Đại lý vé máy bay quận 12

Đại lý vé máy bay quận 12_ bạn có thể đặt vé máy bay tại đại lý vé máy bay Vé Giá Gốc_địa chỉ đặt vé uy tín hiện nay. Website Vegiagoc.com với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng bạn có thể dễ dàng tra giá vé với vài thao tác đơn giản và có thể chủ động đặt vé ngay khi có chuyến bay mình đang tìm. Cung cấp vé máy bay của các hãng bay nước ta VietJet Jetstar Vietnam Airlines Bamboo Airways nên hành khách có thể tùy chọn. 

Đại lý vé máy bay quận 12

Trên hệ thống Vegiagoc.com bạn có thể so sánh giá vé để chọn cho mình những hành trình giá rẻ nhất. Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh và tiện lợi khi bạn chỉ cần gọi đến tổng đài đặt vé 1900 4779_đại lý vé máy bay 24/7 Vé Giá Gốc. 

Một số đại lý vé máy bay ở quận 11 


Đại lý vé máy bay quận 12

Vé máy bay Giang Phú

Đại lý vé máy bay quận 12

Vé máy bay giá rẻ HCM - Đại lý vé máy bay Thiên An 2

Đại lý vé máy bay quận 12

Phòng Vé Máy Bay Song Lợi

Đại lý vé máy bay quận 12

Vé máy bay Nam Hoàng Phát

Đại lý vé máy bay quận 12

Đại lý vé máy bay Việt Nhân

Đặt vé máy bay online cần thông tin gì ? 


Thông tin hành trình: Đương nhiên là bạn cần phải xác định chính xác hành trình của mình, nơi đi nơi đến, ngày đi ngày về, và sắp xếp giờ giấc hợp với kế hoạch của bạn. 
Thông tin cá nhân: Đây là các thông tin bắt buộc bạn phải cung cấp như: họ tên người bay, số điện thoại, email hay địa chỉ của bạn. Lưu ý là khi đặt vé máy bay bạn cần đảm bảo chính xác các thông tin cá nhân, tránh sai xót bạn phải điều chỉnh mất nhiều thời gian và mất cả phí đổi nhé. 
Thẻ ngân hàng(nên có Internet Banking): cuối cùng là bạn nên có một thẻ thanh toán ngân hàng có sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến để thanh toán ngay khi bạn đặt vé. Sau khi thanh toán hoàn tất bạn sẽ nhận được code vé điện tử và chỉ cần lưu lại là bạn có thể làm thủ tục checkin. 

Mua vé máy bay qua mạng và những lưu ý quan trọng

 • Bảo mật kỹ các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản của bạn,  bạn nên dùng máy tính cá nhân tránh dùng các thiết bị chung vì các thông tin cá nhân , thông tin bảo mật rất dễ bị đánh cắp. 
 • Đặc biệt tuyệt đối không giao dịch mua vé trên các website không uy tín, không có thông tin, địa chỉ rõ ràng. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về đại lý hay phòng vé máy bay mình mua có thực sự chất lượng hay không? Xem những phản hồi từ khách hàng…
 • Bạn muốn nhận được thông tin khuyến mại chính xác nhất, thì bạn hãy đăng ký nhận email từ các hãng hàng không hoặc các đại lý uy tín là chính xác nhất. Cảnh giác với các tin quảng cáo trên mạng, dù giá rất rẻ bạn cũng nên tìm hiểu kĩ trước khi mua.
 • Tham khảo giá vé từ nhiều nguồn để đặt được vé giá ưu đãi nhất, bạn có thể tham khảo giá vé trên hệ thống các hãng bay hoặc từ các đại lý vé uy tín, các đại lý ủy quyền từ các hãng bay và so sánh các giá vé với nhau.
 • Một trong những thứ không thể thiếu khi bạn muốn mua vé máy bay online, đó là bạn cần phải có: thẻ tín dụng Master hoặc Visa, hoặc thẻ nội địa của các ngân hàng để tiến hành thanh toán lấy vé ngay khi có chuyến bay bạn cần. 

Đặt vé máy bay tại đại lý vé máy bay Vé Giá Gốc 


Bạn muốn mua vé qua đại lý vé máy bay tại TP. HCM của Vé Giá Gốc cực kì đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài đặt vé của Vé Giá Gốc 1900 4779 là được hỗ trợ đặt vé ngay. Và với hệ thống đặt vé trực tuyến Vegiagoc.com bạn có thể đặt vé máy bay của bất kì hành trình nào cả nội địa và quốc tế, đặc biệt là săn vé rẻ một cách dễ dàng. 
Đặt vé nhanh hơn với: 
 • Gọi đến tổng đài đặt vé: 1900 4779
 • Đặt vé nhanh hơn trên website www.vegiagoc.com
 • Đặt vé trực tiếp tại văn phòng: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
 • Bạn cũng có thể để lại thông tin đặt vé trên Facebook.com/vegiagoc và Zalo: 0912.228.997 - 0961.938.388, bạn sẽ nhận được phản hồi ngay. 

 • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
 • Website đặt vé: vegiagoc.com

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7 
8
9 
10 
11
12
13
14
15
16
17 
18 
19 
20 
21 
22 
23 
24
25 
26 
27 
28 
29 
30 
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay