Vé máy bay đi Copenhagen (CPH) giá rẻ chỉ từ 400 USD

Nên chọn mua vé máy bay đi Copenhagen của hãng nào? Tùy vào tình hình tài chính và mục đích chuyến đi mà bạn có thể lựa chọn hãng hàng không phù hợp. Nếu không có thời gian tìm hiểu, hãy liên hệ trực tiếp với Vé giá gốc để được tư vấn về các hãng hàng không, giá cả để bạn có thể lựa chọn lộ trình di chuyển bay phù hợp nhất.

vé máy bay đi Copenhagen

Do sự phát triển của các nước Bắc Âu và vị trí quan trọng của Copenhagen trong phát triển kinh tế thương mại nên nhu cầu giao thương, du lịch và các điểm tham quan ngày càng tăng. Chính vì vậy mà vé máy bay đi Copenhagen cũng được nhiều du khách quan tâm và lựa chọn khi quyết định du lịch châu Âu.

Giá vé máy bay đi Copenhagen phổ biến từ Việt Nam

Hiện chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Copenhagen và Đan Mạch, tuy nhiên du khách vẫn có thể lựa chọn các chuyến bay có ít nhất một điểm trung chuyển để đến thăm thành phố này. Hành khách có thể lựa chọn các hãng hàng không nổi tiếng tại đây như: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Emirates Airlines, Air France, Singapore Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, Lufthansa, Aeroflot… tại các điểm trung chuyển. nổi tiếng như: Paris, Doha, Dubai, Singapore, Bangkok, Frankfurt...

vé máy bay đi Copenhagen

Giá vé máy bay đi Copenhagen dao động từ 11.900.000 VNĐ đến 28.900.000 VNĐ tùy vào thời điểm đặt vé và các  ưu đãi của các hãng hàng không. Thời gian bay trung bình  từ Việt Nam đến Copenhagen là 15 tiếng 5 phút đến 30 tiếng đến 20 phút (tùy thuộc vào thời gian  quá cảnh của các hãng hàng không).

Thông tin sân bay Copenhagen

Sân bay quốc tế Copenhagen là sân bay chính thức của thành phố Copenhagen, thường được gọi là Sân bay Copenhagen Kastrup. Đây là sân bay lớn nhất ở Bắc Âu và cũng là một trong những sân bay lâu đời nhất ở châu Âu,  phục vụ hơn 30 triệu  hành khách mỗi năm.

vé máy bay đi Copenhagen

Sân bay Copenhagen phục vụ hầu hết các chuyến bay nội địa và quốc tế đến Copenhagen và phần lớn miền nam Thụy Điển, đồng thời cũng là trung tâm trung chuyển chính của Đan Mạch và nhiều hãng hàng không. Sân bay này nằm cách trung tâm Copenhagen khoảng 8 km, du khách có thể lựa chọn một số cách phổ biến để di chuyển vào trung tâm thành phố như: taxi, xe buýt, tàu điện ngầm.

Tổng hợp giá vé máy aby đi Copenhagen từ Việt Nam

Giá vé máy bay đi Copenhagen từ Đà Nẵng

Khi mua vé máy bay Đà Nẵng đi Copenhagen thủ đô của Vương quốc Đan Mạch, bạn sẽ phải lòng ngay lối kiến trúc độc đáo đầy màu sắc như trong truyện cổ tích, nơi thu hút các loại bánh mì, bia Đan Mạch nổi tiếng thế giới.

Tham khảo vé máy bay đi Copenhagen và lưu lại những kinh nghiệm du lịch, Việt Nam Để những kỳ nghỉ sau này thuận tiện và hoàn hảo hơn, hãy tham khảo phần đặt vé dưới đây!

Giá vé máy bay đi Copenhagen từ Hà Nội

Vé máy bay đi Copenhagen từ Hà Nội có giá dao động từ 9.757.000 đ - 32.075.000 đ (tùy hãng hàng không). Tổng thời gian bay từ Hà Nội đến thủ đô Đan Mạch khoảng 15 tiếng 50 phút - 33 tiếng 25 phút.

Chặng bay phổ biến Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Sài Gòn – Copenhagen 400 Aeroflot Russian Airlines
615 Hong Kong Airlines
627 Thai Airways
Hà Nội – Copenhagen 403 Aeroflot Russian Airlines
590 Air China 
562 Qatar Airways
Đà Nẵng – Copenhagen 606 Dragon Airlines
672 Bangkok Airways
777 Qatar Airways

Giá vé máy bay đi Copenhagen từ Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay  Hồ Chí Minh đi Copenhagen dao động từ 12,527,000 VND - 28,719,000 VND. Tuy nhiên, giá vé máy bay có sự khác nhau giữa các hạng vé và hãng hàng không nên mức giá cũng khác nhau.

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Copenhagen giá rẻ

Để tìm được vé máy bay giá rẻ cho hành trình từ Việt Nam đến Copenhagen, du khách nên thường xuyên tham khảo các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Dù chưa khai thác đường bay thẳng từ các thành phố của Việt Nam nhưng các hãng hàng không vẫn thường xuyên tung ra các đợt giảm giá vé máy bay trong thời gian thấp điểm và thấp điểm. Ngoài ra, trước khi đặt vé, bạn nên so sánh giá vé máy bay, ngày giờ bay để tìm được kế hoạch du lịch tốt nhất.

vé máy bay đi Copenhagen

Không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay đi Copenhagen giá rẻ, Vé giá gốc còn cung cấp cho hành khách các dịch vụ ưu đãi  mua thêm hành lý ký gửi, chọn chỗ ngồi, đặt đồ ăn trên máy bay, tư vấn thay đổi vé. Ngay từ bây giờ, hãy liên hệ với Vé giá gốc – đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín nhất hiện nay để được các tư vấn viên tư vấn, hỗ trợ tìm chuyến bay có giá vé rẻ nhất.Khánh Tuấn
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay