facebook Có thể bạn chưa biết về chiếc vé máy bay 0 đồng


Hiện nay trên thị trường hàng không giá rẻ có rất nhiều lời rao bán vé máy bay giá rẻ với giá vé 0 đồng, và cũng có rất nhiều hành khách quy chụp chúng về định nghĩa “0 đồng nghĩa là không tốn tiền”. Nhưng nếu định nghĩa như vậy thì từ “miễn phí” được định nghĩa như thế nào ? Vậy định nghĩa nào là đúng cho cụm từ “vé máy bay 0 đồng”

Có thể bạn chưa biết về chiếc vé máy bay 0 đồng

Thật ra để thu hút khách hàng, rất nhiều kiểu chơi chữ đã được vận dụng tối đa, khách hàng phải là những người thông minh và lì lợm để cùng nhau chơi trò chơi 0 đồng với các hãng nội địa như Vietjet, Pacific Airline, Bamboo Airways. Và vì sao Vietnam airline lại ít được nhắc đến trong cụm từ 0 đồng chúng ta hãy cùng tìm hiểu. 

Vì sao có “vé máy bay 0 đồng”


Rất nhiều khách hàng thắc mắc cùng một câu hỏi “Vé máy bay 0 đồng” là gì? Bán như vậy hãng làm sao lãi được? Bán vé 0 đồng là miễn phí à, đặt cho mình chục vé nhé ?!. 
Chúng ta thật sự không cần phải quan tâm đến việc lời lỗ của hãng hàng không, đến chiến lược kinh doanh của họ làm chi cho mệt mỏi đầu óc, có vé máy bay giá rẻ thì cứ việc xách balo lên và đi thôi. 

Có thể bạn chưa biết về chiếc vé máy bay 0 đồng

Thứ hai nữa là để bán đắc một món hàng người ta phải bỏ ra một sản phẩm kích cầu, đã bảo là hãng hàng không giá rẻ thì phải có vé giá rẻ để thu hút những khách hàng với mức thu nhập từ thấp đến trung bình, vậy thì mới là một chiến lược thành công. 

Thứ ba, khi chúng ta lên những chuyến bay giá rẻ vì sao họ luôn chừa lại vài ghế trống thay vì để dự trù thì họ dùng nó để kích cầu. Và việc lấy nó ra để bán với mức giá 0 đồng thay vì ghế trống thì hoàn toàn hợp lý. Và trên 1 chuyến bay, đâu phải giá vé nào cũng 0 đồng, chỉ lọt vào 1-2 vé mà thôi, còn lại sẽ là mức giá phổ thông đến skyposs. 

Vé máy bay 0 đồng không hoàn toàn miễn phí


Một chiếc vé máy bay bao gồm rất nhiều loại thuế phí, nôm na chúng ta có thể hiểu như sau : Giá vé cơ bản, Phí VAT, Phí Quản trị hệ thống, Phí soi chiếu, Phí an ninh, Phí dịch vụ... Và khi các con số được tính bằng phép cộng, thì dĩ nhiên 0 cộng cho bao nhiêu cũng sẽ có một con số nhất định. Và vì thế 0 đồng ở đây nghĩa là 0 đồng ở mức giá vé cơ bản. Nhưng thuế và phí chúng ta vẫn phải chi trả, và nó hoàn toàn hợp lý.

Săn vé máy bay 0 đồng có dễ không ?


Săn vé máy bay 0 đồng hoàn toàn không dễ như chúng ta tưởng tượng đâu nhé, đó là một công cuộc chiến đấu với hàng triệu khách hàng đã và đang săn cùng chúng ta trong cùng một chương trình với số lượng vé hạn chế trên toàn quốc. 

Có thể bạn chưa biết về chiếc vé máy bay 0 đồng

Ngoài việc phải có kinh nghiệm săn vé, bạn còn phải có một kế hoạch điểm đi - điểm đến cụ thể, đi với ai, được nghĩ ngày nào? Đối với những bạn trẻ độc thân, thì chỉ việc xách balo lên và đi, còn đối với các gia đình đông đúc, các bà mẹ bĩm sữa thì sao, vô cùng khó khăn. 

Chúng ta còn phải chuẩn bị một chiếc thẻ visa hoặc master đầy tiền, thiếu 1 ngàn đồng cũng không được thanh toán thành công, mặc dù đã đến bước cuối cùng, không phải như đi mua bó rau ngoài chợ mà em đã lỡ thiếu 1 ngàn rồi, anh/chị bớt cho em đi đâu nhé.

Có thể bạn chưa biết về chiếc vé máy bay 0 đồng

Vô hình chung, chiếc vé máy bay 0 đồng càng xa vời với chúng ta hơn. Tuy nhiên để giải quyết các vấn đề trên không hề khó nhé, tưởng tượng mà xem, chúng ta có thể dự trù một kế hoạch xa hơn. Vào ngày tất cả mọi người đều có được kỳ nghỉ và cùng một điểm đến, chúng ta có thể săn vé máy bay 99k, 199k thay vì là vé 0 đồng. Xác suất săn được vé sẽ nhiều hơn 30%.

Nên săn vé máy bay trước bao lâu ?


Để săn vé máy bay với mức giá rẻ 0 đồng, 99k, 199k thì chúng ta nên săn trước 1-2 tháng, hoặc khi có chương trình khuyến mãi từ Vietjet, Pacific airline, Bamboo airways. Mỗi tháng hầu như xen kẽ nhau, các hãng đều có chương trình khuyến mãi riêng, và đều với mức giá hấp dẫn. 

Và vì sao Vietnam airline lại ít được nhắc đến trong câu chuyện 0 đồng, bởi tiền lệ của hãng hàng không VN airline là một hãng hàng không 5 sao, uy tín trên thương trường đã được khẳng định, và cũng không pr theo kiểu chơi chữ như vậy. Tuy nhiên hãng vẫn có mức giá 199k, 299k trong các chương trình khuyến mãi đặc biệt hằng năm như “Mùa thu vàng Vietnam airline” “Thứ 5 rực rỡ”. Dĩ nhiên chúng ta cũng cần săn vé trước 1-2 tháng để tránh vé rẻ được bán hết khá nhanh.

 Có thể bạn chưa biết về chiếc vé máy bay 0 đồng

Tóm lại, để săn được chiếc vé máy bay 0 đồng với những ai đã săn được rồi thì quá dễ, nhưng với những ai chưa làm được điều đó cũng đừng nản lòng và cũng đừng mất niềm tin là “làm gì có vé 0 đồng”. Chúng ta vẫn còn thời gian để xơi món ăn 0 đồng cùng hãng cho những chương trình sắp tới, cố lên nhé. 

Bạn vẫn có thể gọi đến Vé Giá Gốc để được tư vấn và hướng dẫn, đặc biệt tại đây bạn sẽ được đặt giữ vé miễn phí, và không hề thu phí tư vấn. 
Địa chỉ: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Tổng đài: 19004779 - 02871004779
Website: vegiagoc.com

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook