facebook Vé máy bay đi Ban Mê Thuột


Rời thành phố chật chội náo nức, vé máy bay đi ban mê thuột đưa du khách về với một miền thanh tịnh, miền đất mang âm hưởng núi từng Tây Nguyên, được cùng nhau thưởng thức điệu múa cồng chiêng, lắng nghe âm thanh đàn đá, một lần được đặt lên đôi môi ngọt ngào thử thổi kèn lá, được các cô gái H'Mông, Cơ Ho, Sờ Tiêng, Ê Đê mời ống rượu cần, quây quần bên đống lửa trại được vô tư nhảy múa các điệu múa của người địa phương và hát vang khúc hát “còn yêu nhau thì về Ban mê thuột..”

Vé máy bay đi Ban Mê Thuộc thăm Buôn Đôn

Vé máy bay đi Ban Mê Thuộc thăm Buôn Đôn

Săn vé máy bay giá rẻ đến Ban Mê Thuột 

Sân bay Buôn Ma Thuộc nằm cách trung tâm 8km do người Pháp xây dựng năm 1950. Với khoảng cách này cũng không quá khó khăn khi di chuyển vào trung tâm thành phố. Hiện nay có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến đây: Vietjet, Jetsar, Vietnam Airlines. 
Săn vé máy bay giá rẻ đi Ban Mê Thuột
Sân bay Buôn Ma Thuột nằm cách trung tâm 8km do người Pháp xây dựng năm 1950. Với khoảng cách này cũng không quá khó khăn khi di chuyển vào trung tâm thành phố. Hiện nay có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến đây: Vietjet, Jetsar, Vietnam Airlines.
Sau đây là lịch bay đến Buôn Ma Thuộc, các bạn tham khảo để nắm tình hình săn vé máy bay đi Ban mê thuột nha:
+ Vietjet: khai thác mỗi ngày 1 chuyến lúc 19h00 và ngược lại lúc 20h30. Giá vé từ 199,000-580,000 vnđ.
+ Jetstar: bay mỗi ngày 1 chuyến lúc 07h10 và chiều bay ngược lại lúc 12h40. Dao động từ 290,000-590,000 vnđ.
+ Vietnam Airlines: khai thác 2 chuyến mỗi ngày lúc 19h55 và 20h35, Buôn Ma Thuộc – Hồ Chí Minh lúc 22h20. Giá vé ở mức 299,000 – 1,350,000 vnđ.
Chặng Hà Nội đi Buôn Ma Thuộc có Vietjet và Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến lúc 6h00 và 7h40. Ngược lại lúc 8h30 và 13h40.

Mua vé máy bay đi Ban Mê Thuột thăm Buôn Đôn

Đặt chân đến Ban mê thuột là đặt chân đến những cánh đồng cà phê bạt ngàn, mùa hoa nở mang đến hương thơm ngào ngạt thu hút những đàn ong say về làm mật, là đặt chân đến thủ phủ của các con thác hùng vĩ của đất trời Tây Nguyên như Thác Gia Long, Dray Nur, Dray Sap, Thác Thủy Tiên…, là đặt chân đến vườn quốc gia mênh mông bí ẩn hay vẻ đẹp của dòng sông Đăk K'Rông trong bài hát "Sông Đắk K'rông mùa xuân về" và hồ thủy điện Serepôk.

Một địa điểm được du khách bốn phương xem đó như đặc điểm nhận dạng của Buôn Mê Thuột không nơi đâu khác ngoài Buôn Đôn, nơi đây là một làng của thuộc xã Krong Na, một ngôi làng trải dài nằm trong khu vực rừng quốc gia YonDon. Buôn Đôn trong tiếng Lào có nghĩa là “làng đảo” bở vì buôn được lập bên cạnh dòng sông, một bên dòng sông là buôn làng, một bên là rừng Yokdon hùng vĩ, vì vậy Buôn Đôn có địa điểm được "Giàng" ban cho con người buôn làng để hàng trăm năm qua phát triển nghề thuần dưỡng voi rừng. Kể đến đây chắc du khách đã nôn nao được thử cảm giác cưỡi voi như thế nào, đúng vậy điều thú vị nhất ở đây chính là cưỡi voi, các chú voi sẽ đưa du khách tham quan một vòng quanh buôn và một chút cảm giác hồi hộp khi vượt sông Serepok, và đ ồng bào trong buôn sống rất hiền hòa, thật cái bụng, mến các vị khách từ đồng bằng nên chúng tôi tin rằng du khách sẽ có được những kỷ niệm tuyệt vời nhất khi đặt chân đến nơi này. 
Một địa điểm được nhắc đến thường xuyên là nhà của huyền thoại săn voi Amakong, nơi đây nổi tiếng cùng với loại rượu mang tên ông, có tác dụng rất tốt cho cuộc sống gia đình khi "ông uống bà khen". 

Vé máy bay đi Ban Mê Thuộc cởi voi ở Buôn Đôn

Vé máy bay đi Ban Mê Thuộc cởi voi ở Buôn Đôn

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Ban Mê Thuột

Để thuận tiện hơn cho việc tìm mua vé máy bay đi Ban Mê Thuột giá rẻ, tham khảo lịch bay, so sánh giá vé, cập nhật liên tục và chính xác các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không, hãy truy cập Website VeGiaGoc.Com, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề cần thiết, mang lại sự hài lòng và trên hết là những tấm vé giá rẻ nhất cho hành trình tuyệt vời của du khách.


Săn vé máy bay
448/48 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay tháng 1 Jetstar

Vé máy bay khuyến mãi tháng 1 2020 Jetstar_ giúp bạn có những chuyến bay thật tiết kiệm, với rất nhiều vé giá rẻ vé khuyến mãi được áp dụng. Tuy...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook