facebook Tặng 1 kiện hành lý ký gửi khi bay Vietnam Airlines và Pacific Airlines


Tặng 1 kiện hành lý ký gửi khi bay Vietnam Airlines và Pacific Airlines_Thỏa thích khi đặt vé máy bay cùng Vietnam Airlines và Pacific Airlines với một kiện hành lý ký gửi hoàn toàn miễn phí. Là hãng bay không chỉ áp dụng rất nhiều các giá vé rẻ mà luôn có những ưu đãi về hành lý giúp hành khách thuận tiện hơn trong những chuyến đi, đặc biệt là những hành trình du lịch, còn chần chờ gì mà không rinh ngay món quà đầy ý nghĩa này.

Tặng 1 kiện hành lý ký gửi khi bay Vietnam Airlines và Pacific Airlines
 
+ Hành trình áp dụng: trên các đường bay nội địa khai thác giữa các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn.
+ Đối với các hành trình nội địa thì đã có sẵn 23kg hành lý kí gửi khi đặt vé.
+ Thời hạn áp dụng xuất vé và khởi hành từ 12/03/2021 đến 31/03/2021.

Những quy định hành lý của Vietnam Airlines cần biết

Về hành lý xách tay

Từ ngày 01/8/2019 vừa qua, Vietnam Airlines đã áp dụng một số quy định mới về hành lý xách tay đối với các hạng vé như: 
Hạng Phổ thông: Hành khách được phép mang 02 kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 12 kg và có kích thước ba chiều không quá 115cm.
Hạng Thương gia và hạng phổ thông đặc biệt: Hành khách được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, tổng trọng lượng không quá 18kg, kích thước của kiện hành lý chính <115cm.
>>>>Quy Định Của Các Hãng Bay Về Hành Lý Xách Tay<<<<

Về hành lý ký gửi

Những thay đổi về hành lý của Vietnam Airlines và Pacific Airlines luôn mang đến những thuận lợi 
Hạng phổ thông: Các chuyến bay nội địa nói riêng hành khách được mang theo 1 kiện hành lý ký gửi không quá 23kg, tuy nhiên tùy vào từng hạng vé và từng giai sẽ có những hành trình hay các hạng vé khuyến mãi thì sẽ không có hành lý kí gửi.
Hạng phổ thông đặc biệt, Hạng thương gia: Hành khách sẽ được mang theo 1 kiện hành lý ký gửi không quá 32kg đối với những chặng bay nội địa và Đông Nam Á; chặng bay Đông Bắc Á, Châu Âu, Châu Úc, …và những đường bay nối chuyến có quy định riêng.

Tặng 1 kiện hành lý ký gửi khi bay Vietnam Airlines và Pacific Airlines

Có nên mua hành lý Vietnam Airlines tại sân bay không ? 

Rõ ràng là bạn nên mua hành lý kí gửi nếu cần khi bạn đặt vé luôn, bởi vì kha khá những bất cập mà bạn sẽ gặp phải khi mua hành lý tại sân bay.
Giá mua hành lý ký gửi tại sân bay bao giờ cũng đắt đỏ hơn rất nhiều so với khi bạn mua hành lý trả trước.
Đến sân bay bạn cũng biết bao giờ cũng đông đúc vậy nên nếu bạn cần mua thêm hành lý dĩ nhiên bán sẽ tốn nhiều thời gian hơn chưa kể đến việc phải xếp hàng chờ đợi.
Riêng đối  với hành lý xách tay cũng vậy nếu bạn bị vượt quá số kg thì bắt buộc phải bỏ lại hoặc chuyển sang mua hành lý kí gửi. Cuối cùng là để có một chuyến đi thật suôn sẻ thì bạn 

Vì sao nên mua hành lý ký gửi Vietnam Airlines tại đại lý

Đặt vé máy bay cùng các đại lý bao giờ bạn cũng được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt hơn nhiều so với khi bạn đặt vé trực tiếp với hãng kế cả việc mua hành lý kí gửi. 
Đại lý vé sẽ giúp bạn chọn những gói hành lý ký gửi phù hợp với bạn. 
Có thể mua mua các gói hành lý với giá tiết kiệm hơn.
Sau khi thanh toán bạn vẫn có thể thay đổi hay điều chỉnh nếu có một cách dễ dàng.
Có nhiều hình thức thanh toán hành lý cũng như vé máy rất tiện lợi và nhanh chóng.
Bên cạnh đó bạn còn có thể được hỗ trợ tư vấn về các vấn đề liên quan như khách sạn, các dịch vụ du lịch…
>>>>Tại Sao Nên Mua Vé Máy Bay Qua Đại Lý<<<<

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines ở đâu ?


Xem và đặt vé máy bay bạn có thể có rất nhiều phương thức và ngoài kia cũng có rất nhiều các đơn vị bán vé máy bay, các đại lý vé máy bay mà ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm. Chọn cho mình một đơn vị đặt vé uy tín bạn yên tâm hơn trong từng hành trình của mình. 
Đặt vé máy bay cũng như săn vé máy nay giá rẻ cùng Vé Giá Gốc với các cách thức như : gọi đến tổng đài 1900 4779 để được tư vấn đặt vé ngay, chủ động tra giá vé cũng như đặt vé trên hệ thống website Vegiagoc.com, đặt vé tại văn phòng Vé Giá Gốc: 36 Phan Huy Ích, phường 15 quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, để lại thông tin đặt vé trên các kênh mạng xã hội như zalo, facebook…những nhân viên sẽ phản hồi và kiểm tra vé máy bay cho bạn ngay. 

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, HCM  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook