facebook Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng từ 399 000 ngàn đồng


Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng từ 399 000 ngàn đồng, với các hãng bay nội địa nước ta đặc biệt là với các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Jetstar luôn thường xuyên áp dụng các chương trình vé giá rẻ cho rất nhiều các chặng bay nội địa và cả quốc tế.  

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng từ 399 000 ngàn đồng

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng từ 399 000 ngàn đồng, chỉ cần bạn gọi đến tổng đài đặt vé của Vé Giá Gốc 1900 4779, là các booker của Vé Giá Gốc sẽ hỗ trợ bạn đặt vé ngay. Đặt vé nhanh, giá vé ưu đãi và luôn tư vấn hỗ trợ mọi nơi mọi lúc. 


Mạng lưới đường bay đến Hải Phòng 


ĐƯỜNG BAY THỜI GIAN BAY HÃNG  BAY KHAI THÁC 
Hồ Chí Minh - Hải Phòng 2 giờ 05 phút VietJet Jetstar Vietnam Airlines Bamboo Airways
Cần Thơ - Hải Phòng 1 giờ 10 phút VietJet 
Đà Lạt - Hà Nội 1 giờ 45 phút VietJet 
Buôn Mê Thuột- Hải Phòng 1 giờ 40 phút VietJet 
Pleiku -Hải Phòng 1 giờ 50 phút VietJet 

Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng


Chặng bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Hải Phòng 399.000 Vietjet Air
390.000  Jetstar Pacific 
660.000 Bamboo Airways 
699.000 Vietnam Airlines 
Cần Thơ  -  Hải Phòng 399.000 Vietjet Air 
Đà Lạt - Hải Phòng 499.000 Vietjet Air  
Buôn Mê Thuột  - Hải Phòng 720.000 Vietjet Air
Pleiku - Hải Phòng 499.000 Vietjet Air

Những chương trình khuyến mãi vé giá rẻ từ các hãng bay

Vietjet khuyến mãi

Được xem như một ông lớn trong các chương trình khuyến mãi, Vietjet Air luôn đưa ra các giá vé vô cùng hấp dẫn, siêu tiết kiệm. Giá vé đôi khi giảm mạnh từ đây quý khách hàng có thể dễ dàng tìm và đặt cho mình những tấm vé giá rẻ, vé khuyến mãi bất ngờ để thực hiện những chuyến đi tiết kiệm nhất có thể. Đăng kí nhận thông tin khuyến mãi ngay từ Vegiagoc.com để không bỏ lỡ những cơ hội đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ để bạn tha hồ vi vu.
Vietjet Air là hãng hàng không luôn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi như:
+ “ 12 giờ rồi Vietjet thôi ! "
+“ Vé máy bay 0đ đi Hà Nội lúc 12h trưa” 
+ "Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui "
+ “vé máy bay 11k đi Đà Nẵng, Nha Trang” “vé máy bay 58k đi đi Đà Lạt, Phú Quốc”.
 Bên cạnh đó còn có rất nhiều các chương trình giá vé chỉ từ 99k. 199k, 299k đây đã là một giá vé rất rẻ so với thông thường.

Jetstar khuyến mãi

Là hãng hàng không giá rẻ, nên Jetstar thường xuyên áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mãi lơn như: 
+ Chương trình “ Cuối tuần siêu khuyến mãi” với hàng loạt giá vé ưu đãi chỉ từ 68.000 đồng, 199.000 đồng, 299.000 đồng, chương trình này bắt đầu từ 11h thứ 6 đến 23h59 ngày Chủ Nhật hàng tuần.
+ Chương trình “ 3 tiếng mỗi ngày- thỏa ước mơ bay” với các giá vé siêu khuyến mãi chỉ từ: 11k, 48k, 69k…với giá vé như thế này bạn tha hồ chọn cho mình những chuyến bay vi vu đến những nơi mình muốn.
+ Jetstar Online Friday với 11.000 vé máy bay với giá từ 11.000 đồng, bên cạnh đó vào các ngày lễ Jetstar còn có nhiều các chương trình khuyến mãi giá vé các đường bay nội địa chỉ từ 68.000đ; 88.000 đồng.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng từ 399 000 ngàn đồng

Một chương trình khuyến mãi của Jetstar

Vietnam Airlines khuyến mãi 

+ Chương trình: “ Mùa thu vàng” được áp dụng vào khoảng tháng 8, thời gian khuyến mãi thường trong vòng một tháng với giá vé chỉ từ 190.000đ cho các chặng bay nội địa như Sài Gòn – Nha Trang/ Hải Phòng; Sài Gòn – Đà Lạt/ Buôn Mê Thuột.
+ Chương trình khuyến mãi thường niên : “Chào hè” được Vietnam Airlines tung ra vào tháng 3 hàng năm, áp dụng cho các chuyến bay nội địa và cả quốc tế với giá vé chỉ từ 299.000 đồng, đặc biệt là vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội từ 399 000 ngàn đồng.
+ Chương trình: “ Bay đẳng cấp, giá cực thấp”  là chương trình được tổ chức vào thứ 3 hàng tuần, với giá siêu rẻ từ 299.000 đ cho các chặng bay nội địa như: Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội.
+ Chương trinh “ Đông Nam Á trong tầm tay“ với những chặng bay từ Việt Nam đến các nước Đông Nam Á với giá vé chỉ từ 50 USD. Đây là một cơ hội để bạn có thể thỏa sức đam mê du lịch của mình.

Bamboo Airways khuyến mãi 

Bamboo Airways_ Để thu hút khách hàng Baboo Airways cũng đã bắt đầu áp  dụng các chương trình khuyến mãi với các giá vé hấp dẫn như : 
Chương trình “CHÀO THỨ 4- Bay Bamboo vô tư’ với giá vé chỉ từ 99.000đ áp dụng cho rất nhiều chặng bay nội địa nước ta. 
“ Combo Mùa thu – Vi vu khắp chốn” được Bamboo Airways áp dụng vào khoảng tháng 8 hàng năm, thời gian áp dụng bay thường vào những tháng cuối năm thời gian thích hợp để bạn thực hiện những chuyến du lịch.
Ngoài ra Bamboo Airways cũng thường xuyên có rất nhiều các vé máy bay giá rẻ chỉ từ 149.000d, 280.000đ, 360.000đ…

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng


Cập nhật thường xuyên vé máy bay giá rẻ đi đi Hải Phòng, để không tốn nhiều thời gian tìm vé rẻ trên các hãng bay thì bạn có thể kết nối với Vegiagoc.com_để anh vé của tất cả các hãng bay nội địa nước ta.
Theo dõi các chương trình khuyến mãi từ các hãng bay. Bạn có thể đăng kí nhận thông tin khuyến mãi, bằng cách cung cấp địa chỉ email hay số điện thoại trên Vegiagoc.com chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay những chương trình vé rẻ hấp dẫn. 
Đặt vé máy bay cách xa ngày bay, bao giờ đặt vé máy bay sớm trước ngày khởi hành dự kiến bao giờ cũng giá vé rẻ hơn so với bạn để đến gần ngày bay mới đặt. 
Chọn chuyến bay linh hoạt, nếu thường xuyên đi máy bay bạn sẽ thấy rằng vé máy bay vào các ngày trong tuần giá luôn mềm hơn so với cuối tuần. Bên cạnh đó, giờ bay cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá vé, những chuyến bay có giờ đẹp bao giờ cũng mắc hơn so với các chuyến bay vào tối muộn hay sáng sớm. 

Những điều cần biết khi du lịch Hải Phòng

Nên đến Hải Phòng khi nào ?

Thuộc miền Bắc nước ta, Hải Phòng đặc trưng với 4 mùa xuân hạ thu đông, mỗi khoảng thời gian đều có những đặc biệt riêng nên bạn có thể đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm. 
Thời gian lý tưởng nhất để du khách ghé thăm thành phố có lẽ là vào mùa hè – khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10. Đây cũng là thời điểm này cũng được xem là mùa du lịch Hải Phòng đẹp nhất trong năm. Bạn có thể tắm biển Đồ Sơn và thưởng thức những món hải sản ngon tuyệt.
Mùa Đông bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau. Lúc này, tiết trời âm u, nhiệt độ giảm sâu và có nhiều mây xám nên không thích hợp cho hoạt động tắm biển nhưng đến Hải Phòng mùa đông bạn cũng có thể cảm nhận được nét đẹp đặc biệt của nơi này. Những chiếc lá khô xào xạc rơi đấy khắp lối nhỏ, lanh lảnh tiếng rao của những gánh hàng rong bán bánh đa cua…một thành phố vừa sầm uất, vừa cổ kính hiện lên  bình yên hiếm có. 

Những điểm du lịch nổi tiếng 

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng từ 399 000 ngàn đồng, bạn sẽ có những chuyến đi thật tiết kiệm. Có cơ hội thăm quan rất nhiều những điểm đến nổi tiếng của Hải Phòng như: 

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng từ 399 000 ngàn đồng

Bãi biển Đồ Sơn

Bãi biển Đồ Sơn nổi tiếng
Quần Đảo Cát Bà
Bến nghiêng bến tàu không số k15
Vịnh Lan Hạ

Ẩm thực đặc trưng của Hải Phòng 

Nói đến Hải Phòng nhất định là ai trong chúng ta cũng nhớ ngay đến hình ảnh của một thành phố cảng nổi tiếng, sầm uất. Bên cạnh những thắng cảnh hiếm có nơi đây còn lấy lòng du khách với một nền ẩm thực phong phú đặc biệt là các món ăn từ hải sản biển. Những món ngon mà bạn không nên bỏ lỡ như: 
Bánh đa cua trứ danh

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng từ 399 000 ngàn đồng

Nem cua bể Hải Phòng
Cua rang muối 
Bánh mì cay
Bún tôm Hải Phòng
Chả chìa Hạ Lũng
Cơm cháy hải sản
Có những món ngon bạn vừa có thể thưởng thức mà bạn còn có thể mua về làm quà cho gia đình và bạn bè. 

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng tại Vegiagoc.com 


Săn vé rẻ, gọi ngay 1900 4779 để được hỗ trợ và cập nhật các thông tin về vé giá rẻ vé khuyến mãi trên hệ thống Vegiagoc.com. Hoặc để cập nhật kịp thời các chương trình khuyến mãi, bạn đừng quên đăng kí nhận thông tin khuyến mãi từ Vegiagoc.com. Đến với Vé Giá Gốc để có ngay những chuyến đi thật thú vị. 

Kết nối với Vegiagoc.com để cập nhật nhiều thông tin hơn về các chương trình khuyến mãi, chỉ cần gọi đến tổng đài đặt vé 1900 4779 là bạn sẽ được hỗ trợ đặt vé ngay.  Bên cạnh đó bạn có thể đặt vé bằng rất nhiều các phương thức khác như: 
  • Đặt vé trực tuyến trên website: Vegiagoc.com
  • Đặt vé trực tiếp tại văn phòng Vé Giá Gốc: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
  • Để lại thông đặt vé trên: Facebook.com/vegiagoc và Zalo: 0912.228.997 và 0961.938.388
  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
Tổng đài đặt vé: 1900 4779

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Vé máy bay tháng 5 Jetstar

Vé máy bay tháng 5 Jetstar, thật tuyệt khi những ngày tháng 5 của bạn là những chuyến đi, tạm thời quên đi những ngày bộn bề của cuộc sống thường...TRUE

Xem nhiều hơn
Vé máy bay tháng 5 Vietjet

Vé máy bay tháng 5 Vietjet, bạn đang tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi để tiết kiệm hơn trong những chuyến đi của mình. Tháng 5 là...TRUE

Xem nhiều hơn

Comments on facebook