facebook Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet


BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet, là hãng bay luôn được săn đón bởi rất nhiều các chương trình khuyến mãi được áp dụng thường xuyên. Bạn có thể săn vé rẻ dễ dàng khi kết nối với Vegiagoc.com_hệ thống đặt vé uy tín hiện nay. Tháng 11_thời gian lý tưởng để chúng ta có thể chọn du lịch đâu đó, những ngày cuối năm chính là khi bạn nên ra ngoài thay vì đã ở quá lâu trong một không gian đã cũ. Vé máy bay đầy ưu đãi, ngại gì không đi.   

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet, để cập nhật giá vé bạn chỉ cần gọi đến tổng đài đặt vé 1900 4779 của Vé Giá Gốc_những nhân viên sẽ hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ đặt vé một cách nhanh nhất. Trở thành khách hàng của Vé Giá Gốc để có ngay những chuyến đi thật thú vị và đáng nhớ. 


Bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet

Bảng  giá vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet khởi hành từ Hồ Chí Minh


Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )

Sài GònHà Nội  Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air  399.000 đ
Đà Nẵng  Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air 199.000 đ 
Đà Lạt  Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air 49.000 đ 
 Phú Quốc Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air  99.000 đ 
Nha Trang   Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air  49.000.đ
Huế    Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air 199.000 đ 
 Vinh   Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air 399.000 đ 
 Hải Phòng Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air  399.000 đ
 Buôn Mê Thuột   Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air  99.000 đ
 Quy Nhơn   Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air  99.000 đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng  giá vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet khởi hành từ Hà Nội 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )
 Hà Nội  Nha Trang   Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air  399.000 đ 
 Đà Lạt  Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air   499.000 đ
 Đà Nẵng   Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air   199.000 đ 
 Sài Gòn    Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air   399.000 đ 
Huế     Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air   299.000 đ 
Quy Nhơn      Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air   299.000 đ 
Cần Thơ     Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air   299.000 đ 
 Buôn Mê Thuột    Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air   199.000 đ 
 Pleiku    Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air 199.000 đ 
  Phú Quốc  Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet Vietjet Air 699.000 đ

Đặt vé ngay, để có giá tốt nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet ?

Các chương trình khuyến mãi lớn của Vietjet

Vietjet_ hãng bay giá rẻ được rất nhiều người tin tưởng chọn đặt trong các hành trình của mình, giá vé máy bay Vietjet bao giờ cũng rẻ hơn nhiều so với các hãng bay khác của nước ta. Rất nhiều các chặng bay của Vietjet đều được khuyến mãi rất nhiều vé rẻ, đặc biệt là các điểm du lịch nổi tiếng. Những chương trình khuyến mãi bạn không nên bỏ qua như: 
+ “12h rồi Vietjet thôi ” 
+ “Săn vé 0 đồng, Bay khắp Việt Nam” 

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet

+ “Vé máy bay 0 đồng đi Tokyo, Hàn Quốc, Đài Loan”
+ “Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng giá rẻ”
+ Và rất nhiều các vé giá rẻ chỉ từ: 49.000đ, 99.000đ, 199.000đ, 299.000đ, 399.000đ, …áp dụng cho rất nhiều chặng bay, đặc biệt là các chặng bay đến các điểm du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Huế, Hà Nội
Săn vé máy bay  tháng 11 Vietjet giúp hành khách có những hành trình tiết kiệm nhất có thể, kết nối với Vegiagoc.com để được tư vấn kĩ hơn và đặt vé ngay khi bạn đã tìm được vé máy bay khuyến mãi. 

Bí quyết săn vé máy bay tháng 11 Vietjet

Đặt vé sớm : luôn là cách tốt nhất để bạn săn vé rẻ, lý do là giá vé máy bay  phụ thuộc nhiều nhất đó chính là thời điểm bạn đặt vé. Đặt vé sớm bạn còn nhiều chuyến bay  để lựa chọn , còn nhiều mức giá khác nhau mà bạn có thể so sánh so với việc bạn để đến gần ngày bay  mới đặt rất ít khi có vé rẻ vé khuyến mãi . 
Cập nhật thường xuyên giá vé máy bay : bạn có thể theo dõi giá vé của tất cả các chặng bay  trên hệ thống website Vegiagoc.com. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết là bạn có thể tra ngay giá vé bất kì hành trình nào mình cần. 
Theo dõi các chương trình khuyến mãi : Các chương trình khuyến mãi  chính là điều bạn không nên bỏ qua khi muốn săn Bảng giá vé máy bay nhé. Cách nhanh nhất là bạn có thể đăng kí nhận thông tin khuyến mãi  cùng Vegiagoc.com, chúng tôi sẽ gửi ngay cho bạn những thông tin khuyến mãi  hấp dẫn từ các hãng bay  khi có. 
Đặt vé và thanh toán trực tuyến : thông thường với các vé máy bay gía rẻ hay vé khuyến mãi thì cách tốt nhất để bạn có thể mua đó chính là đặt vé trực tuyến. Chỉ cần thác thác trên hệ thống, thanh toán trực tuyến ngay thì bạn mới có nhiều hơn những cơ hội săn được vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet

Săn máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet du lịch Phú Quốc 

Thời tiết Phú Quốc tháng 11

Tháng 11 Phú Quốc đã bắt đầu bước vào mùa khô đặc trưng của tiết trời phương Nam, mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau nên bạn có thể yên tâm khi chọn du lịch Phú Quốc. 
Là một hòn đạo tuyệt đẹp nằm ngoài khơi thuộc tỉnh Kiên Giang nước ta, tháng 11 thời tiết khô ráo nắng đẹp thuận lợi cho các hoạt động du lịch, các hoạt động ngoài trời. Bạn có thể taha hồ tắm biển, hòa mình vào làn nước mát rượi hay tham gia các trò chơi với biển như: cano, lướt sóng, lặn ngắm san hô…đều rất thú vị. Tháng 11, nếu muốn trốn cái lạnh của phương Bắc thì Phú Quốc đúng là một thiên đường. 

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet

Những điểm du lịch nổi tiếng

Săn máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet du lịch Phú Quốc, nhất định là bạn có thể ghé thăm rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng của hòn đảo này từ những bãi biển tuyệt đẹp cho đến những lành chài yên bình, mộc mạc. 
Những điểm đến bạn không nên bỏ lỡ như: bãi Sao, bãi Dài, bãi Trường, bãi Khem, mũi Dinh Cậu, làng chài Hàm Ninh, làng chài Rạch Vẹm, tham quan nhà thùng làm nước mắm…mỗi nơi đều có những nét đặc biệt của mình, nhưng Phú Quốc luôn cho khách cảm giác yên bình tĩnh lặng khi không gian tách biệt ngoài khơi xa.

Những trải nghiệm đặc biệt ở Phú Quốc 

Săn máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet du lịch Phú Quốc bạn sẽ có những trải nghiệm đặc biệt, để lại những kỉ niệm thật đáng nhớ. 
Tắm biển Phú Quốc : tháng 11 Phú Quốc đẹp bởi biển xanh cát trắng nắng vàng, những bờ biển với nước biển trong vắt bờ cát mịn màng trải dài, bên bờ là những cây dừa nghiêng gần sát đất. 
Khám phá những làng chài bình dị Phú Quốc: một lần trải nghiệm cuộc sống của những người dân chài cũng là điều đặc biệt với rất nhiều du khách. Những làng chài cổ hiện lên tuyệt đẹp khi bình minh hay hoàng hôn buôn xuống, cảnh vật yên tĩnh vài chiếc thuyền lững lờ trở về sau một ngày đánh bắt càng khiến cho nơi đây đẹp hơn, những làng chài bạn có thể ghé thăm như: làng chài Hàm Ninh, làng chài Rạch Vẹm…
Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển : ai đó đã nói ít có nơi nào hoàng hôn lại tuyệt đẹp như ở Phú Quốc. Qua một ngày hoạt động chiều về bạn có thể chọn cho mình một góc ở Dinh Cậu hay bãi Trường để ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp. Những tia nắng cuối ngày chậm rãi buông trên biển tạo nên cảnh đẹp mê hồn khiến ai cũng muốn đắm chìm không muốn rời đi. 

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet

Thưởng thức các món ăn ngon, nói đến các món ngon thì nhất định không thể không nhắc đến đó chính là các món ăn từ hải sản biển Phú Quốc, hải sản tươi ngon vừa được đánh bắt chủ yếu được giữ lại và để phục vụ như cầu trên đảo, bạn có thể chọn rất nhiều món ngon từ hải sản nhưng được yêu thích nhất có lẽ là các món nướng. 

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet

Săn máy bay giá rẻ tháng 11 Vietjet tại Vegiagoc.com


Bạn đang cần đặt vé máy bay, bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ, bạn đang phân vân vì chưa biết đặt vé ở đâu, bạn muốn tìm một địa chỉ đặt vé uy tín , hãy trở thành khách hàng của Vegiagoc.com. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, giúp bạn đặt những chuyến bay giá tốt nhất, tư vấn 24/7 về mọi vấn đề mà bạn còn thắc mắc. 

Quý khách cũng có thể đến đặt vé trực tiếp văn phòng: 34 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCM hay chỉ cần bạn để lại thông tin đặt vé trên các mạng xã hội như: facebook.com/vegiagoc và Zalo: 0912.228.997 và 0961.938.388. Trở thành khách hàng của Vegiagoc.com gọi đến tổng đài đặt vé 1900 4779 ngay nhé. 

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
Tổng đài đặt vé: 1900 4779

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay tháng 6 Vietjet

Vé máy bay tháng 6 Vietjet , mùa hè đã len lỏi vào từng ngõ ngách của thành phố, hơi nóng tỏa ra từ những tòa nhà cao tầng, khói bụi từ xe cộ trên...TRUE

Xem nhiều hơn
Vé máy bay tháng 6 Jetstar

Vé máy bay tháng 6 Jetstar, Tháng 6 là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu những chuyến du lịch hè. Đây cũng là lúc Jetstar tung ra nhiều chuyến...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook