Đại lý vé máy bay quận 11

Đại lý vé máy bay quận 11_ đặt vé máy bay khi bạn đang ở quận 11 Hồ Chí Minh hay bạn đang ở một nơi nào khác cũng đều rất đơn giản. Ngoài việc bạn có thể đặt vé trực tiếp trên các hãng bay thì tìm đặt vé tại các đại lý vé máy bay hay phòng vé uy tín cũng là lời khuyên mà Vé Giá Gốc dành cho bạn. Đồng thời, khi vé máy bay điện tử ra đời thì thật thuận tiện là bạn sẽ không nhất thiết phải đến tận các phòng vé mà chỉ cần đặt vé trực tuyến.  

Đại lý vé máy bay quận 10

Trên hệ thống Vegiagoc.com bạn có thể so sánh giá vé để chọn cho mình những hành trình giá rẻ nhất. Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh và tiện lợi khi bạn chỉ cần gọi đến tổng đài đặt vé 1900 4779_đại lý vé máy bay 24/7 Vé Giá Gốc. 

Một số đại lý vé máy bay ở quận 11 


Đại lý vé máy bay quận 11

Đại Lý Vé Máy Bay Thuần Phong

Đại lý vé máy bay quận 11

Công Ty TNHH TMDV Du Lịch Vé Máy Bay Thăng Long

Đại lý vé máy bay quận 11

Công ty Cổ phần Vietnam Booking

Đại lý vé máy bay quận 11

Alo Tickets - Vé Máy Bay Giá Rẻ

Đại lý vé máy bay quận 11

Đại Lý Vé Máy Bay Thanh Thanh

Đặt vé máy bay online cần thông tin gì ? 


Thông tin hành trình: Đương nhiên là bạn cần phải xác định chính xác hành trình của mình, nơi đi nơi đến, ngày đi ngày về, và sắp xếp giờ giấc hợp với kế hoạch của bạn. 

Thông tin cá nhân: Đây là các thông tin bắt buộc bạn phải cung cấp như: họ tên người bay, số điện thoại, email hay địa chỉ của bạn. Lưu ý là khi đặt vé máy bay bạn cần đảm bảo chính xác các thông tin cá nhân, tránh sai xót bạn phải điều chỉnh mất nhiều thời gian và mất cả phí đổi nhé. 

Thẻ ngân hàng(nên có Internet Banking): cuối cùng là bạn nên có một thẻ thanh toán ngân hàng có sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến để thanh toán ngay khi bạn đặt vé. Sau khi thanh toán hoàn tất bạn sẽ nhận được code vé điện tử và chỉ cần lưu lại là bạn có thể làm thủ tục checkin. 

Những lợi ích khi đặt vé máy bay trực tuyến.

Tiết kiệm thời gian 

Khi đặt vé máy bay trực tuyến, tất nhiên là bạn sẽ không cần tốn thời gian và công sức đến tận các đại lý vé máy bay hay phòng vé máy bay mới đặt được vé. Bạn chỉ cần một thiết bị kết nối Internet mạnh để tra giá vé và chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán trực tuyến. 

Săn vé rẻ dễ dàng 

Thông thường các chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo mở bán trên các website của hãng bay hay các đại lý nên việc đặt vé máy bay trực tuyến sẽ giúp bạn săn vé rẻ dễ dàng hơn. Hệ thống các website luôn có chức năng săn vé rẻ giúp bạn so sánh giá vé giữa các chuyến bay giữa các hãng bay nhanh hơn từ đó có thể tìm cho mình vé máy bay những hành trình giá rẻ nhất.

Linh hoạt trong thanh toán 

Đặt vé máy bay trực tuyến thuận tiện nhất là bạn thanh toán online qua Internet Banking với thẻ ATM hay Master Card. Hoặc bạn có thể yêu cầu giao vé thanh toán tận nhà, tùy đơn vị bạn đặt vé. 

Đặt vé máy bay tại đại lý vé máy bay Vé Giá Gốc 


Việc mua vé qua đại lý vé máy bay tại TP. HCM của Vé Giá Gốc cực kì đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài đặt vé của Vé Giá Gốc 1900 4779 là được hỗ trợ đặt vé ngay. Và với hệ thống đặt vé trực tuyến Vegiagoc.com bạn có thể đặt vé máy bay của bất kì hành trình nào cả nội địa và quốc tế, đặc biệt là săn vé rẻ một cách dễ dàng. 
Các cách thức đơn giản khi đặt vé máy bay tại Vegiagoc.com 
  • Gọi đến tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Đặt vé nhanh hơn trên website www.vegiagoc.com
  • Đặt vé trực tiếp tại văn phòng: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
  • Bạn cũng có thể để lại thông tin đặt vé trên Facebook.com/vegiagoc và Zalo: 0912.228.997 - 0961.938.388, bạn sẽ nhận được phản hồi ngay. 

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay