facebook Cách tính phí đổi vé máy bay hãng Jetstar


Cách tính phí đổi vé máy bay hãng Jetstar, cũng như các hãng bay khác. Nếu hành khách đã đặt vé nhưng có yêu cầu thay đổi các thông tin như ngày, giờ, hành trình thì hành khách đều phải mất phí trừ vé ban đầu là các hạng vé linh hoạt, giá cao. Vậy phí đổi sẽ được tính cụ thể như thế nào, bạn đã biết ? 

Cách tính phí đổi vé máy bay hãng Jetstar

Quy định hoàn hủy đổi vé máy bay Jetstar


ĐIỀU KIỆN VÉ STARTER STARTER PLUS STARTER MAX
Đổi tên 
- 410.000đ/người/chặng
- Chênh lệch giá vé nếu có.
- Miễn phí đổi
Chênh lệch giá vé nếu có.
- Miễn phí đổi
Đổi ngày, giờ chuyến bay - 410.000đ/người/chặng 
- Chênh lệch giá vé nếu có.
- Miễn phí đổi
Chênh lệch giá vé nếu có.
- Miễn phí đổi
Chênh lệch giá vé nếu có.
Đổi hành trình  - Không được phép - Không được phép
- Miễn phí đổi
Chênh lệch giá vé nếu có.
Hoàn vé   - Không được phép  - Không được phép  - Chỉ chấp nhận hoàn trước và trong ngày bay, phí 410.000đ/người/chặng 
 Nâng hạng  - 410.000đ/người/chặng 
- Chênh lệch giá vé nếu có.
- Miễn phí đổi
Chênh lệch giá vé nếu có. 
 

Nhưng lưu ý cần biết về phí đổi vé máy bay Jetstar: 

  • Bạn có được phép thay đổi bất cứ thông tin gì hay không phụ thuộc vào điều kiện vé máy bay Jetstar mà bạn đã mua ban đầu. 
  • Ngoài phí đổi cố định do hãng niêm yết bạn còn cần phải bù phí chênh lệch nếu giá vé hành trình bạn đổi lên có giá cao hơn. 
  • Mức phí đổi luôn thay đổi không cố định, cập nhật theo giá vé chuyến bay mới mà bạn yêu cầu. 

Làm thế nào để đổi vé máy bay Jetstar ? 


Bạn muốn đổi vé máy bay Jetstar hay cần điều chỉnh thông tin thì vào nơi bạn đặt vé mà có thể thực hiện các cách như sau: 
Cách 1: Nếu bạn đặt vé trực tiếp tiếp cùng hãng Jetstar thì đơn giản nhất là bạn gọi đến tổng đài của hãng là 1900 1550, gặp nhân viên và trình bay yêu cầu muốn thay đổi của mình. Sau khi thao tác thành công, phí đổi của bạn sẽ được treo và bạn sẽ thanh toán khi đến sân bay làm thủ tục. 
Cách 2: Nếu bạn đặt vé online thì bạn cũng có thể thay đổi các thông tin cần thiết khi truy cập vào trang chủ của Jetstar, tìm đến mục “thông tin đặt chỗ” sau đó chọn “quản lí đặt chỗ”. Hệ thống sẽ hiện ra các thông tin của chiếc vé bạn đã đặt, từ đó bạn có thể chỉnh sửa thông tin bạn muốn. 
Cách 3:  Nếu bạn đặt vé qua các đại lý thì đơn giản hơn là bạn chỉ cần gọi đến đón vị mình đã đặt sau đó trình bay yêu cầu của mình, các nhân viên tại các đại lý sẽ hỗ trợ xử lý thay đổi một cách nhanh nhất trên vé của bạn. Trở thành khách hàng của Vegiagoc.com bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong các hành trình của mình. 

Đặt vé máy bay Jetstar tại Vegiagoc.com. 


Bạn có thể tra giá vé mỗi ngày, cập nhật lịch bay mới nhất, theo dõi các chương trình khuyến mãi, hay tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến các chuyến bay khi bạn kết nối với Vegiagoc.com. Hệ thống đặt vé trực tuyến nên bạn chỉ cần vài bước thao tác là có thể đặt vé ngay. Jetstar với rất nhiều vé rẻ, vé khuyến mãi săn ngay cùng Vegiagoc.com nhé. 

Gọi ngay đến tổng đài đặt vé 1900 4779 để được hỗ trợ ngay nhé. Hoặc bạn có thể cập nhật thông tin hay để lại thông tin đặt vé trên các kênh mạng xã hội như: Facebook.com/vegiagoc và Zalo: 0912.228.997 và 0961.938.388 bạn sẽ nhận được phản hồi một cách nhanh nhất. 

  • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: 34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
Tổng đài đặt vé: 1900 4779

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook