EVA Air Tăng Cường Số Chuyến Bay Đến Seattle

EVA Air hiện tại thông báo tăng cường chuyến bay đi Seattle, Mỹ, với tần suất 10 chuyến/tuần. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ các sân bay quốc tế tại Việt Nam bao gồm Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng, đến Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma (Hoa Kỳ).

EVA Air Tăng Cường Số Chuyến Bay Đến Seattle
Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, EVA Air cũng giới thiệu mức giá vé máy bay ưu đãi, chỉ từ 28.381.000 VND/lượt. Hành trình bay dài này sẽ có điểm dừng quá cảnh tại Đài Bắc (Đài Loan).

Vé Gía Gốc sẵn sàng bay cùng các bạn với những chiếc vé ưu đãi giá rẻ đến Seattle, mang lại cơ hội tuyệt vời để khám phá thành phố năng động này.

Chi tiết về việc tăng cường chuyến bay đến Seattle

Tăng từ số chuyến hiện tại lên 10 chuyến/tuần.

Thời gian: từ ngày 25/06 đến ngày 07/09/2024.

Nhờ đó, hành khách sẽ dễ dàng di chuyển đến các thành phố nội địa Mỹ như Washington D.C (IAD), Portland (PDX), Las Vegas (LAS), Orlando (ORL), Denver (DEN),...

Các điểm khởi hành từ Việt Nam

Khởi hành từ Việt Nam (Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng):

EVA Air Tăng Cường Số Chuyến Bay Đến Seattle

Quá cảnh tại Đài Bắc:

EVA Air Tăng Cường Số Chuyến Bay Đến Seattle

Chi tiết về giá vé và ưu đãi:

EVA Air Tăng Cường Số Chuyến Bay Đến Seattle
Lưu ý:

Giá vé chỉ áp dụng cho một lượt bay và chưa bao gồm thuế và phí.

Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Để có giá tốt nhất, nên đặt vé trước ít nhất một tháng trước ngày khởi hành hoặc tận dụng các chương trình khuyến mãi của hãng để săn vé giá rẻ.

Quy định hành lý của Eva Air

Hành lý xách tay

Hiểu rõ chính sách hành lý của Eva Air sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi. Eva Air cung cấp hai hạng ghế: Thương gia và Phổ thông, để hành khách có thể lựa chọn theo nhu cầu và ngân sách của mình. Quy định về trọng lượng hành lý xách tay dựa trên hạng ghế như sau:

Hạng ghế Thương gia (Royal Laurel, Premium Laurel, Business): Được phép mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 7kg.

Hạng ghế Phổ thông (Elite, Evagreen Deluxe, Economy): Được phép mang theo 1 kiện hành lý, không vượt quá 7kg.

Kích thước tối đa cho mỗi kiện hành lý xách tay ở tất cả các hạng ghế là 23x36x56 cm hoặc tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115 cm.

Lưu ý: Khi lên máy bay, hành khách nên đặt hành lý xách tay gọn gàng dưới ghế phía trước hoặc trong ngăn phía trên ghế ngồi. Tránh để hành lý trượt ra hai bên lối đi. Nếu hành lý xách tay vượt quá kích thước hoặc trọng lượng quy định, nó sẽ được chuyển sang hành lý ký gửi hoặc bị từ chối vận chuyển.
EVA Air Tăng Cường Số Chuyến Bay Đến Seattle

Hành lý ký gửi

Quy định cụ thể về hành lý ký gửi của Eva Air như sau:

Hạng phổ thông Economy: Miễn phí 20 kg.

Hạng phổ thông tiêu chuẩn: Miễn phí 25 kg.

Hạng Thương gia: Miễn phí 30 kg.

Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi (tất cả các hạng ghế): Được phép mang 1 kiện hành lý có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí của người lớn đi kèm.

Lưu ý: Tổng kích thước của hành lý ký gửi không được vượt quá 158 cm. Hành khách nên đảm bảo mang hành lý trong giới hạn quy định của hãng. Nếu hành lý ký gửi vượt quá mức miễn phí, bạn sẽ phải trả thêm phí hành lý quá cước, phí này thay đổi tùy theo khu vực.
EVA Air Tăng Cường Số Chuyến Bay Đến Seattle
Hãy sẵn sàng bay ngay cùng EVA Air với những chuyến bay tăng cường đến Seattle, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hành lý xách tay, hành lý ký gửi, hoặc muốn mua thêm hành lý ký gửi của EVA Air, vui lòng liên hệ vegiagoc.com để được hỗ trợ bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ quý hành khách không chỉ về cách mua hành lý, mà còn về các quy định bay và thủ tục xuất nhập cảnh đi Mỹ, Đài Loan, Canada và nhiều điểm đến khác. Liên hệ tổng đài 1900 4779 ngay để được tư vấn chi tiết!

Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 
Theo TD
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay