facebook Nữ cơ trưởng đầu tiên của Jetstar và ước mơ chinh phục bầu trời
 Nơi đi
 Nơi đến
 Ngày đi
Hành trình khứ hồi
 Ngày về
 Tháng đi
Hành trình khứ hồi
 Tháng về
Người lớn Trẻ em Em bé

Hãng hàng không Jetstar và câu chuyện về nữ cơ trưởng đầu tiên, câu chuyện như thu hút bao nhiêu sự quan tâm của các bạn trẻ gần xa, như thôi thúc chúng ta về một tương lai tốt đẹp không ngừng ước mơ, không ngừng tranh đấu cho hoài bão của chính bản thân.

Một câu chuyện đẹp và ý nghĩa, tuy là một ngành dịch vụ nhưng đôi khi chúng ta cần thật sự cố gắng nổ lực mỗi ngày để mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, mà sản phẩm hữu hình đó chính là những tấm vé máy bay Jestar giá rẻ mỗi ngày và những chuyến bay không ngừng nghỉ đưa bạn đến đúng giờ, về an toàn trên mỗi hành trình. 

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Jetstar và ước mơ chinh phục bầu trời

Ước mơ là một điều gì đó có khi thật chung chung, có khi thật xa hay có khi có những ước mơ ngộ nghĩnh ngày bé đến giờ không còn nhớ  rõ. Chúng ta nghe đâu đó ai nói “ …không ai đánh thuế ước mơ..” vậy nên mỗi người vẫn có những điều mong ước riêng của mình và lấy đó làm mục tiêu trong cuộc sống.
Ngày bé một cô gái ước mơ trở thành phi công, được lái những chiếc bay ngang qua bầu trời quê hương mình_thật tuyệt ! Mọi thứ nhất định trở thành sự thật khi mình làm mọi việc bằng tất cả kiên trì, nỗ lực không mệt mỏi.

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Jetstar và nghị lực chinh phục bầu trời
Lê Thị Bích Hồng chính là cô gái đó, 33 tuổi đã trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific. 

Cô đã là một nhân vật ưu tú từ khi đang còn học THPT, với trình độ tiếng Anh vượt trội của mình, con đường dài tiếp tục với đam mê ngôn ngữ khi Cô quyết định chọn Khoa Ngữ văn Pháp, trường ĐH KHXH Nhân Văn thành phố Hồ Chí Minh sau đó ra trường không như bao người đi tìm công việc phù hợp ổn đinh cuộc sống, Lê Thị Bích Hồng tiếp tục học thạc sĩ ngành Quan hệ Quốc Tế tại Australia. 

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Jetstar và nghị lực chinh phục bầu trời

Về nước làm việc nhưng ước mơ chinh phục bầu trời, ngao du trên những chuyến bay Cô quyết định bỏ công việc đang làm đăng kí dự tuyển phi công của hãng hàng không giá rẻ Jetstar. Sau những kì phỏng vấn nghiêm ngặt, kiểm tra kĩ năng, phản xạ, tư duy logic… Cô được chọn và ước mơ một nửa trở thành hiện thực khi được đào tại phi công tại New Zealand.

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Jetstar và nghị lực chinh phục bầu trời

Ngày 22/12/2013 là ngày Lê Thị Bích Hồng chính thức lái chiếc máy bay thương mại BL794 từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội. Sau 4 năm làm cơ phó Airbus A320 với hơn 4000 giờ bay an toàn tuyệt đối và trải qua quá trình kiểm tra thẩm định về an toàn, sức khỏe, kỹ năng, kiến thức…theo quy chuẩn quốc tế.
Ngày 2/8/2018 cô đã chính thức trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của Jetstar.

Nguồn: Zing.vn_Tri Thức Trực Tuyến


Săn vé máy bay giá rẻ
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
HOTLINE: 0912 228 997_0961 938 388

  • Share

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay  

Comments on facebook

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC