Lớp học kết nối VnEdu.vn

Dòng thời gian mạng giáo dục VnEdu Việt Nam đang ngày càng phát triển đa dạng và cụ thể hóa hiện nay được nhiều đông đảo quý phụ huynh học sinh và giáo viên đánh giá là một ứng dụng công nghệ hiện đại. Là công cụ hỗ trợ giúp cho việc theo dõi các kết quả học tập của con em mình một cách chính xác nhất, và trong đó phải kể đến trình duyệt VnEdu.vn

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Điều đặc biệt mà trình duyệt VnEdu làm được chính là phần mềm này đem lại là xây dựng nền tảng công nghệ điện toán giúp cho việc truyền tải và kết nối giữa Giáo viên và phụ huynh càng chặt chẽ hơn trong việc quản lí quá trình học tập của các em học sinh.

Lớp học kết nối VnEdu.vnLớp học kết nối VnEdu.vnLớp học kết nối VnEdu.vn

 1. Mạng giáo dục Viet Nam Edu Vn
  1. Những lợi ích và ưu điểm mà Mạng giáo dục Việt Nam Edu Vn đem lại cho nền giáo dục Việt Nam
  2. Nhược điểm Mang giao duc Viet Nam Vn Edu
  3. Những tính năng hữu ích cho phụ huynh trên ứng dựng Vnedu
   1. Xem kết quả học tập của học sinh
   2. Cập nhật thông báo từ nhà trường
   3. Kiểm tra thời khóa biểu và điểm danh của học sinh
   4. Nhắn tin với giáo viên và nhà trường
   5. Đăng ký nghỉ phép trực tuyến
   6. Các tính năng hữu ích khác
  4. Đăng ký Vn Edu như thế nào ?
   1. Đối với Giáo viên
   2. Đối với Phụ huynh
  5. Cách tra cứu điểm, thời khóa biểu trên Vn Edu mạng giáo dục Việt Nam
  6. 2 cách lấy lại mật khẩu đã quên Vnedu dành cho phụ huynh và học sinh
   1. Cách 1:Lấy lại mật khẩu Vnedu trên ứng dụng
   2. Cách 2:Lấy lại mật khẩu Vnedu bằng tin nhắn
   3. Tra cứu trực tiếp trên Website VnEdu với điện thoại, máy tính

Mạng giáo dục Viet Nam Edu Vn

Mang giao duc Viet Nam vn Edu là một phần mềm xây dựng trên nền tảng web công nghệ điện toán đám mây nhằm cụ thể hóa toàn diện các trình quản lý, điều hành giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội. Mạng giáo dục Viet Nam Edu vn như một hệ thống được tối ưu kết nối từ xa giữa các thầy cô trong trường và quý phụ huynh, giúp cho việc tính toán, chuyển hóa các số liệu bằng tay sang tệp dữ liệu, tổng hợp những dữ liệu điểm số học lực, hạnh kiểm và những bảng điểm kiểm tra hàng mỗi tuần, mỗi tháng và mỗi học kỳ được thực thi hóa dễ dàng hơn.

Lớp học kết nối VnEdu.vn
Lớp học kết nối VnEdu.vn

Những lợi ích và ưu điểm mà Mạng giáo dục Việt Nam Edu Vn đem lại cho nền giáo dục Việt Nam

Cung cấp một phương thức quản lý và điều hành hoàn toàn mới cho nền giáo dục mạng Việt Nam. Có thể coi mạng giáo dục Việt Nam Edu Vn như một lớp học kết nối giữa Cơ sở quản lý giáo dục -> Trường học các cấp -> Học sinh các cấp -> Phụ huynh học sinh và ngược lại, như một bảng tuần hoàn trao đổi.
Bên cạnh đó Vn Edu mạng giáo dục còn sử dụng công nghệ số để giảm thiểu những sai sót, rủi ro trong quá trình quản lý hồ sơ bằng phương thức thủ công, tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và công sức.
Mạng giáo dục Việt Nam Edu Vn hỗ trợ trên mọi hệ điều hành và được sử dụng đa dạng trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, smart tivi,…
Việc bảo mật các thông tin của người dùng, bảo lưu các hồ sơ cá nhân của học sinh, phụ huynh và đơn vị giáo dục là tuyệt đối.
Mang giao duc Viet Nam Vn Edu còn hỗ trợ tất cả những hoạt động đều miễn phí và không thu một khoản nào về vận hành bảo trì.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Nhược điểm Mang giao duc Viet Nam Vn Edu

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, tuy nhiên mạng giáo dục Viet Nam Edu Vn vẫn còn những bất cập, tồn tại một số nhược điểm trong các vấn đề chuyển hóa dữ liệu tay sang hệ thống còn nhiều bất cập. Bên cạnh đó mang giao duc Viet Nam Vn Edu còn đang gặp nhiều lỗi trong quá trình vận hành và sử dụng đối với một số giáo viên.

Những tính năng hữu ích cho phụ huynh trên ứng dựng Vnedu

Xem kết quả học tập của học sinh

Phụ huynh nào cũng có tâm lý chung là muốn nhin thấy bảng điểm cũng như kết quả học tập của con em mình hàng tuần để kịp thời khen thưởng cũng như nhắc nhở. Tính năng đầu tiên của Vnedu chính là cho phép phụ huynh truy cập vào từng cột bảng điểm và dò xem kết quả của học sinh. Ví dụ như điểm thi học kỳ, điểm kiểm tra 1 tiết, điểm kiểm tra 15 phút đều sẽ được hiển thị rõ ràng theo từng cột. Điểm số đều sẽ được cập nhật hàng ngày, đảm bảo tính minh bạch từ phía nhà trường cũng như góp phần giám sát năng lực học tập từ phía hai nhà trường và phụ huynh.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Cập nhật thông báo từ nhà trường

Ngay giao diện chính của Vnedu bạn sẽ thường xuyên thấy các thông báo từ nhà trường xuất hiện. Những tin tức cũng như các ngày hội thể thao của trường đều sẽ có hình ảnh đi kèm, cũng như điểm cộng cho học sinh khi tham gia, góp phần tạo nên sự gắn kết giữa học sinh và giáo viên trong trường.

Lớp học kết nối VnEdu.vn


Kiểm tra thời khóa biểu và điểm danh của học sinh

Vnedu có một tính năng đạt điểm cộng đó là điểm danh học sinh, giúp giảm thiểu tình trạng học sinh trốn học một cách đáng kể. Thời khóa biểu giúp phụ huynh theo dõi tình trạng môn học của con em mình, từ đó nắm bắt được tiết học của học sinh và kịp thời nhắc nhở chuẩn bị bài vở đầy đủ.

Lớp học kết nối VnEdu.vn


Nhắn tin với giáo viên và nhà trường

Trao đổi quá trình học tập với giáo viên nhà trường, giáo viên bộ môn để kịp thời chỉ dạy và sữa chữa kiến thức bị hỏng của học sinh. Mọi thắc mắc và giải đáp của phụ huynh đều sẽ được giáo viên và nhà trường giải đáp nhanh chóng kịp thời. Phụ huynh cũng không cần tốn quá nhiều thời gian xin số điện thoại của giáo viên vì đã có sẵn trên danh bạ của Vnedu.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Đăng ký nghỉ phép trực tuyến

Giờ đây sẽ không cần phải viết giấy xin nghỉ học cho học sinh cũng như tốn thời gian đến trường chỉ để xin nghỉ phéo theo cách truyền thống. Ứng dụng Vnedu cho phép cha mẹ phụ huynh đăng ký nghỉ phép trực tuyến tại nhà cho học sinh, giúp tiết kiệm được thời gian đáng kể.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Các tính năng hữu ích khác

Bên cạnh những tính năng trên, Vnedu vừa mới cập nhật thêm những tính năng cao cấp khác như: xem các chi phí và những khoản cần thanh toán cho dành cho phụ huynh, danh sách bài tập cần hoàn thành cho học sinh, album kỷ yếu và những hoạt động hàng ngày trên lớp học của học sinh, các tin tức sự kiện của nhà trường, nề nếp của học sinh.

Lớp học kết nối VnEdu.vn


Đăng ký Vn Edu như thế nào ?

Đối với Giáo viên

Mỗi đối tượng có vai trò khác nhau đều có mỗi cách thức đăng ký khác nhau. Nếu là giáo viên bạn sẽ được nhà trường cấp cho quyền đăng ký riêng và sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp do nhà trường cung cấp trong Mang giao duc Viet Nam Vn Edu.

Đối với Phụ huynh

Còn đối với phụ huynh và học sinh sẽ đăng ký trên hệ thống thông qua tài khoản được nhà trường cung  cấp theo số riêng cho mỗi học sinh bao gồm mã học sinh + mật khẩu. Sau khi đăng ký tài khoản hoàn tất, học sinh và phụ huynh có thể theo dõi sổ liên lạc điện tử trên mang giao duc Vn Edu thông qua tin nhắn được gửi đến hoặc website/app. Tuy nhiên bạn cũng có thể tự đăng ký tìa khoản mà mà không cần phải có thông báo của giáo viên chủ nhiệm, nhưng việc đó sẽ xảy ra nhiều lỗi phát sinh.

Cách tra cứu điểm, thời khóa biểu trên Vn Edu mạng giáo dục Việt Nam

Tra cứu điểm, thời khóa biểu trên ứng dụng VnEdu Connect
Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng VnEdu Connect trên điện thoại của mình. Tùy vào hệ điều hành Android hoặc IOS trên điện thoại của bạn.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Bước 2: Sau khi tải xong, Phụ huynh mở ứng dụng VnEdu và đăng nhập bằng SĐT đang dùng hoặc mã học sinh, nhập mật khẩu và chọn Đăng nhập.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Bước 3: Tại màn hình chính của ứng dụng, Phụ huynh chọn mục Kết quả học tập. Sau đó màn hình sẽ hiện ra chi tiết toàn bộ thông tin điểm số và các bài kiểm tra như: KT Miệng, KT 15’, KT 1 Tiết và điểm thi Học Kỳ.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Ngoài ra thì phần mềm chòn cung cấp các tính năng hữu ích khác cho phép Phụ huynh theo dõi sức khỏe của con em mình, cập nhật những tin tức thông báo và các sự kiện diễn ra tại trường học, xem danh sách bài tập về nhà của học sinh, nộp học phí, xem thời khóa biểu,…

2 cách lấy lại mật khẩu đã quên Vnedu dành cho phụ huynh và học sinh

Nếu đã lỡ quên mất mật khẩu Vnedu hoặc bạn muốn đăng xuất tài khoản khỏi điện thoại và đăng nhập lên máy tính nhưng vô tình chúng ta lại quên mật khẩu mà mình đã đặt thì cũng không sao. Vé giá gốc sẽ hưỡng dẫn cho bạn 2 cách lấy lại mật khẩu Vnedu vô cùng đơn giản.

Cách 1: Lấy lại mật khẩu Vnedu trên ứng dụng

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng VnEdu trên điện thoại, tiến hành nhập số điện thoại hoặc tài khoản học sinh và nhấn nút “ĐĂNG NHẬP OTP”. Sau đó tiến hành chờ trong vài phút để ứng dụng sẽ gửi đến điện thoại một “cú pháp tin nhắn” bao gồm chữ và số.để bạn thực hiện bước tiếp theo.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Bước 2: Sau khi đã nhận cú pháp tin nhắn mà ứng dụng Vnedu gửi đến. Vào ứng dụng tin nhắn, dùng số điện thoại đã đăng ký tài khoản soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn mà ứng dụng gửi đến cho bạn để xác thực mã OTP. Cú pháp: VNEDU XN ( Mã số trên ứng dụng ) gửi 8099. Chờ vài phút, bạn sẽ được gửi lại một “Mã xác nhận”.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Bước 3: Quay trở lại ứng dụng Vnedu, bạn tiến hành nhập “Mã xác nhận” mà hệ thống đã gửi cho bạn ở Bước 2.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Bước 4: Ở đây bạn tiến hành nhập mật khẩu mới 2 lần và nhấn nút “Tiếp tục” để hoàn tất việc thay đổi mật khẩu Vnedu.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Cách 2: Lấy lại mật khẩu Vnedu bằng tin nhắn

Bước 1: Dùng số điện thoại bạn đã đăng ký tài khoản Vnedu. Tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới để lấy mật khẩu đã quên. Cú pháp tin nhắn là: VNEDU MK gửi 8099 (phí 1.000đ/tin).

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Bước 2: Hoặc nếu muốn nhanh chóng thay đổi mật khẩu mới thì bạn chỉ cần dùng số điện thoại đã đăng ký ứng dụng Vnedu và tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp: VNEDU MK (mật khẩu mới) gửi 8099 (phí 1.000đ/tin).


Lớp học kết nối VnEdu.vn

Tra cứu trực tiếp trên Website VnEdu với điện thoại, máy tính

Bước 1: Truy cập Website: tracuu.vnedu.vn/so-lien-lac trên thiết bị -> Nhấn chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang trên màn hình -> Nhập tìm kiếm thành muốn tra cứu và số điện thoại đăng nhập -> Chọn “Lọc”.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Bước 2: Sau khi kết quả hiển thị bên dưới, phụ huynh hãy chọn vào tên học sinh muốn tra cứu.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Bước 3: Tiếp theo, phụ huynh chọn năm học, đợt điểm và nhập mật khẩu (chính là SĐT đã đăng ký dịch vụ) và bấm XÁC NHẬN.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Sau khi bấm XÁC NHẬN thì màn hình sẽ hiển thị ra một loạt các thông tin như:
- Kết quả học tập từng học kỳ: Danh hiệu HS, điểm trung bình học kỳ, xếp loại hạnh kiểm, xếp loại học lực.
- Bảng điểm các môn trong học kỳ: Cột điểm miệng, điểm 15’. Điểm 1 Tiết, điểm thi,…
- Bảng điểm các môn cả năm: Điểm TB môn cả năm
- Điểm danh: Số ngày nghỉ có phép, nghĩ không phép, bỏ tiết, trốn học.

Lớp học kết nối VnEdu.vn

Như vậy thì việc tra cứu những thông tin liên quan đến các vấn đề học tập của học sinh đối với cha mẹ sẽ không còn là điều đáng lo ngại nữa. Sự kết nối đồng bộ giữa giáo viên và phụ huynh của như giữa phụ huynh và học sinh đều sẽ không còn là nỗi lo toan nữa, giám sát con em mình để kịp thời nhắc nhở, cùng tiếp sức hỗ trợ thúc đẩy động lực cho con em mình ngày càng vươn xa hơn trong tương lai, đó cũng chính là những mong muốn của lớp học kết nối Mạng giáo dục Việt Nam Edu vn. Hy vọng bài viết của Vegiagoc.com chia sẻ về những kinh nghiệm cũng như cho bạn càng hiểu rõ thêm về Mang giao duc Viet Nam VnEdu.

Khánh Tuấn
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8
9
10
11 
12 
13 
14 
15
16
17 
18 
19
20
21 
22
23
24 
25 
26 
27 
28 
29
30 
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay