Quy định Hành Lý Xách Tay Và Ký Gửi Của Máy Bay Vietravel Airlines

Hành lý là một phần không thể thiếu đối với hành khách trên mọi chuyến bay, cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, với Vietravel Airlines, một hãng hàng không mới của Việt Nam, quy định về hành lý xách tay vietravel và hành lý ký gửi vietravel đang thu hút sự quan tâm của hành khách.

Quy định Hành Lý Xách Tay Và Ký Gửi Vietravel Airlines

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quy định về hành lý gửi và xách tay Vietravel Airlines, dựa trên thông tin chính thức từ hãng hàng không. Mời quý độc giả theo dõi trong bài viết dưới đây, được cung cấp bởi Vé giá gốc.

Quy định hành lý xách tay Vietravel Airlines

Vietravel Airlines là một hãng hàng không mới đã gia nhập vào ngành hàng không ở Việt Nam và hứa hẹn mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng. Ngoài việc cung cấp vé máy bay với giá ưu đãi, Vietravel Airlines cũng cung cấp các gói dịch vụ hành lý chất lượng tốt nhất cho hành khách. Theo quy định của hãng, mỗi hành khách được mang theo hành lý xách tay Vietravel Airlines có trọng lượng từ 7kg đến 12kg.

Quy định Hành Lý Xách Tay Và Ký Gửi Vietravel Airlines

Lưu ý quy định hành lý xách tay Vietravel Airlines

Quy định về hành lý xách tay của Vietravel Airlines có những điểm sau:
- Quy định không áp dụng cho hành khách dưới 2 tuổi.
- Hành khách mang theo hành lý xách tay vượt quá kích thước và trọng lượng quy định sẽ được yêu cầu chuyển sang hành lý ký gửi.
- Hành khách không được phép mang theo thực phẩm tươi sống như thịt cá, tôm cua, ốc trong hành lý xách tay.
- Trái cây có mùi như sầu riêng, mít và các loại thực phẩm có mùi khó chịu như mắm, nước mắm cũng không được phép mang theo trong hành lý của Vietravel Airlines.

Quy định Hành Lý Xách Tay Và Ký Gửi Vietravel Airlines

Quy định hành lý ký gửi Vietravel Airlines

Ngoài hành lý xách tay Vietravel Airlines cung cấp các gói dịch vụ hành lý ký gửi tùy thuộc vào hạng vé. Hành khách sẽ được mang từ 15kg đến 40kg hành lý ký gửi (trừ hạng vé tiết kiệm không được áp dụng). Hãy theo dõi các gói hành lý ký gửi Vietravel Airlines và lựa chọn hạng vé phù hợp để đáp ứng nhu cầu hành lý trong các chuyến bay sắp tới.

Quy định Hành Lý Xách Tay Và Ký Gửi Vietravel Airlines

Bên cạnh gói hành lý tiêu chuẩn, hành khách có thể đăng ký mua thêm với các mức 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg trong khi đặt mua vé máy bay Vietravel Airlines. Trong trường hợp hành khách không đăng ký mua thêm hành lý trước khi đến sân bay nhưng lại vượt quá mức hành lý quy định, hãng hàng không sẽ áp dụng phí dịch vụ quá khổ tại sân bay.

Giá hành lý ký gửi Vietravel Airlines

Hành lý mua trước khi khởi hành


Quy định Hành Lý Xách Tay Và Ký Gửi Vietravel Airlines

Hành lý mua tại sân bay

Quy định Hành Lý Xách Tay Và Ký Gửi Vietravel Airlines

Mua thêm hành lý Vietravel Airlines nên hay không?

Để tránh rắc rối khi mang hành lý quá cân hoặc quá khổ đến sân bay, hành khách nên chuẩn bị kỹ hành lý tại nhà, kiểm tra kích thước và trọng lượng hành lý trước khi đi. Điều này giúp đảm bảo một chuyến bay hoàn hảo cùng Vietravel Airlines.

Quy định Hành Lý Xách Tay Và Ký Gửi Vietravel Airlines

Để có một chuyến đi trọn vẹn, hành khách có thể đăng ký mua thêm hành lý tại đại lý hoặc phòng vé, đồng thời nhận được nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn:
- Hành khách có thể mua hành lý Vietravel Airlines với hạng mức tối đa, với giá hãng hàng không và có cơ hội nhận mã giảm giá từ hãng hàng không.
- Hành khách có thể dễ dàng lựa chọn hạng mức hành lý và chuẩn bị hành lý trước mỗi chuyến bay, tránh việc phải xếp hàng mua hành lý tại sân bay.

Để được hỗ trợ tốt nhất, hành khách nên đăng ký và mua thêm hành lý xách tay Vietravel Airlines tại đại lý hoặc phòng vé ít nhất 4 tiếng trước giờ bay.

Dịch vụ mua thêm hành lý Vietravel Airlines uy tín từ Vé giá gốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vé giá gốc là một đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không quốc tế và các hãng hàng không nội địa, bao gồm cả Vietravel Airlines. Vé giá gốc đã xây dựng được uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng khi muốn đặt vé máy bay giá rẻ cho các chuyến bay trong và ngoài nước.

Quy định Hành Lý Xách Tay Và Ký Gửi Vietravel Airlines

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh và tiện lợi, Vé giá gốc cam kết mang đến cho hành khách những dịch vụ uy tín từ các hãng hàng không, bao gồm cả dịch vụ mua thêm hành lý của Vietravel Airlines.

Nếu hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về quy định hành lý của Vietravel Airlines hoặc cần hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, họ chỉ cần liên hệ với tổng đài đặt vé của Vietravel Airlines tại số 19004779.


Khánh Tuấn
Nguồn ảnh: Internet


BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay