facebook Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet


BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet, giúp bạn có những chuyến bay thật tiết kiệm, với rất nhiều vé giá rẻ vé khuyến mãi tháng 1 được áp dụng. Tuy nhiên làm thế nào để săn vé ? Những mẹo săn vé máy bay giá rẻ ? Nên đặt vé máy bay khuyến mãi tháng 1 ở đâu ? Vẫn còn là những băn khoăn của rất nhiều người. Bạn cần đặt vé, nhất định là bạn cần tìm một đại lý vé uy tín. Tại sao không liên lạc ngay với Vegiagoc.com.   

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet để cập nhật giá vé bạn chỉ cần gọi đến tổng đài đặt vé 1900 4779 của Vé Giá Gốc những nhân viên của Vé Giá Gốc sẽ hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ bạn đặt vé một cách nhanh nhất. Trở thành khách hàng của Vé Giá Gốc để có ngay những chuyến đi thật thú vị và đáng nhớ. 


Bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet 

Bảng  giá vé máy bay giá rẻ tháng Vietjet khởi hành từ Hồ Chí Minh

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )

Sài GònHà Nội  Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air  399.000 đ
Đà Nẵng  Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air 199.000 đ 
Đà Lạt  Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air 49.000 đ 
 Phú Quốc Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air  99.000 đ 
Nha Trang   Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air  49.000.đ
Huế    Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air 199.000 đ 
 Vinh   Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air 399.000 đ 
 Hải Phòng Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air  399.000 đ
 Buôn Mê Thuột   Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air  99.000 đ
 Quy Nhơn   Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air  99.000 đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng  giá vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet khởi hành từ Hà Nội 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )
 Hà Nội  Nha Trang   Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air  399.000 đ 
 Đà Lạt  Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air   499.000 đ
 Đà Nẵng   Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air   199.000 đ 
 Sài Gòn    Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air   399.000 đ 
Huế     Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air   299.000 đ 
Quy Nhơn      Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air   299.000 đ 
Cần Thơ     Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air   299.000 đ 
 Buôn Mê Thuột    Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air   199.000 đ 
 Pleiku    Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air 199.000 đ 
  Phú Quốc  Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet Vietjet Air 699.000 đ

Đặt vé ngay, để có giá tốt nhất.

Săn vé máy bay khuyến mãi tháng 1 Vietjet

Các chương trình khuyến mãi lớn của Vietjet

Vietjet là hãng bay giá rẻ được ưa chuộng ở nước ta hiện nay, không khó để bạn có thể mua được những tấm vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi từ Vietjet khi theo dõi thông tin giá vé trên hệ thống đặt vé trực tuyến Vegigaoc.com. Các chương trình khuyến mãi lớn của Vietjet mà bạn không nên bỏ lỡ như: 
Giá vé máy bay Vietjet Airphù hợp với mọi hành khách, bên cạnh đó bạn có thể săn được vé máy bay giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi của các hãng bay như:
+ “12h rồi Vietjet thôi ” 
+ “Săn vé 0 đồng, Bay khắp Việt Nam” 
+ “Vé máy bay 0 đồng đi Tokyo, Hàn Quốc, Đài Loan”

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet

+ “Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng giá rẻ”
+ Và rất nhiều các vé giá rẻ chỉ từ: 49.000đ, 99.000đ, 199.000đ, 299.000đ, 399.000đ, …áp dụng cho rất nhiều chặng bay, đặc biệt là các chặng bay đến các điểm du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Huế, Hà Nội.

Bí quyết mua vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet 

Đặt vé máy  bay sớm : luôn là cách tốt nhất để bạn săn vé rẻ, lý do là giá vé máy bay  phụ thuộc nhiều nhất đó chính là thời điểm bạn đặt vé. Đặt vé sớm bạn còn nhiều chuyến bay  để lựa chọn , còn nhiều mức giá khác nhau mà bạn có thể so sánh so với việc bạn để đến gần ngày bay  mới đặt rất ít khi có vé rẻ vé khuyến mãi.
Cập nhật thường xuyên giá vé: bạn có thể theo dõi giá vé của tất cả các chặng bay  trên hệ thống website Vegiagoc.com. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết là bạn có thể tra ngay giá vé bất kì hành trình nào mình cần. 
Theo dõi các chương trình khuyến mãi : Các chương trình khuyến mãi  chính là điều bạn không nên bỏ qua khi muốn săn Bảng giá vé máy bay nhé. Cách nhanh nhất là bạn có thể đăng kí nhận thông tin khuyến mãi  cùng Vegiagoc.com, chúng tôi sẽ gửi ngay cho bạn những thông tin khuyến mãi  hấp dẫn từ các hãng bay  khi có. 
Đặt vé và thanh toán trực tuyến : thông thường với các vé máy bay gía rẻ hay vé khuyến mãi thì cách tốt nhất để bạn có thể mua đó chính là đặt vé trực tuyến. Chỉ cần thác thác trên hệ thống, thanh toán trực tuyến ngay thì bạn mới có nhiều hơn những cơ hội săn được vé máy bay giá rẻ. 
Lưu ý: khi đặt vé máy bay online bạn cần phải tìm một đại lý vé uy tín để đặt vé, và hình thức thanh toán online rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần chú ý khi tiến hành thanh toán, tránh lộ thông tin cá nhân để các đối tượng xấu lợi dụng. 

Gợi ý một số điểm du lịch đẹp nhất tháng 1

Mộc Châu - Sơn La

Du lịch Mộc Châu tháng 1, bạn sẽ được ngắm những cảnh sắc nên thơ, mơ màng giữa sắc hồng và sắc trắng của hoa mận, hoa đào và màu xanh non tơ của những chiếc lá mới đâm chồi. Đặc biệt, tới Mộc Châu vào thời gian này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vạt cải trắng đẹp đến nao lòng. Những ngày đông lạnh giá dần qua đi cũng là lúc những cánh rừng hoa đào nở rộ khắp các thung lũng trong tháng 1. Nếu đứng từ trên cao bạn có thể thấy từng khoảng trời được phủ kín bởi những đốm hồng tươi của sắc đào ngày xuân. Hoa đào ở Mộc Châu thường nở rộ vào dịp cuối thu đầu đông, rực rỡ từ 1 – 3 tuần sau đó kết trái. Xen kẽ sắc hồng của đào là những vườn hoa mận trắng phau.
Điểm tô trong những cánh rừng hoa là những căn nhà đơn sơ cùng hình ảnh những cô thôn nữ trong bộ váy thổ cẩm đầy màu sắc, hình ảnh có lẽ sẽ khắc sâu vào tâm trí của du khách mỗi khi nghĩ đến Mộc Châu. Người dân thân thiện, khung cảnh thơ mộng hữu tình, cây cối đâm chồi nảy lộc, sắc xuân tràn về khiến người ta có cảm giác yên bình, nhẹ nhàng trong tâm hồn. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho bạn trong một chuyến du xuân cuối năm đầy trải nghiệm.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet

Làng hoa Tân Quy Đông - Sa Đéc

Nhắc tới những địa điểm du lịch đẹp nhất trong tháng 1 không thể bỏ qua làng hoa Tân Quy Đông - Sa Đéc. Đây là một trong những trung tâm hoa kiểng của miền Nam và cũng là điểm đến hút khách vào tháng 1. Vào những ngày giáp Tết Âm lịch, hoa bắt đầu nở rộ. Ghé thăm làng hoa Tân Quy Đông vào thời điểm này bạn sẽ được trải nghiệm không khí cả làng chuẩn bị thu hoạch, vận chuyển hoa cung cấp cho các vùng, chìm đắm trong những cánh đồng hoa bạt ngàn. Với những loại hoa đa dạng như: Vạn thọ, hồng nhung, tường vy, hoàng yến đỏ… để đáp ứng nhu cầu trưng Tết của người dân. Những cánh đồng hoa bạt ngàn sẽ mang lại cho bạn không khí Tết và chìm đắm trong những cánh đồng hoa bạt ngàn. Đặc biệt, người dân nơi đây rất thân thiện và nhiệt tình, bạn có thể chụp ảnh với hoa tại đây để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

Phú Quốc 

Tháng 1 du lịch nghỉ dưỡng ở đâu? Phú Quốc chính là địa điểm mà bạn đang tìm kiếm. Khác hẳn với cái lạnh ở miền Bắc tháng 1 thì ở Phú Quốc, thời tiết khá mát mẻ, nắng trong xanh, nước biển mát lạnh thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình trong những ngày cuối năm. Du khách sẽ vừa được cảm nhận vị mặn của biển khơi vừa được thưởng thức những món hải sản thơm ngon mê mệt. Các địa điểm như Vinpearl Land, hòn Thơm, mũi Gành Dầu, Dinh Cậu, bãi Dài, suối Tranh,.. chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong chuyến du lịch tháng 1 này ở Phú Quốc. 

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 1 Vietjet

Hiện tại có rất nhiều phương thức để bạn có thể đặt vé máy bay, nhưng nhanh và tiện lợi nhất có lẽ là bạn nên sử dụng hình thức đặt vé trực tuyến. Không cần đến các đại lý vé máy bay hay phòng vé bạn vẫn có thể đặt cho mình những những tấm vé, hơn nữa là việc săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi tháng 1 sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn đặt vé online. Trở thành khách hàng của Vé Giá Gốc để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
Tổng đài đặt vé: 1900 4779

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay tháng 2 Jetstar

Vé máy bay tháng 2 2020 Jetstar_luôn được cập nhật thường xuyên trên Vegiagoc.com với nhiều loại giá chỉ từ 55.000đ, 69.000đ, 90.000đ, 190.000đ,...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook