Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar

BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar cho chúng ta những hành trình bay trong nước với mức giá khá rẻ từ 11.000 đồng, 89.000 đồng các chặng bay phổ biến từ Sài Gòn đi Hà Nội, Sài Gòn đi Nha Trang, Sài Gòn đi Đà Nẵng. Hoặc các chặng bay dài từ Hà Nội đi Phú Quốc, Hà Nội đi Nha Trang, Hà Nội đi Quy Nhơn. Chỉ cần vài cú lick chuột săn vé là bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ trong tay.  

Các chặng bay khuyến mãi của Jetstar thường được mở bán mỗi ngày từ thứ 6 đến chủ nhật, và được bán với số lượng vé có giới hạn, và khi các hạn mức vé khuyến mãi được bán hết thì mức giá vé mới sẽ được bán ra. Vì thế bạn cần tranh thủ thời gian để săn vé máy bay Jetstar, khuyến khích quý khách hàng gọi đến tổng đài của Vé Giá Gốc 19004779 để được hổ trợ và tư vấn về các chương trình khuyến mãi đang diễn ra, các hành trình được bán với giá ưu đãi. 
 1. Bảng giá vé máy bay Jetstar  
  1. Bảng  giá vé máy bay giá rẻ Jetstar từ Hồ Chí Minh
  2. Bảng  giá vé máy bay giá rẻ Jetstar từ Hà Nội
 2. Đại lý vé máy bay Jetstar 
 3. Webcheck in jetstar
 4. Thanh toán vé máy bay Jetstar như thế nào ?
  1. Đặt vé Jetstar thanh toán sau 
  2. Thanh toán vé máy bay Jetstar bằng thẻ Visa
  3. Thanh toán vé máy bay Jetstar bằng thẻ nội địa
 5. Kiểm tra vé máy bay Jetstar
 6. Những lưu ý khi mua vé máy bay Jetstar mùa cao điểm
  1. Kiểm tra lại thông tin chính xác
  2. Giấy tờ tùy thân
  3. Thời gian có mặt tại sân bay
  4. Quy định hành lý
 7. Kinh nghiệm mang hành lý Jetstar
  1. Hành lý xách tay được phép mang lên máy bay
  2. Hành lý không được phép mang lên theo máy bay
 8. Thông tin và cách thức đổi vé, hoàn vé máy bay Jetstar
  1. Hướng dẫn cách đổi vé máy bay Jetstar
  2. Lưu ý khi hủy vé và hoàn vé Jetstar

Bảng giá vé máy bay Jetstar

Bảng  giá vé máy bay giá rẻ Jetstar khởi hành từ Hồ Chí Minh

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )
Sài Gòn
Hà Nội Jetstar 399.000 đ
Đà Nẵng Jetstar 199.000 đ 
Đà Lạt  Jetstar 49.000 đ 
Phú Quốc Jetstar 99.000 đ 
Nha Trang  Jetstar 49.000 đ
Huế  Jetstar 199.000 đ 
Vinh Jetstar 399.000 đ 
Hải Phòng Jetstar 399.000 đ
Buôn Mê Thuột Jetstar 99.000 đ
Quy Nhơn Jetstar 99.000 đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Bảng  giá vé máy bay Jetstar khởi hành từ Hà Nội 

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất ( vnd )
 Hà Nội Nha Trang  Jetstar 399.000 đ 
Đà Lạt  Jetstar 499.000 đ
Đà Nẵng Jetstar 199.000 đ 
Sài Gòn Jetstar 399.000 đ 
Huế  Jetstar 299.000 đ 
Quy Nhơn   Jetstar 299.000 đ 
Cần Thơ  Jetstar 299.000 đ 
Buôn Mê Thuột Jetstar 199.000 đ 
Pleiku Jetstar 199.000 đ 
 Phú Quốc Jetstar 699.000 đ
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ luôn thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar

Đại lý vé máy bay Jetstar 


Hiện nay với rất nhiều đại lý vé máy bay Jetstar mọc lên như nấm, nhất là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Thì việc xác định một nơi bán vé máy bay uy tín cũng là một trong những vấn đề nan giải. Vậy lời khuyên chân thành đến tất cả quý khách hàng là trước khi bạn thanh toán bất kì vé nào, cũng phải xác nhận được các thông tin: thâm niên công ty, mã số thuế, địa chỉ xác thực. Vì một đơn vị uy tín không chỉ bán cho bạn một chiếc vé là xong, mà còn hổ trợ các sự cố về sau, như mua hành lý kí gửi, ep xe lăn, ep nôi em bé, giấy tờ tùy thân,... 

Tuy nhiên, đối với những bạn đã có chổ mua quen rồi, các bạn làm việc tự do, quý khách hàng đã làm việc lâu vẫn có thể đặt niềm tin nhé. Ý kiến trên chỉ mang tính chất tham khảo, không phải quy chụp, đánh đồng bất kì ai cả. Rất mong quý khách hàng hãy là người mua sáng tránh những hậu quả về sau. 

Và với tình hình như hiện nay, Vé Giá Gốc xin đề cử mình vào một trong những địa chỉ bán vé máy bay Jetstar uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với hệ thống website "Tra vé máy bay" trực tuyến, cập nhật tức thời giá vé 4 hãng hàng không nội địa. Giúp quý khách tìm kiếm được chiếc vé máy bay Jetstar với giá rẻ nhất so với các hãng còn lại. 

Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 

Webcheck in jetstar


Hôm nay Vé Giá Gốc sẽ hướng dẫn bạn cách check in trên Jetstar, có nhiều bạn thắc mắc không biết vào Jetstar check-in ở đâu, và làm như thế nào là thành công. 
Đầu tiên bạn truy cập vào website https://www.jetstar.com/vn/vi/home , ở giao diện màn hình chính, bạn truy cập vào mục "Web check-in"
Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar
Màn hình thức hai sẽ thể hiện ở link : https://checkin.jetstar.com/vn/vi/checkin (hình mình họa bên dưới)
Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar

Sau đó bạn để Mã đặt chổ (hay còn gọi là code vé) vào ô "Mã đặt chổ Jetstar". Ô "Địa chỉ email hoặc họ" bạn phải điền một trong hai thông tin, sau đó jetstar sẽ chuyển bạn đến màn hình lựa chọn ghế ngồi trên máy bay, và chọn ngẫu nhiên ghế ngồi cho bạn. 

Chỉ cần bước cuối cùng là đã hoàn tất làm thủ tục rồi nhé, bạn tải file PDF về email, hoặc chức năng gửi thẻ lên máy bay qua số điện thoại di động đăng ký trên vé (nếu bạn dùng điện thoại smartphone thì hãy dùng chức năng này nhé).

Bạn chỉ cần in ra và cầm theo đến trực tiếp quầy soi chiếu vào phòng chờ, nếu bạn quên in ra, thì bạn có thể đến các cột check in có sẵn ngoài sân bay, để in lại vé lên tàu bay, hoặc đến quầy làm thủ tục, yêu cầu nhân viên check-in in lại giúp bạn. 

Lời khuyên: 

Thứ nhất, đối với các bạn làm thủ tục trực tuyến, ghế ngồi sẽ được chọn ngẫu nhiên, nếu mã đặt chổ (code vé) của bạn có nhiều người, thì bạn không nên lựa chọn check-in online đâu nhé, vì dễ bị tách ra ngồi riêng.

Thứ hai, đối với các bạn làm thủ tục trực tiếp tại sân bay, nhân viên đôi lúc đánh sai mã đặt chổ (code vé) của bạn, nên sẽ không tìm thấy tên bạn trên chuyến bay, với trường hợp này bạn cần thật sự bình tĩnh, đọc lại kỹ mã code một lần nữa, yêu cầu nhân viên nhập lại. Gọi về cho đại lý vé máy bay Jetstar để được tư vấn và hổ trợ. 

Thứ ba, các checker tại quầy check-in đôi lúc sẽ hướng bạn mua ghế đẹp trên đầu (110,000 vnd/người/ghế), và dĩ nhiên đây là một trong những dịch vụ kèm theo, bạn không mua, bạn vẫn sẽ được xếp ghế ngồi như thường, vì khi bạn mua vé, ghế ngồi đã được miễn phí trong đó rồi, không có bất cứ lý do gì mà nhân viên báo hết ghế, bắt bạn mua ghế ngồi nhé. Nếu gặp trường hợp này bạn phải cứng rắn làm việc theo pháp luật nhé. 

Thứ tư, một số trường hợp nếu bạn đi gia đình đông, nhân viên check in của Jetstar sẽ báo bạn không đủ ghế ngồi chung, mà phải bị tách ra, lúc đó bạn cũng phải mạnh mẽ và cứng rắn để giải quyết. Yêu cầu nhân viên Jetstar cho xem sơ đồ phân bố ghế trên tàu bay, trường hợp hết ghế thật thì không nói gì, nhưng lúc đó nếu là giả dĩ nhiên bạn có thể nắm thóp các bé rồi nhé. 

Chung quy lại, ở bất kì trường hợp nào, nóng vội và tức giận đều mang đến kết quả không đẹp, vì thế bạn cần bình tĩnh xử lý, vậy mới nói đặt mua vé máy bay Jetstar qua các kênh đại lý, phòng vé sẽ có lợi cho bạn trong các trường hợp này. 

Thanh toán vé máy bay Jetstar như thế nào ?

Đặt vé Jetstar thanh toán sau

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar qua các kênh đại lý, phòng vé hoặc đặt trực tiếp trên trang website hãng đều có chức năng "Thanh toán sau" đối với các loại vé được phép giữ chổ. Vậy bạn chỉ cần thao tác cho đúng, đặt được chiếc vé, cầm được mã code trong tay, bạn có thể thủng thẳng suy nghĩ và quyết định có mua nó hay không trong thời hạn cho phép giữ vé. Đối với quy định mới của Jetstar thì những vé được phép giữ chổ sẽ được giữ lại trong 12 tiếng, tính từ lúc đặt vé. 

Thanh toán vé máy bay Jetstar bằng thẻ Visa

Ngoài cách thanh toán sau, đối với những vé không được phép đặt giữ vé trong vòng 12 tiếng, bạn cần phải thanh toán ngay sau khi hoàn tất thủ tục đặt vé đến bước cuối cùng thì bạn sẽ được hướng dẫn đến màn hình "Thanh toán bằng thẻ Visa" lúc này bạn cần nhập các thông số "mã số in trên thẻ, ngày hết hạn, mã CV" để hoàn tất quá trình thanh toán. Tiền sẽ trừ trực tiếp từ thẻ của bạn ngay lập tức nếu thanh toán thành công. Và Jetstar sẽ cung cấp mã code cho bạn ngay tức thời.

Thanh toán vé máy bay Jetstar bằng thẻ nội địa

Thanh toán vé máy bay Jetstar bằng thẻ nội địa có lẽ sẽ dễ dàng với ai hay dùng internet banking để thanh toán và chuyển khoản, vì nó cũng giống như bạn chuyển khoản cho người thân vậy. Sau khi hoàn tất đặt vé đến bước cuối cùng, Jetstar sẽ chuyển hướng bạn đến màn hình Unipay, ở màn hình này bạn sẽ đăng nhập user và pass của mình để thực hiện chuyển khoản thanh toán cho Jetstar. Khi hoàn tất thanh toán tiền cũng sẽ được trừ ngay và mã code sẽ được cấp ngay cho bạn.

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar
 

Kiểm tra vé máy bay Jetstar


Để kiểm tra chiếc vé máy bay Jetstar vừa mua, bạn truy cập vào website https://www.jetstar.com/vn/vi/home , mục "quản lý đặt chổ" điền các thông tin mã code, email đặt vé bạn vừa cung cấp trên code trong lúc đặt vé. Bạn sẽ được chuyển đến màn hình thông tin vé, và các khoản thanh toán. 
Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar

Những lưu ý khi mua vé máy bay Jetstar mùa cao điểm

Kiểm tra lại thông tin chính xác

Trước khi hoàn tất đặt vé và nhấn vào nút thanh toán, bạn nên kiểm tra lại các thông tin: họ tên, ngày giờ, hành trình một lần nữa, tránh sai sót tuyệt đối. Lời khuyên là khi các bạn lần đầu đặt vé máy bay Jetstar thì nên thao tác trước nhiều lần, nhập thông tin theo đúng yêu cầu, với Jetstar thì điền họ, rồi mới đến tên đệm và tên nhé (ví dụ tên NGUYEN VAN AN, thì bạn nhập vào ô họ là NGUYEN, ô tên đệm & tên là VAN AN). Sai các kí tự này, đôi khi cũng sẽ khá khó khăn đây, chứ không đến mức bạn không bay được. 

Jetstar có nút "Thanh toán sau", khuyến khích bạn nếu loại vé bạn đặt có thể giữ chổ thanh toán sau, thì hãy ưu tiên nhé, để bạn còn có thời gian nhìn lại xem các thông tin bạn đã đặt có đúng không, cần điều chỉnh gì không, nếu có bạn phải gọi tổng đài Jetstar để được điều chỉnh ngay nhé.

Giấy tờ tùy thân

Để thực hiện bay trên các chuyến bay nội địa của Jetstar bạn cần chuẩn bị: CMND bản gốc (trong hạn 15 năm kể từ ngày cấp) hoặc hộ chiếu (passport), nếu cả 2 loại giấy trên bạn đều không có, bạn có thể đến Công an phường nơi đăng kí hộ khẩu thường trú để làm "Giấy xác nhận nhân thân" (giấy này có hiệu lực 1 tháng) vì thế bạn phải làm trước bay ít nhất 20 ngày để còn trong hiệu lực bay nhé. 

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar

Thời gian có mặt tại sân bay

Đối với các chuyến bay nội địa, bạn chỉ cần có mặt trước ít nhất từ 90 phút - 120 phút trước giờ bay để làm thủ tục check-in. Nếu bạn nào đã làm check-in online rồi thì bạn chỉ cần đến sớm trước từ 60 phút so với giờ bay nhé. 

Thòi gian làm check in là thời gian được quy định từ các hãng hàng không, mặc dù biết ra sớm sẽ phải tốn thời gian chờ đợi, nhưng đã là quy định mà bạn ra trể hãng có quyền "không làm thủ tục cho bạn" và buột bạn "đóng trể chuyến" để thực hiện chuyến bay sau, mà không có bất kỳ sự kháng cự nào. 

Có rất nhiều hành khách thắc mắc rắng, vì sao tôi ra trể chuyến thì hãng bắt tôi đóng phạt, còn hãng delay chuyến bay của tôi thì lại không có sự đền bù nào. Vâng câu hỏi nhức nhối nhất mà ngay cả đại lý bán vé hơn chục năm nay cũng không biết phải trả lời như thế nào. Chỉ khuyên quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của hãng, thì làm theo quy định của hãng, để tránh mất tiền oan ức nhé. 

Quy định hành lý

Hãng Jetstar quy định hành lý xách tay là 07kg miễn phí, nếu bạn có hành lý kí gửi thì bạn bắt buộc phải mua thêm các gói từ 15kg đến 40kg là tối đa/khách/lượt bay (lưu ý mỗi kiện không vượt quá 32kg nhé). Nếu bạn cần mang nhiều hơn, bạn sẽ chỉ còn một cách là bị phạt quá cước tại sân bay, chứ không còn gói nào cao hơn để mua qua các kênh bán vé đâu nhé. Quá cước tại sân bay sẽ được tính thấp nhất là 50.000 vnd/1kg. 

Và nếu bạn mang hành lý xách tay quá 07kg, bạn sẽ bị phạt ngay cửa ra máy bay là 450.000 vnd/1kg. Và đây dĩ nhiên là quy định mới nhất, và được áp dụng rất cứng rắn. Các bạn phải hết sức cẩn thận nhé. 

Kinh nghiệm mang hành lý Jetstar

Hành lý xách tay được phép mang lên máy bay

Hành lý xách tay phải vừa với ngăn để hành lý xách tay và không vượt quá 56cm (chiều cao) x 36cm (chiều rộng) x 23cm (chiều sâu). Hành lý phải mang trong túi gọn gàng nhé, để vừa với hầm ghế phía trước bao gồm: một túi xách hoặc ví, có thể mang máy tính xách tay nhỏ gọn (tránh các máy tính đã bị khuyến cáo cấm vận chuyển), máy quay phim, máy chụp ảnh nhỏ, các loại thức ăn cho em bé, trẻ em. 

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar

Hành lý không được phép mang lên theo máy bay

Dĩ nhiên sẽ là các vật dụng dễ gây cháy nổ, chất dễ cháy, chất phóng xạ, súng, đạn dược, vũ khí, dao, gươm, kiếm… Động vật sống (chó, mèo, chim…). Hài cốt, tro cốt. Đồ tươi sống, đồ dễ hư hỏng. Đồ tươi sống có đặc tính gây mùi khó chịu: sầu riêng, mắm tôm, mắm tép phải được gói kỹ càng không để ảnh hưởng đến những hành lý khác. Đối với hàng hoá có giá trị hoặc dễ vỡ chúng tôi khuyên quý khách nên mang theo người. Nếu kí gửi bạn sẽ phải làm cam kết đồng ý chịu mọi rủi ro (nếu có).

Thông tin và cách thức đổi vé, hoàn vé máy bay Jetstar

Hướng dẫn cách đổi vé máy bay Jetstar

Nếu bạn thực hiện đặt vé máy bay Jetstar trực tiếp trên hãng hoặc tại văn phòng đại diện của Jetstar, thì bạn có thể gọi đến tổng đài hãng để đổi vé, hoặc cầm CMND ra văn phòng hãng để đổi (nếu vé chính chủ). 

Nếu bạn đặt vé tại các phòng vé máy bay, đại lý vé máy bay được ủy quyền thì bạn hãy liên hệ lại nơi đã mua vé ban đầu để được hổ trợ nhé, hoặc gọi trực tiếp tổng đài hãng nếu thông tin số điện thoại ban đầu là dùng số điện của bạn. 

Dù đặt vé qua các kênh nào thì Jetstar cũng có một quy định chung cho việc đổi vé: 

- Đổi tên hành khách bay trên vé: ĐƯỢC PHÉP. Áp dụng thu phí đổi + chênh lệch giá vé nếu có/vé. 

- Đổi ngày giờ hành trình: ĐƯỢC PHÉP. Áp dụng thu phí đổi + chênh lệch giá vé nếu có/người/lượt. 

Lưu ý khi hủy vé và hoàn vé Jetstar

Nếu bạn đã từng sử dụng vé máy bay Jetstar sẽ hiểu rằng các loại giá vé Starter, Starter Plus của Jetstar là loại vé KHÔNG ĐƯỢC PHÉP HOÀN. Chỉ hổ trợ đổi họ tên, ngày giờ bay trên vé (áp dụng thu phí). Và thường quý khách hàng sẽ được khuyến khích mua loại vé này vì giá vé rẻ. 

Khách hàng mua vé Starter Max cũng sẽ không được phép hoàn tiền mặt về, mà chỉ được phép hoàn bảo lưu trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm, và phải xuất lại vé mới với số tiền được hoàn bảo lưu. Sau thời gian trên, nếu bạn không xuất vé mới xem như mất tiền. Nhưng thường, khách hàng sẽ không chọn loại giá vé này, vì nó khá đắt, nếu với mức giá này, bạn có thể lựa chọn mua vé của Vn Airline để được hoàn vé tốn phí khi không bay nữa.


CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCM

Săn vé máy bay Jetstar các tháng:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay