Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh Gate chi tiết

Địa điểm vui chơi ngoài trời Quảng Ninh Gata đang nhận được rất yêu thích đặc biệt. Du khách trải nghiệm được nhiều trò chơi cảm giác mạnh cho đến trò dân gian. Theo chân chúng tôi để có thêm những kinh nghiệm tuyệt vời cho chuyến Quảng Ninh Gate nhé!

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh Gate chi tiết

Quảng Ninh Gate ở đâu?

Khu du lịch Quảng Ninh Gate chính thức hoạt động từ năm 2018. Nằm trên trục tâm linh từ Hà Nội đi Yên tử, khu du lịch nằm ở xã Bình Dương, Đông Triều. Mỗi ngày nơi đây mở cửa đón khách từ 12h00 đến 18h00.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh Gate chi tiết

Du khách tham quan vui chơi có nhiều phương tiện thuận lợi di chuyển từ công cộng đến cá nhân. Đường đi rất dễ đi, mọi người chỉ cần theo hướng dẫn google maps là có thể đến tận nơi. Mỗi người chọn phương tiện theo nhu cầu và tài chính của mình. 

Trải nghiệm vui chơi tẹt ga ở Quảng Ninh Gate 

Khu du lịch Quảng Ninh Gate quy mô rộng 12ha được chia thành các phân khu chính khác nhau. Du khách được vui chơi du lịch sinh thái, du lịch trải nghiệm, du lịch làng quê.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh Gate chi tiết

Mọi người được trải nghiệm không gian làng quê được tái hiện trong khuôn viên khu du lịch. Những hình ảnh quen thuộc của làng quê Bắc Bộ như đưa mọi người trở về ký ước tuổi thơ. Quán nước đầu làng, cây đa bóng mát, chợ quê, làng chài,... không gian yên bình thoải mái. Du khách được hòa mình trong hoạt động nông dân với cánh đồng lúa, con kênh, chăn trâu, bắt cá.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh Gate chi tiết

Mọi người tham gia vui chơi những trò chơi không thể bỏ lỡ ở khu giải trí. Khám phá 18 tầng địa ngục, tẹt ga với trò chơi trong nhà, thử thách cùng trò chơi cảm giác mạnh,... Từng trò chơi được đầu tư kỹ càng từ kỹ thuật đến nội dung, đã chơi một lần sẽ muốn thử lại nhiều lần.

Hành trìnhGiá rẻ nhất
Đà Nẵng - Quảng Ninh0 Đồng
Hồ Chí Minh - Quảng Ninh0 Đồng

Những điều nhất định phải biết trước khi du lịch Quảng Ninh Gate.

Lựa chọn ngày khởi hành đẹp

Khu du lịch Quảng Ninh Gate là khu vui chơi ngoài trời nên thời tiết đẹp rất quan trọng. Mọi người tìm hiểu thời tiết chọn ngày không quá nắng cũng không quá mưa để chọn đúng ngày đẹp. Dọc đường đi du khách được ngắm nhìn cảnh đẹp, đến khu vui chơi được chơi thoải mái tẹt ga.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh Gate chi tiết

Những tháng mùa hè và các ngày lễ thường rất nhiều du khách ghé đến Quảng Ninh Gate. Tuy nhiên, mọi người cần xem trước dự báo thời tiết để tránh mưa bất thường. 

Tham khảo bảng giá dịch vụ 

Quảng Ninh Gate niêm yết giá cụ thể cho du khách tìm hiểu và nắm bắt khi đến khu du lịch. Giá vé vào cửa 50.000 đồng đối với vé người lớn, còn trẻ em dưới 0,8m sẽ miễn phí vé. Mỗi trò chơi trong khu vui chơi sẽ cần mua thêm vé lẻ giao động từ 20.000 đồng - 30.000 đồng/vé. Combo vé bao gồm tham quan và vui chơi có vé 199.000 đồng/vé.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh Gate chi tiết

Du lịch tự túc mọi người cần phải chủ động mua vé để không bỏ lỡ những địa điểm nổi bật. Đồng thời, du khách còn được mức giá ưu đãi khi mua số lượng vé lớn. 

Lựa chọn hình thức du lịch Quảng Ninh Gate

Du khách có thể lựa chọn một trong hai hình thức là du lịch tự túc hoặc theo tour. Du lịch theo tour mọi người được hướng dẫn tham quan trải nghiệm các hoạt động văn hoá và giáo dục bổ ích. Hình thức phù hợp cho đoàn học sinh, nhà trường.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh Gate chi tiết

Du lịch tự túc khám phá mang đến sự thoải mái cho mọi người về lịch trình di chuyển. Các combo vé với mức giá đa dạng theo nhóm gia đình và cá nhân dễ dàng chọn lựa phù hợp.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh Gate chi tiết

Những kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh Gate được chúng tôi chia sẻ hy vọng có ích cho mọi người. Nếu chưa đến vui chơi nơi đây, mọi người hãy lên lịch ngay cho kì nghỉ sắp đến nhé!


Nguyễn Ích
Nguồn ảnh: Internet

Có thể bạn quan tâm:
Top 10 Đặc Sản Phú Thọ Nhất Định Phải Thử Khi Du Lịch Vùng Đất Tổ
Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Ninh Gate Chi Tiết
Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Long Hải Từ Dành Cho Bạn
Điểm Qua Những Địa Điểm Du Lịch Ninh Thuận Không Được Bỏ Lỡ
Cùng Đến Phố Núi Gia Lai Vẻ Đẹp Bình Yên Nơi Núi Rừng 
Gợi Ý Các Món Đặc Sản Hà Nam Làm Quà Tặng Bạn Bè Ai Cũng Khen Nức Nở
Du Lịch Sinh Thái Núi Ngăm Điểm Đến Không Thể Bỏ Lỡ Ở Nam Định
Hang Sửng Sốt Hạ Long Kiệt Tác Độc Đáo Của Tạo Hóa
Tứ Đại Đỉnh Đèo Điểm Thách Thức Dành Cho Những Phượt Thủ Thực Thụ
Khám Phá Cung Đường Nối Liền Giữa Núi Với Biển Đèo Gia Bắc

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Quảng Ninh
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10
11 
12 
13 
14 
15 
16 
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24 
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay