facebook Cách tính phí đổi vé máy bay hãng Bamboo Airways


Cách tính phí đổi vé máy bay hãng Bamboo Airways, bạn đã đặt vé máy bay Bamboo Airways tuy nhiên bạn lại một vài thay đổi, bạn thắc mắc không biết phí đổi ngày giờ hay hành trình bay là bao nhiêu ? Làm sao để tính được phí đổi hay nếu có thay đổi gì thì phải làm sao ? Mọi thông tin đều được giải đáp  bởi những thông tin dưới đây cùng Vé Giá Gốc.   

Quy định hoàn hủy đổi vé máy bay Bamboo Airways


Cách tính phí đổi vé máy bay hãng Bamboo Airways

Bamboo Eco  Bamboo Plus  Bamboo Business
 Thay đổi ngày bay,
thay đổi hành trình 


Thu phí đổi ( 424.000/ 1 khách/1 chặng/1 lần thay đổi )
Thu phí chênh lệch ( nếu có )

Thu phí đổi ( 424.000/ 1 khách/1 chặng/1 lần thay đổi )
Thu phí chênh lệch ( nếu có )
Miễn phí đổi 
Thu phí chênh lệch ( nếu có )
 Thay đổi tên  Không áp dụng  Thu phí đổi ( 450.000/ 1 khách/1 chặng/1 lần thay đổi )  Thu phí đổi 450.000/ 1 khách/1 chặng/1 lần thay đổi )  
 
Thanh toán 


 Thanh toán ngay Thanh toán ngay
Thanh toán sau  
 Thanh toán ngay
Thanh toán sau  

 Thời gian tối thiếu khi thay đổi 

 3 giờ trước giờ khởi hành chặng bay đầu tiên 

Nhưng lưu ý cần biết về phí đổi vé máy bay Bamboo Airways: 

+ Bạn có được phép thay đổi bất cứ thông tin gì hay không phụ thuộc vào điều kiện vé máy bay Bamboo Airways mà bạn đã mua ban đầu. 
+ Ngoài phí đổi cố định do hãng niêm yết bạn còn cần phải bù phí chênh lệch nếu giá vé hành trình bạn đổi lên có giá cao hơn.
+ Mức phí đổi luôn thay đổi không cố định, cập nhật theo giá vé chuyến bay mới mà bạn yêu cầu. 

Đổi vé máy bay Bamboo Airways như thế nào ? 


Bạn muốn đổi vé máy bay Bamboo Airways hay cần điều chỉnh thông tin thì vào nơi bạn đặt vé mà có thể thực hiện các cách như sau: 

Cách 1: Nếu bạn đặt vé trực tiếp tiếp cùng hãng Bamboo Airways thì đơn giản nhất là bạn gọi đến tổng đài của hãng là 1900 1166, gặp nhân viên và trình bay yêu cầu muốn thay đổi của mình. Sau khi thao tác thành công, phí đổi của bạn sẽ được treo và bạn sẽ thanh toán khi đến sân bay làm thủ tục. 

Cách 2: Nếu bạn đặt vé online thì bạn cũng có thể thay đổi các thông tin cần thiết khi truy cập vào trang chủ của Bamboo Airways, tìm đến mục “thông tin đặt chỗ” sau đó chọn “quản lí đặt chỗ”. Hệ thống sẽ hiện ra các thông tin của chiếc vé bạn đã đặt, từ đó bạn có thể chỉnh sửa thông tin bạn muốn. 

Cách 3:  Nếu bạn đặt vé qua các đại lý vé máy bay Bamboo Airways thì đơn giản hơn là bạn chỉ cần gọi đến đón vị mình đã đặt sau đó trình bay yêu cầu của mình, các nhân viên tại các đại lý sẽ hỗ trợ xử lý thay đổi một cách nhanh nhất trên vé của bạn. Trở thành khách hàng của Vegiagoc.com bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong các hành trình của mình. 

Đặt vé máy bay Bamboo Airways tại Vé Giá Gốc


Bạn có thể tra giá vé mỗi ngày, cập nhật lịch bay mới nhất, theo dõi các chương trình khuyến mãi, hay tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến các chuyến bay khi bạn kết nối với Vegiagoc.com. Hệ thống đặt vé trực tuyến nên bạn chỉ cần vài bước thao tác là có thể đặt vé ngay. Bamboo Airways với rất nhiều vé rẻ, vé khuyến mãi săn ngay cùng Vegiagoc.com nhé. 

Gọi ngay đến tổng đài đặt vé 1900 4779 để được hỗ trợ ngay nhé. Hoặc bạn có thể cập nhật thông tin hay để lại thông tin đặt vé trên các kênh mạng xã hội như: Facebook.com/vegiagoc và Zalo: 0912.228.997 và 0961.938.388 bạn sẽ nhận được phản hồi một cách nhanh nhất. 

  • Địa chỉ mua vé: 36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Tổng đài đặt vé: 1900 4779
  • Website đặt vé: vegiagoc.com
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
Tổng đài đặt vé: 1900 4779

Có thể bạn quan tâm

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook