt ra “Vé máy bay đi Đà Lạt giá bao nhiêu?” để giải quyết câu hỏi này chúng ta hãy cùng điểm qua các Thành Phố có chặng bay đến Đà Lạt, tần suất bay, và khoảng giá vé của nó. 
+ Hà Nội đi Đà Lạt: chặng bay này được 3 hãng hàng không nội địa Vietjet, Jetstar, Vietnam airlines khai thác với tần suất 2-4 chuyến/ngày. Với mức giá 890,000 vnđ/người/lượt. 
+ Sài Gòn đi Đà Lạt: chặng này bay từ 3-6 chuyến/ngày với mức giá từ 99,000 – 399,000 vnđ/người/lượt.  
+ Đà Nẵng đi Đà Lạt: chặng bay này hiện chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác, bay mỗi ngày 1 chuyến. Giá vé ở mức 900,000 vnđ/người/lượt. 
+ Hải Phòng đi Đà Lạt: chặng bay này hiện chỉ có hãng hàng không Vietjet Air khai thác, bay vào các ngày chẳn trong tuần từ thứ 2, thứ 4, thứ 6, chủ nhật, mỗi ngày 1 chuyến. Vé máy bay ở mức giá 599,000 vnđ/người/lượt. 
+ Vinh đi Đà Lạt: chặng bay này cũng vậy, duy nhất hãng Vietjet giá rẻ khai thác bay ở mức giá 499,000 vnđ/người/lượt, bay vào thứ 2, thứ 4, thứ 6, chủ nhật, mỗi ngày 1 chuyến.
Lưu ý: Giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé ở thời điểm hiện tại. 

Vietjet khuyến mãi vé đi Đà Lạt thăm Vườn hoa Đà Lạt

Vietjet khuyến mãi vé đi Đà Lạt thăm Vườn hoa Đà Lạt 

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Để thuận tiện hơn cho việc tìm mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ, tham khảo lịch bay, so sánh giá vé, cập nhật liên tục và chính xác các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không, hãy truy cập Website VeGiaGoc.Com, với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và nhiệt tình, sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về chuyến bay, lịch bay, có được sự hài lòng và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi khi kết nối với chúng tôi. 

Công ty TNHH TM DV Du Lịch HUVUMI
Hệ thống vé máy bay trực tuyến - Vé Giá Gốc
448/48 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook