Lịch bay Sài Gòn Chu Lai

Lịch bay Sài Gòn Chu Lai (SGN-VCL) được cập nhật từ 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam chi tiết nhất. Ngoài ra bạn có thể tra cứu thêm thông tin tại website vegiagoc.com. Website đặt vé máy bay trực tuyến uy tín và tiện dụng, sẽ nhanh chóng giúp bạn tra cứu thêm thông tin hãng giờ, giờ bay, cập nhật mới nhất. 
Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm vé máy bay giá rẻ từ bảng tìm vé rẻ cả tháng dưới dây, hệ thống sẽ cập nhật giá vé ngay thời điểm hiện tại và trả về kết quả ngay tức thời. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội săn vé nào cả.


   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Tam Kỳ
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13
14 
15
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22
23 
24 
25 
26 
27 
28 
29 
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay  

Lịch bay Sài Gòn Chu Lai

Thông tin chuyến bay từ Sài Gòn đến Chu Lai

Giờ bay trung bình 1 tiếng 20 phút
Điểm đi Sài Gòn
Điểm đến  Chu Lai
Giá vé trung bình  499.000đ
Khoảng cách 864 km
Airlines Vietjet air, Pacific airlines, Vietnam Airlines, Bamboo airways 

Điểm du lịch không nên bỏ lỡ khi đến Chu Lai

Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai Quảng Nam bạn sẽ có dịp đến thăm địa danh nổi tiếng Phố Cổ Hội An, Chùa Thiên Ấn, Bãi Biển Mỹ Khê, Cổng Tò Vò, Hang Câu, Hòn Mù Cu, Suối Mơ, một thành phố mang nét đặc sắc riêng khó pha trộn vào đâu được và không lẫn đi đâu được. Hãy rời khỏi nơi bạn đang đánh vật mỗi ngày để cùng nhau khám phá một vùng đất Quảng tuy cũ kỹ nhưng lại huyền bí và đậm sắc cổ kính.

Vừa đặt chân đến Sân bay Chu Lai bạn sẽ mất khoảng 30 phút di chuyển vào trung tâm thành phố, bạn có thể đến tham quan các điểm du lịch trong thành phố trước và sau đó lên kế hoạch cho các chuyến tham quan xa thành phố hơn.

Hội An

Hội An như một ngôi làng huyền bí với các ngôi nhà cổ kính, đèn lồng ngũ sắc, bến thuyền thả đèn hoa đăng, những con hẻm đầy màu sắc, những bụi hoa giấy khổng lồ bao rợp lấy Hội An như một lớp bao bọc trọn vẹn. Tất cả giúp Hội An đầy thi vị, tạo niềm cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ đến thăm và sáng tác những bức họa sống động mà huyền bí. Du khách trong và ngoài nước cũng lũ lượt kéo đến thăm thú Hội an mỗi khi có dịp lễ hội. Đặt biệt là ở đây có rất nhiều khách tây đến tham quan và trú ngụ dài ngày, giới trẻ cũng tò mò mà đến Hội An lưu giữ lại những bức ảnh kỉ niệm.
Lịch bay Sài Gòn Chu Lai

Chùa Thiên Ấn

Từ Chu Lai bạn có thể di chuyển đến chùa Thiên Ấn (Quảng Ngãi) nằm trên đỉnh núi Thiên Ấn, một ngôi chùa nổi tiếng tại các tỉnh miền trung, rất nhiều du khách đến đây thắp nhang, cầu mong sự bình an và sức khỏe.
Lịch bay Sài Gòn Chu Lai

Bãi Biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê là một trong những địa danh nổi tiếng tại Đà Nẵng, bạn dễ dàng di chuyển từ Chu Lai đến Đà Nẵng để chiêm ngưỡng nét đẹp của biển cả. Ngoài ra bạn có thể đến bán đảo Sơn Trà để cùng nhau ngắm trọn cảnh Đà Nẵng từ trên cao.
Lịch bay Sài Gòn Chu Lai

Cổng Tò Vò

Cổng Tò Vò thuộc quần đảo Lý Sơn, là một kiệt tác của thiên nhiên, đây là tàn tích của nham thạch từ núi lửa phun trào, khi nham thạch gặp nước biển đông cứng lại, tạo nên một khối đá hình vòm rất độc đáo. Rất nhiều du khách đến Lý Sơn đều mong muốn để lại một bức ảnh kỉ niêm với cảnh đẹp có một không hai này.
Lịch bay Sài Gòn Chu Lai

Xem thêm các chặng bay phổ biến Lịch bay Sài Gòn Chu Lai


Theo Nguyễn Minh
Nguồn ảnh: Internet