Đại lý vé máy bay quận Thủ Đức

Đại lý vé máy bay quận Thủ Đức _ bạn có thể đặt vé trực tuyến tại đại lý vé máy bay Vé Giá Gốc địa chỉ uy tín hiện nay. Khi việc di chuyển bằng máy bay đã trở nên rất gần gũi, bạn chỉ cần vào thao tác trên hệ thống là có thể đặt vé ngay mà không cần tốn nhiều thời gian đến trực tiếp các đại lý vé.  

Đại lý vé máy bay quận Thủ Đức

Trên website Vegiagoc.com quý khách có thể so sánh giá vé để chọn cho mình những hành trình giá rẻ nhất. Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh và tiện lợi khi bạn chỉ cần gọi đến tổng đài đặt vé 1900 4779 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.  

Một số đại lý vé máy bay uy tín ở quận Thủ Đức


Đại lý vé máy bay quận Thủ Đức

Đại Lý Vé Máy Bay Bình Thái 

Đại lý vé máy bay quận Thủ Đức

Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Thúy Hà 

Đại lý vé máy bay quận Thủ Đức

Đại Lý Vé Máy Bay 144/15 

Đại lý vé máy bay quận Thủ Đức

Đại lý vé máy bay Cát Tường 

Đại lý vé máy bay quận Thủ Đức

Đại Lý Vé Máy Bay, Tàu Hỏa Khiết Tâm

Đặt vé máy bay online cần chuẩn bị gì ? 

Khi đặt vé

Thông tin hành trình: Đương nhiên là bạn cần phải xác định chính xác hành trình của mình, nơi đi nơi đến, ngày đi ngày về, và sắp xếp giờ giấc hợp với kế hoạch của bạn.
Thông tin cá nhân: Đây là các thông tin bắt buộc bạn phải cung cấp như: họ tên người bay, số điện thoại, email hay địa chỉ của bạn. Lưu ý là khi đặt vé máy bay bạn cần đảm bảo chính xác các thông tin cá nhân, tránh sai xót bạn phải điều chỉnh mất nhiều thời gian và mất cả phí đổi nhé. 
Thẻ ngân hàng(nên có Internet Banking): cuối cùng là bạn nên có một thẻ thanh toán ngân hàng có sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến để thanh toán ngay khi bạn đặt vé. Sau khi thanh toán hoàn tất bạn sẽ nhận được code vé điện tử và chỉ cần lưu lại là bạn có thể làm thủ tục checkin. 

Khi thực hiện chuyến bay 


Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được một code vé điện tử, bạn lưu lại mã vé này để làm thủ tục checkin tại sân bay. Để thực hiện chuyến bay bạn cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân như: 
Đối với các chuyến bay nội địa: 
  • Người lớn: Chứng minh nhân dân (còn hạn sử dụng) và những giấy tờ có thể thay thế khác. 
  • Trẻ em từ 2 đến 14 tuổi: Giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao y trich lục có mộc đỏ của cơ quan địa phương. 
  • Trẻ em dưới 2 tuổi: Giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao y trich lục có mộc đỏ của cơ quan địa phương. Giấy chứng sinh ( đối với trẻ em nhỏ hơn 1 tháng tuổi)
Đối với các chuyến bay quốc tế: Ngoài các giấy tờ trên thì cần mang theo hộ chiếu và visa (một số nước yêu cầu visa khi nhập cảnh). Các loại giấy tờ họp lệ theo yêu cầu của các hãng bay. 

Đặt vé máy bay qua mạng cần lưu ý


Chỉ đặt vé tại đại lý vé uy tín: đây là điều bạn nên đặc biệt lưu ý khi đặt vé máy bay online là chỉ nên đặt vé tại các đại lý vé máy bay uy tín, tránh ham vé rẻ được quảng cáo trên các trang mạng. Thực tế là sẽ không có loại vé máy bay nào rẻ hơn giá thông thường rất nhiều bởi vì giá vé máy bay luôn được niêm yết từ các hãng bay. 
Lưu ý khi đặt vé và thanh toán vé: Đặt vé máy bay trên mạng đặc biệt là khi bạn thanh toán trực tuyến, lưu ý kiểm tra kĩ càng các thông tin và thanh toán đúng giá vé. Bạn nên thao thác trên máy tính hay điện thoại cá nhân để bảo mật thông tin cá nhân, thông tin tài khoản. 
Kiểm tra vé máu bay đã đặt: khi nhận được code vé điện tử bạn có thể kiểm tra vé mình đã mua bằng cách gọi lên tổng đài khách hàng của các hãng bay dưới đây: 
  • VietJet : 1900 1886
  • Jetstar : 1900 1550
  • Vietnam Airlines: 1900 1100
  • Bamboo Airways: 1900 1166

Đặt vé máy bay trực tuyến tại Vegiagoc.com 


Đại lý vé máy bay Vé Giá Gốc_ là đại lý vé máy bay tại TP. HCM là địa chỉ giúp bạn đặt những hành trình giá tốt nhất. Cập nhật nhanh nhất các thông tin như: lịch bay, giá vé, các chương tr ìnhkhuyến mãi bạn có thể đăng kí nhận thông tin khuyến mãi tại Vegiagoc.com nhé.

Sau khi đặt vé thành công bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ 24/7 các vấn đề xung quanh chuyến bay của bạn đồng thời giúp bạn xử lý nhanh nhất các tình huống phát sinh để bạn có những chuyến đi trọn vẹn nhất. 

Gọi ngay đến tổng đài đặt vé 1900 4779 hay truy cập website: https://vegiagoc.com để đặt vé nhanh hơn, giá vé ưu đãi hơn.  

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, HCM
Tổng đài đặt vé: 1900 4779

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7 
8
9 
10 
11
12
13
14
15
16
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay