facebook Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới


Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới (SGN-VDH) được cập nhật từ 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam chi tiết nhất. Ngoài ra bạn có thể tra cứu thêm thông tin tại website vegiagoc.com . Website đặt vé máy bay trực tuyến uy tín và tiện dụng, sẽ nhanh chóng giúp bạn tra cứu thêm thông tin hãng giờ, giờ bay, cập nhật mới nhất.  
Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới

Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới (SGN-VDH)

07:00 →  08:35 Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới Vietnam Airline 1400  T2  T3 T4 T5 T6 T7 CN SGN-VDH
15:45 17:20 Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới Vietjet Air 260 T2 T3  T4 T5  T6   T7 CN  SGN-VDH
18:20 19:55 Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới Jetstar 516  T2  T3 T4 T5 T6 T7 CN SGN-VDH

Thông tin chuyến bay từ Sài Gòn đến Đồng Hới

Giờ bay trung bình 1 tiếng 35 phút
Điểm đi Sài Gòn
Điểm đến  Đồng Hới
Giá vé trung bình  299.000đ
Khoảng cách 1155 km
Airlines Vietjet, Jetstar, Vietnam Airline 

Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 
Vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình bạn có thể check in những điểm đặc sắc sau Làng bích họa Cảnh Dương, Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Suối nước Moọc. Hiện nay Đồng Hới - Quảng Bình là một trong những điểm du lịch đang thu hút du khách trong và ngoài nước, hệ thống vường quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vẫn là một điều thú vị với không chỉ khách việt nam mà còn cho những du khách thích mạo hiểm và khám phá. 

Làng bích họa Cảnh Dương

Là một ngôi làng nhỏ ven biển quen với lối sống đi biển, sống với biển, neo đậu thuyền ghe, cuộc sống của người dân chủ yếu xoay quanh các dịch vụ về biển. Nay làng Cảnh Dương được tưới thêm làn nước tươi mới khi mà làng được tô thêm rất nhiều sắc màu, bích họa trên những bức tường, những con hẻm. Những họa tiết làm sống lại cuộc sống của dân làng chài rất đặc biệt và thú vị. Bạn có thể đến với ngôi làng này một lần để chụp lại những bức ảnh kỉ niệm, và đừng quen check in tại Vé Giá Gốc nhé. 
Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới

Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới

Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Là hệ thống sinh thái hang động được đánh giá rất cao về mặt kinh tế, văn hóa. Có hệ thống khí hậu mát mẻ quanh năm, vườn quốc gia hiện đang là địa danh nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế. Hệ thống hang động sơn đoàng được báo mỹ vinh danh là hệ thống hang động lớn nhất thế giới và đẹp nhất thế giới. 
Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới

Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới


Suối nước Moọc

Không cần bàn cãi nữa, Suối nước Moọc là một trong những suối nước đẹp nhất nước ta, hiện nay nơi này cũng được quan tâm phát triển du lịch, tạo thêm nhiều hoạt động vui chơi cho du khách, bạn có thể đi cầu thang dây, trượt thác, chèo thuyền, nhâm nhi vài ngụm cafe bên tiếng suối róc rách. 
Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới

Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới

Đặt vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới tại Vé Giá Gốc

Vé Giá Gốc là một đại lý vé máy bay mà bạn có thể tin cậy, sở hữu hệ thống đặt vé trực tuyến tiện lợi Vegiagoc.com nên và đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm và đặt vé máy bay với giá ưu đãi nhất. Để có những chuyến bay với giá rẻ, tiết kiệm đừng ngại khi kết nối với chúng tôi.

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Số hotline: 0931.038.068 / 0973.038.068
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, HCM
028 7100 4779 1900 4779
Có thể bạn quan tâm:

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook