facebook Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet


BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet_hãng bay giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay, từ Vietjet bạn có thể săn rất nhiều các vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi tha hồ vi vu đến những vùng đất mình ấp ủ bấy lâu nay. Tháng 12, còn ngần ngại gì mà bạn không săn vé ngay từ Vegiagoc.com_chúng tôi sẽ giúp bạn đặt ngay những hành trình thật thú vị. 


Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet, để cập nhật giá vé bạn chỉ cần gọi đến tổng đài đặt vé 1900 4779 của Vé Giá Gốc_những nhân viên sẽ hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ đặt vé một cách nhanh nhất. Trở thành khách hàng của Vé Giá Gốc để có ngay những chuyến đi thật thú vị và đáng nhớ. 


Bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet

Bảng  giá vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet khởi hành từ Hồ Chí Minh


Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )

Sài GònHà Nội  Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air  399.000 đ
Đà Nẵng  Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air 199.000 đ 
Đà Lạt  Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air 49.000 đ 
 Phú Quốc Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air  99.000 đ 
Nha Trang   Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air  49.000.đ
Huế    Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air 199.000 đ 
 Vinh   Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air 399.000 đ 
 Hải Phòng Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air  399.000 đ
 Buôn Mê Thuột   Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air  99.000 đ
 Quy Nhơn   Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air  99.000 đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng  giá vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet khởi hành từ Hà Nội 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )
 Hà Nội  Nha Trang   Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air  399.000 đ 
 Đà Lạt  Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air   499.000 đ
 Đà Nẵng   Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air   199.000 đ 
 Sài Gòn    Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air   399.000 đ 
Huế     Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air   299.000 đ 
Quy Nhơn      Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air   299.000 đ 
Cần Thơ     Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air   299.000 đ 
 Buôn Mê Thuột    Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air   199.000 đ 
 Pleiku    Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air 199.000 đ 
  Phú Quốc  Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet Vietjet Air 699.000 đ

Đặt vé ngay, để có giá tốt nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet ?

Các chương trình khuyến mãi lớn của Vietjet

Vietjet_ hãng bay giá rẻ được rất nhiều người tin tưởng chọn đặt trong các hành trình của mình, giá vé máy bay Vietjet bao giờ cũng rẻ hơn nhiều so với các hãng bay khác của nước ta. Rất nhiều các chặng bay của Vietjet đều được khuyến mãi rất nhiều vé rẻ, đặc biệt là các điểm du lịch nổi tiếng. Những chương trình khuyến mãi bạn không nên bỏ qua như: 
+ “12h rồi Vietjet thôi ” 
+ “Săn vé 0 đồng, Bay khắp Việt Nam” 
+ “Vé máy bay 0 đồng đi Tokyo, Hàn Quốc, Đài Loan”

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet

+ “Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng giá rẻ”
+ Và rất nhiều các vé giá rẻ chỉ từ: 49.000đ, 99.000đ, 199.000đ, 299.000đ, 399.000đ, …áp dụng cho rất nhiều chặng bay, đặc biệt là các chặng bay đến các điểm du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Huế, Hà Nội.
Săn vé máy bay  tháng 12 Vietjet giúp hành khách có những hành trình tiết kiệm nhất có thể, kết nối với Vegiagoc.com để được tư vấn kĩ hơn và đặt vé ngay khi bạn đã tìm được vé máy bay khuyến mãi. 

Bí quyết mua vé máy bay tháng 12 Vietjet giá rẻ 

Đặt vé máy  bay sớm : luôn là cách tốt nhất để bạn săn vé rẻ, lý do là giá vé máy bay  phụ thuộc nhiều nhất đó chính là thời điểm bạn đặt vé. Đặt vé sớm bạn còn nhiều chuyến bay  để lựa chọn , còn nhiều mức giá khác nhau mà bạn có thể so sánh so với việc bạn để đến gần ngày bay  mới đặt rất ít khi có vé rẻ vé khuyến mãi.
Cập nhật thường xuyên giá vé: bạn có thể theo dõi giá vé của tất cả các chặng bay  trên hệ thống website Vegiagoc.com. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết là bạn có thể tra ngay giá vé bất kì hành trình nào mình cần. 
Theo dõi các chương trình khuyến mãi : Các chương trình khuyến mãi  chính là điều bạn không nên bỏ qua khi muốn săn Bảng giá vé máy bay nhé. Cách nhanh nhất là bạn có thể đăng kí nhận thông tin khuyến mãi  cùng Vegiagoc.com, chúng tôi sẽ gửi ngay cho bạn những thông tin khuyến mãi  hấp dẫn từ các hãng bay  khi có. 
Đặt vé và thanh toán trực tuyến : thông thường với các vé máy bay gía rẻ hay vé khuyến mãi thì cách tốt nhất để bạn có thể mua đó chính là đặt vé trực tuyến. Chỉ cần thác thác trên hệ thống, thanh toán trực tuyến ngay thì bạn mới có nhiều hơn những cơ hội săn được vé máy bay giá rẻ. 

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet du lịch Đà Lạt


Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet, bạn có thể ghé thăm rất nhiều nơi nhưng cól lẽ Đà Lạt là điểm đến được rất nhiều người lựa chọn. Thành phố ngàn hoa tuyệt đẹp vào những ngày tháng 12 đầy sương mù, cảnh vật không gian đều rất yên tĩnh thơ mộng nhất định sẽ đem đến cho bạn một chuyến đi đặc biệt nhất. Du lịch Đà Lạt du khách có thể ghé thăm rất nhiều các điểm đến nổi tiếng, ghi lại cho mình những khoảnh khắc 

Những điểm đến nổi tiếng Đà Lạt

Đồi chè Cầu Đất 
Nếu chỉ nghe nói thôi về đồi chè Cầu Đất, có dịp đến với thành phố này thì bạn cũng nên dành thời gian để đến đồi chè Cầu Đất nhé. Đặc biệt đồi chè vào sáng sớm bạn sẽ được ngắm mây vờn quanh như búp chè non, những tháng cuối năm nơi đây càng đẹp hơn. Đến Đồi chè Cầu Đất bạn sẽ bị hút hồn ngat bởi màu xanh non của chè, bởi những làn sương trắng bao phủ vào sáng sớm. 

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet

Hồ Xuân Hương 
Là trái tim của Đà Lạt, hồ nước mênh mông yên ả cứ thế làm bao du khách rời đi khi đã đặt chân đến. Hồ Xuân Hương soi bóng hàng cây ven bờ, gió núi nhè nhẹ thổi bạn có thẻ cảm nhận được một Đà Lạt lại yên bình đến thế. 

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet

Cây thông cô đơn – hồ Suối Vàng
Là một điểm đến đặc biệt nổi tiếng mà ai cũng mong một lần đến khi du lịch Đà Lạt, tuy hơi xa nhưng đã đến được đây bạn sẽ cảm thấy thật xứng đáng. Khung cảnh tuyệt đẹp với một cây thông duy nhất, trước mặt là hồ nước sau lưng là rừng thông bạt ngàn. Không cần tạo dáng gì nhiều bạn vẫn có thể có ngay những bức ảnh tuyệt đẹp. 
Quảng trường Lâm Viên
Hầu như bất kì du khách nào khi đặt chân đến Đà Lạt đều đến nơi đây đầu tiên, quảng trường Lâm Viên hướng ra hồ Xuân Hương tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể được ngắm hai công trình bằng kính tuyệt đẹp, đó chính là bông hoa dã quỳ rực rỡ và nụ hoa Atiso màu xanh, chụp lại cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp. 

Những trải nghiệm thú vị khi du lịch Đà Lạt

+ Nhâm nhi cà phê trong không khí se lạnh của Đà Lạt 
Đà Lạt thu hút biết bao du khách đến, không khí lúc nào cũng lành lạnh dễ chịu,  khung cảnh lại thơ mộng. Sáng bạn có thể cuộn tròn trong chăn ấm hay thức dậy sớm ra ngoài và thưởng thức một ly cà phê nóng  cũng thật thú vị. 

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet

+ Mua sắm mọi thứ tại chợ đêm 
Du lịch Đà Lạt nhất định là ai cũng muốn ghé thăm chợ đêm nổi tiếng của thành phố này, nơi mà bạn có thể mua rất nhiều thứ đặc biệt là đồ len và các loại đặc sản ở đây. Chọn một vài món quà nho nhỏ xinh xinh, các loại đặc sản đặc biệt cho những người thân yêu trong chuyến đi của mình. 
+ Thưởng thức những món ăn vặt buổi đêm nóng hổi 
Thời tiết lành lạnh của Đà Lạt bạn sẽ rất nhanh đói và không khó khăn gì khi bạn có thể thưởng thức rất nhiều các món ngon, các món ăn vặt nóng hổi khi đêm lang thang Đà Lạt. Những món ngon quen thuộc như: cháo, bánh ráng nướng thơm nức, các món ốc, hay đơn giản chỉ là cốc sữa đậu nành nóng bạn cũng cảm thấy Đà Lạt thật tuyệt vời. 

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 Vietjet tại Vegiagoc.com


Chỉ với vài thao tác là bạn có thể đặt vé ngay trên hệ thống săn vé máy bay giá rẻ Vegiagoc.com, bên cạnh đó bạn có thể so sánh giá vé máy bay giữa các chuyến bay với nhau thật dễ dàng. Đặt vé nhanh hơn, cập nhật các chương trình khuyến mãi nhanh hơn bạn có thể gọi ngay đến Vegiagoc.com để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

Quý khách cũng có thể đến đặt vé trực tiếp văn phòng: 34 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCM hay chỉ cần bạn để lại thông tin đặt vé trên các mạng xã hội như: facebook.com/vegiagoc và Zalo: 0912.228.997 và 0961.938.388. Trở thành khách hàng của Vegiagoc.com gọi đến tổng đài đặt vé 1900 4779 ngay nhé. 

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
Tổng đài đặt vé: 1900 4779

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook