facebook Thông báo mở lại các đường bay đến và đi Đà Nẵng


Theo chỉ thỉ của Bộ Giao thông Vận tải từ 00:00 ngày 07/09 các hãng hàng không sẽ mở lại các đường bay đến và đi Đà Nẵng, cũng như các đơn vị như đường sắt, xe khách hoạt động trở lại với Đà Nẵng như trước ngày 28/07.

https://vegiagoc.com/nguoi-dang-can-di-may-bay-luu-y-gi-de-phong-ho-truoc-covid.html
Thông báo mở lại các đường bay đến và đi Đà Nẵng 

Khởi động các đường bay nội địa đến và đi Đà Nẵng

Chi tiết theo thông báo vào chiều 06/09 Bộ Giao thông Vận Tải chỉ đảo trực tiếp về Tổng cục Đường Bộ, Cục Hàng không, Cục Đường Sắt, đường thủy nội địa gửi thông báo đến các doanh nghiệp kinh doanh vận tải được phép mở nối lại toàn bộ hoạt động vận tải chở khách đến và đi Đà Nẵng như thời gia trước khi có ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại thành phố này. 

Đà Nẵng tái khởi tạo kinh tế

https://vegiagoc.com/thong-bao-mo-lai-cac-duong-bay-den-va-di-da-nang.html
Đà Nẵng tái khởi tạo kinh tế

Bắt đầu từ ngày 05/09, thành phố Đà Nẵng thực hiện nới lỏng cách ly xã hội, do dịch bệnh cơ bản đã được khống chế. Thành Phố Đà Nẵng cho phép cái cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được phép bán hàng cho khách hàng mang đi. 

Thành Phố Đà Nẵng đã gửi đề nghị Bộ Giao thông Vận Tải cho phép khôi phục hoạt động vận tải nội địa của các tuyến vận tải hành khách như đường bộ liên tỉnh, đường sắt, và các chuyến bay đến và đi thành phố Đà Nẵng, nhằm khởi tạo và khôi phục phát triển kinh tế, đảm bảo các vấn đề thiết yếu an sinh xã hội trên địa bàn Thành Phố. 

Đà Nẵng tạm dừng hoạt động vận tải từ 28/07 đến nay


https://vegiagoc.com/nguoi-dang-can-di-may-bay-luu-y-gi-de-phong-ho-truoc-covid.html
Đà Nẵng tạm dừng hoạt động vận tải từ 28/07 đến nay

Dịch Covid-19 bùng phát lần nữa và Đà Nẵng trở thành tâm dịch, tính từ 24/07 đến nay, Bộ Y tế đã công bố tại đây ghi nhận có 389 ca mắc Covid-19. Trong đó có đã có 31 trường hợp tử vong, còn khoảng 90 ca mắc đau được điều trị, những ca còn lại đã được chữa khỏi và xuất viện. 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, các chuyến bay đến và đi Đà Nẵng, tàu hoặc xe khách đều đã phải tạm dừng hoạt động hoàn toàn từ 00:00 đến 28/07 đến nay. 

Những lưu ý khi tham gia các hoạt động vận tải đến và đi Đà Nẵng

https://vegiagoc.com/nguoi-dang-can-di-may-bay-luu-y-gi-de-phong-ho-truoc-covid.html
Khai báo y tế đầy đủ và luôn luôn đeo khẩu trang
Điều lưu ý đặc biệt không được nhắc tới là các hành khách vẫn phải khai báo y tế, luôn luôn đeo khẩu trang và được khuyến cáo cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo khi có tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19, và các phương tiện xuất phát từ thành phố Đà Nẵng phải thực hiện giãn cách chỗ ngồi. 


  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook