facebook Ohayo Thứ Bảy Bay Nhật Bản 0 đồng cùng Vietjet Air


"Ohayo thứ Bảy bay Nhật Bản 0 đồng" cùng Vietjet Air, dành tặng cho những tín đồ đam mê du lịch Nhật Bản. Với rất vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng duy nhất vào mỗi thứ Bảy hàng tuần từ bây giờ đến hết 31/12/2019. Nhật Bản là nơi có vô vàn những cảnh đẹp, thành phố hiện đại nhộn nhịp này luôn đón bạn với những trải nghiệm đặc biệt nhất, đừng bỏ lỡ vé máy bay 0 đồng cùng Vegiagoc.com nhé. 

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi


Ohayo thứ Bảy bay Nhật Bản 0 đồng cùng Vietjet Air

 Chương trình : "Ohayo thứ Bảy bay Nhật Bản 0 đồng"
Thời gian khuyến mãi:Thứ 7 hàng tuần từ nay – 31/12/2019 (không giới hạn khung giờ).
Thời gian bay: Sau 30 ngày kể từ ngày đặt vé (trừ ngày lễ tết theo quy định). Riêng đường bay TP.HCM – Tokyo (Narita): 12/7 – 26/10/2019
Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
Kênh bán vé chính thức: 
+ Website: www.vegiagoc.com
+ Tổng đài đặt vé: 1900 4779
+ Facebook: https://www.facebook.com/vegiagoc
+ Zalo: 0961938388-0912228997
Điều kiện vé:
- Đổi tên: không áp dụng
- Hoàn vé: không áp dụng
- Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Làm thế nào để mua được vé máy bay khuyến mãi Vietjet ?


Việc săn vé máy bay giá rẻ đã không còn gì là quá xa lạ với tất cả chúng ta, giá vé khuyến mãi thường được các hãng bay giá rẻ nước ta áp dụng và từ các chương trình siêu khuyến mãi hấp dẫn. Nhưng săn vé rẻ bạn cũng cần một vài bí quyết và mẹo săn vé nhé: 
+ Thường xuyên cập nhật giá vé từ các hãng bay, nhanh hơn bạn có thể tra giá vé trên Vegiagoc.com. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết là bạn có thể tìm được giá vé dễ dàng. 
+ Theo dõi các chương trình khuyến mãi, hàng tuần hay vào những khoảng thời gian nhất định các hãng bay thường tung ra các chương trình khuyến mãi. Bạn có thể đăng kí thông tin khuyến mãi tại Vegiagoc.com _đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ uy tín hiện nay. 
+ Chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán khi bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ, thông thường các hãng bay thường thông báo các chương trình vé rẻ trên website, vậy nên đặt vé và thanh toán trực tuyến chính là cách tốt nhất để bạn không bỏ qua vé rẻ. 
+ Đặt vé tại đại lý vé máy bay uy tín, đôi khi vẫn có những đối tượng xấu, lợi dụng tâm lý ham vé rẻ của mọi người mà bán vé rất rẻ, Nhưng là một người sử dụng dịch vụ thông minh, bạn nên lưu ý nhé. Thực tế là sẽ không vé máy bay nào quá rẻ so với hãng bay, bởi vì giá vé luôn được quy định . 

Mua vé máy bay khuyến mãi VietJet Air tại Vegiagoc.com


Là đại lý không chỉ giúp bạn đặt vé máy bay mọi lúc mọi nơi, mà với hệ thống săn vé rẻ giúp bạn có thể dễ dàng so sánh giá vé giữa các chuyến bay, giữa các hãng bay với nhau. Đồng thời, không chỉ là vé máy bay 0 đồng mà website luôn cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ từ các hãng bay giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất. 

Gọi ngay đến tổng đài đặt vé 1900 4779 để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất. Hoặc đặt vé trực tiếp trên hệ thống Vegiagoc.com để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ. 

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook