facebook Hãng hàng không Bamboo Airways sắp ra mắt thị trường
 Nơi đi
 Nơi đến
 Ngày đi
Hành trình khứ hồi
 Ngày về
 Tháng đi
Hành trình khứ hồi
 Tháng về
Người lớn Trẻ em Em bé

Tham vọng đưa Tre Việt_Bamboo Airways lên bầu trời đang dần được thực hiện, là một tin vui đối với tất cả các hành khách. Thêm một hãng bay cũng như đưa việc di chuyển bằng máy bay ngày càng trở nên gần gũi hơn, chúng ta cùng chờ hãng bay mới này.

Hãng hàng không Bamboo Airways sắp ra mắt thị trường

Con đường “cất cánh” của Bamboo Airways
Từ giữa năm 2017 thì hãng hàng không Tre Việt_Bamboo Airway đã được thành lập bởi tập đoàn FLC của đại gia Trịnh Văn Quyết, hãng bay nay với dự định cất cánh vào ngày 10/10/ 2018 nhưng  vì thủ tục cấp phép chưa hoàn thành nên không thể thực hiện chuyến bay đầu tiên này.
Thời điểm này rất nhiều người hoài nghi về một hãng hàng không  còn rất mứi mẻ, liệu sẽ có thêm hãng ay thứ 5 tại Việt Nam ?

Hãng hàng không Bamboo Airways sắp ra mắt thị trường

Hiện tại thì qua rất nhiều khâu kiểm tra và hoàn tất, Bamboo Airways đã sẵn sàng để cất cánh. Với phương châm mà Bamboo hướng tới đó chính hãng hàng không truyền thống và một phần theo mô hình hãng hàng không có cước phí thấp, liệu Bamboo Airways có tạo ra sự khác biệt ?

Bamboo Airways _thêm một hãng hàng không mới 

Bamboo Airway vừa tiếp nhận máy bay đầu tiên. Theo thông tin của lãnh đạo Bamboo Airways thì những ngày tháng 12 hãng bay này đã nhận chiếc máy bay đầu tiên theo hợp đồng thuê máy bay với đối tác Ireland và sẽ nhận chiếc máy bay tiếp theo cũng sẽ được chuyển đến ngay sau đó.

Chiếc máy bay đầu tiên của Bamboo Airways là chiếc Airbus A319 số hiệu 2568 và chiếc máy bay thứ 2 có thể là chiếc A320  có số hiệu 2934.
Ngoài những hợp đồng thuê máy bay ban đầu thì tập đoàn FLC và Bamboo Airways cũng đã có những thỏa thuận mua may bay, cụ thể là hãng hàng không Tre Việt sẽ mua 24 chiếc máy bay 321 từ Airbus và 20 chiếc máy bay B787 – 9 từ Boeing.

Hãng hàng không Bamboo Airways sắp ra mắt thị trường

Ngày 12/11 thì Bộ GTVT đã cấp giấp phép kinh doanh vận chuyển hàng không, đồng nghĩa với việc Bamboo Airways đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lí để cất cánh. Hiện tại thì hãng bay này chỉ cần có Chứng nhận nhà khai thác tàu bay ( AOC) và các thủ tục liên quan đến cấp phép về bến bãi, bán vé máy bay là có thể cất cánh.
Như vây, hiện tại là hãng hàng không thứ 5 ở nước ta có giấp phép vận chuyển hành khách bên cạnh Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar và Vasco.
Cuối cùng là theo chia sẻ với báo chí Bamboo Airway sẽ chính thức cất cánh vào ngày 29/12 và hãng bay đầu tiên được thực hiện đó là chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn.
Thêm một hãng bay thì hành khách lại có thêm một sự lựa chọn cho hành trình của mình, tuy chưa chắc được rằng Bamboo Airway sẽ đi đến đâu hay tất cả các dịch vụ sẽ như thế nào nhưng có lẽ chắc rằng tương lai việc đi máy bay lại càng gần hơn, phổ biến hơn.
Đặt vé máy bay tại đại lý vé máy bay uy tín

Một điều chắc rằng để những chuyến đi của bạn thuận lợi và suôn sẻ thì không thể thiếu được một nơi mua vé đáng tin cậy.

Chúng tôi_Vé Giá Gốc với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vé máy bay sẽ hỗ trợ bạn đặt vé một cách nhanh nhất. Bạn mới lần đầu đi máy bay hay đã là một hành khách thường xuyên đi lại bằng phương tiện này thì cũng đừng ngần ngại kết nối với Vegiagoc.com ngay bây giờ.

Dù bạn chọn bay cùng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airline hay Bamboo Airways trong tương lai thì chúng tôi cũng luôn đồng hành cùng bạn, trở thành khách hàng của Vé Giá Gốc để chuyến đi của bạn hoàn hảo nhất nhé.
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

  • Share

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay  

Comments on facebook

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC