facebook Sân bay Vân Đồn Quảng Ninh tiếp tục đóng cửa đến ngày 3 tháng 3


Sân bay Vân Đồn  tỉnh Quảng Ninh đã được thông báo tiếp tục dừng hoạt động đến ngày 3/3 để phòng chống Covid -19, theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải.
Bộ Giao thông Vận tải đã đóng cửa sân bay Vân Đồn từ 28/1 đến 13/2, sau khi có nhân viên an ninh được phát hiện mắc Covid-19tỉnh Quảng Ninh lại quyết định phong tỏa tạm thời thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn từ 12h ngày 30/1 đến 12h ngày 21/2 nên sân bay Vân Đồn phải đóng cửa.

Sân bay Vân Đồn Quảng Ninh tiếp tục đóng cửa đến ngày 3/3

Đến ngày 19/2, Cục Hàng không Việt Nam kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải vẫn tiếp tục đóng cửa sân bay Vân Đồn từ ngày 21/2 đến 6h ngày 3/3 để các nhân viên hoàn thành tự cách ly tại nơi cư trú trước khi hoạt động trở lại . Vì thế, sân bay Vân Đồn phải tiếp tục đóng cửa đến ngày 3/3.
Sau 55 ngày không xuất hiện ca nhiễm cộng đồng, ngày 28/1, Việt Nam ghi nhận hai ca nhiễm là nhân viên an ninh sân bay Vân Đồn và nữ công nhân Công ty Poyun (TP Chí Linh, Hải Dương) đến nay các nhân viên an ninh đã có kết quả xét nghiệm âm tính 3 lần. Toàn bộ 132 nhân viên sân bay đang thực hiện cách ly đều đã có kết quả âm tính sau hai lần xét nghiệm. Bộ Y tế đã đánh giá ổ dịch tại Vân Đồn cơ bản đã được kiểm soát.

Sân bay Vân Đồn Quảng Ninh tiếp tục đóng cửa đến ngày 3/3

Sân bay Vân Đồn Quảng Ninh tiếp tục đóng cửa đến ngày 3/3

Dự kiến, toàn thể nhân viên sân bay Vân Đồn và các đơn vị làm việc tại đây sẽ được xét nghiệm tiếp lần ba trước khi hết thời gian cách ly, mở cửa trở lại. Vậy nên các hành khách chưa thể thực hiện các chuyến bay từ Vân Đồn Quảng Ninh có thể đặt vé máy bay từ sân bay Hà Nội hoặc các sân bay lân cận. Đặt vé máy bay cũng như cần hỗ trợ thông tin bạn có thể gọi đến tổng đài đại lý vé máy bay Vé Giá Gốc 1900 4779.

Săn vé máy bay khuyến mãi
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, HCM

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook